Tổng hợp game việt hóa hay

     
Thông báo với những các bạn share tài khoản sắp tới chúng mình sẽ xóa tất cả những thông tin tài khoản share nhé ! AE chú ý hiện modem.vn làm nhiệm vụ là được download vip miễn phí rồi nếu chúng ta cố tình share tài khoản chúng mình đã xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn và ko hoàn vốn với các tài khoản còn chi phí nha các bạn .
Bạn đang xem: Tổng hợp game việt hóa hay

Thông báo thời hạn liên kết vip : hiện nay do sever lưu trữ trò chơi của tụi mình đã tăng giá thành lên rất lớn . Nên bây giờ tụi mình chỉ rất có thể lưu trữ game đã download trong 6 tháng tính từ lúc ngày cài ( thay vì 1 năm trước đó ) Mong các bạn thông cảm


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mafia II: Definitive Edition dự con kiến ​​ra mắt vào trong ngày 19 mon 5 năm 2020, đấy là một phiên bản remaster của phần game Mafia 2 sản xuất lần đầu tiên năm 2010.

Xem thêm: Nhạc Giúp Tập Trung Học Tập Và Làm Việc, Nhạc Đọc Sách, Làm Việc Học Tập Hiệu Quả

Game mang bối cảnh ra mắt sau nuốm chiến trang bị 2, người chơi đóng vai Vito Scaletta, một fan lính trở về nhà sau chiến tranh. Vito Scaletta hối hả rơi vào trái đất ngầm tù hãm Ý và hối hả vươn lên thay quyền tại thành phố quê nhà Empire bay – nơi phối kết hợp giữa Chicago và tp New York. Mafia 2 lúc đầu được tạo trên PC, PlayStation 3 và Xbox 360 vào khoảng thời gian 2010, game nhanh chóng nhận được đánh giá cao của gamer vì một diễn biến chiều sâu, xuất xắc hơn bấy kỳ tựa game nhân loại mở nào trong những năm đó.


Chuyên mục: Thế Giới Game