Tải game pokemon go miễn phí

     

Thông Tin Ứng Dụng

TênTên GóiNhà phạt HànhThể LoạiTính Năng MODPhiên BảnKích ThướcGiáYêu Cầu
Pokemon GO
com.nianticlabs.pokemongo
Niantic, Inc.
Phiêu Lưu
Không
0.237.0
117M
MIỄN PHÍ
Android 6.0

Ngay từ dịp ra mắt, Pokémon GO android đã thành công vang dội cùng thu hút sự để ý của đông đảo người. Từ đó mang lại nay, trò chơi này đã dần dần dần chuyển đổi để biến một trò chơi gần như khác hẳn ban đầu.

Bạn đang xem: Tải game pokemon go miễn phí

Giới thiệu Pokemon GO

Giới thiệu Pokemon GO

Dĩ nhiên là trò này vẫn giữ được sức hấp dẫn khủng khiếp, giữ lại chân phần đa nhà huấn luyện quái vật trung thành. Mặc dù nhiên, Pokémon GO giờ đây đã thực sự được nâng cao đáng đề cập và có nội dung phong phú hơn bao giờ hết.

Một trò chơi phối kết hợp giữa thực tại cùng ảo

Về mặt lối chơi, game này vẫn chuyển phiên quanh vấn đề đi ra mặt ngoài, khám phá và bắt hầu như Pokémon nhỏ bé – song khi cũng có những con vĩ đại nữa — mà bạn có thể tìm thấy tại những địa điểm ngoài đời thực.


*
Biết đâu bạn lại tìm được Mew sống một khu dã ngoại công viên nào đó thì sao?

Bạn vẫn đi cho tới công viên, tòa đơn vị và các danh lam chiến hạ cảnh khác để quay PokéStop, kiếm mang đến mình các vật phẩm phong phú và đa dạng để giúp thu phục thêm những Pokémon, tăng cấp hay tiến hóa những Pokémon mà bạn đang có. Tiếp đến, sau khi đã lựa chọn gia nhập phe Instinct (màu vàng), Valor (màu đỏ) hoặc Mystic (màu xanh), bạn sẽ chiến đấu với Pokémon của địch thủ trong các phòng Gym xung quanh để chỉ chiếm lấy số đông Gym đó với tự hào khoe màu sắc cờ của nhóm mình.


*
Pokémon GO biến quanh vùng xung quanh chúng ta thành không khí có vô vàn PokeStop, gym va đa số Pokémon chúng ta cũng có thể săn được.

Pokémon GO là một trong những trò chơi tuyên chiến và cạnh tranh dữ dội

Pokémon GO vẫn có yếu tố cạnh tranh dữ dội, mặc dù điều khiến cho game này trở nên quan trọng đặc biệt lại là trải nghiệm cộng đồng tuyệt vời. Phần đa ngày xã hội hàng tháng mang lại những loài Pokémon nhiều mẫu mã và lôi cuốn để thu hút bạn chơi bước ra ngoài. Thêm nữa, trong đk thời tiết độc nhất định, bạn còn có thể tìm thấy những Pokémon thảng hoặc — bởi đó, hãy chăm chú theo dõi ứng dụng Thời máu nhé!

Trong lúc đó, phần đông trận đấu Raid với những Pokémon huyền thoại sẽ đòi hỏi nỗ lực đồng minh để giành chiến thẳng, từ kia khuyến khích chúng ta hợp mức độ với hồ hết nhà huấn luyện và đào tạo khác để vượt mặt (và hi vọng sẽ bắt được) các quái thú mạnh mẽ.

Xem thêm: Date A Live Nhân Vật Nữ Đẹp Nhất Trong Anime Date A Live, Danh Sách Nhân Vật Trong Date A Live

Tinh thần hợp tác và ký kết này cũng là một trong những phần thiết yếu đuối trong khối hệ thống Friend (Bạn bè) được reviews gần đây. Bạn cũng có thể trao đổi tin tức với những nhà huấn luyện và giảng dạy khác và rộng phủ “tình yêu thích thương” bằng phương pháp chia sẻ quà khuyến mãi ngay lấy được từ PokéStop, tăng cường sự thêm kết trong những khi chơi. Một khi đã đủ thân thiết, chúng ta có thể trao đổi Pokémon để bạn sớm đã đạt được những quái thú quý hiểm nhưng bạn ước ao đợi bấy lâu.


*
kể từ khi ra mắt, nhiều tính năng vượt trội đã được bổ sung cập nhật – bao hàm cả thương lượng Pokémon.

Nếu nhiều người đang tìm tìm những phương châm khó hơn, ngoài việc chỉ đối kháng thuần thu phục toàn bộ mỗi khi tất cả đợt quái vật mới được tung ra, thì những nhiệm vụ nghiên cứu và phân tích mới vẫn không khiến bạn thất vọng đâu. đầy đủ thử thách cá thể này để ra cho bạn mục tiêu nhằm chinh phục, dù chính là bắt một loài Pokémon cụ thể với con số nhất định, hay làm chủ kỹ năng bắt tai quái vật bằng phương pháp thực hiện liên tục 3 cú ném ‘great’ (tuyệt vời). Bạn sẽ phải thật kiên trì với những nhiệm vụ phân tích đặc biệt, nhưng đừng thoái chí vì thành quả sẽ là một trong những phần thưởng ko thể tuyệt vời hơn – một thú vật hiếm.


*
Hãy có tác dụng quen với những người bạn mới

Hãy vận động nhiều hơn!

Pokémon GO vẫn là một chiếc cớ hoàn hảo và tuyệt vời nhất để ra phía bên ngoài và đi lại – cùng bạn thậm chí còn không cần liên tiếp mở áp dụng để hưởng tác dụng nữa. Tùy chọn Adventure Sync (Đồng cỗ hóa cuộc phiêu lưu) mới chất nhận được bạn lưu lại số bước đi và ấp trứng Pokémon bằng cách liên kết với áp dụng Health (Sức khỏe). Đây cũng là một phương pháp để bạn gần gụi hơn với quái thú yêu đam mê của minh: theo cach nay, Pokemon “cung” của công ty cũng sẽ tìm kiếm được kẹo, củng cố sức mạnh cho lần giao đấu sau này.

Tất cả những ưu điểm này mang lại cho mọi người một game dễ dàng chơi, nhưng lại đồng thời tưởng thưởng xứng đáng cho các ai nhiều quyết trọng điểm và kỹ năng. Pokémon GO chất nhận được bạn tự do chơi theo cách mình muốn – mặc dù cho là nhà đọc mới, nhân viên kỹ thuật yêu thương những con số hay binh sỹ dày dạn ghê nghiệm.

Tải game Pokemon GO game android cho Android

Nếu bạn còn chưa kịp tải trò đùa này về hay muốn tái xuất giang hồ, đây chính là thời điểm để “xách” điện thoại thông minh lên và GO (đi) thôi.


Chuyên mục: Thế Giới Game