Lần này, bối cảnh của game sẽ không còn để ở Johlớn, Hoenn hay hòn đảo Sinnoh, thay vào đó là một trong những vùng đất hoàn toàn mới mang thương hiệu Unova, nơi những nhiều loại Pokétháng không giống nhau đang sinh sống. Khác với đông đảo đô thị bi thảm trong những game Poketháng trước, Unova là 1 trong vùng khu đất với tương đối nhiều thị trấn sôi động, bao gồm 1 công viên vui chơi giải trí Khủng với những vùng bí hiểm khác.

Bạn đang xem:


*

Một nguyên tố trọn vẹn mới vào Pokemon Black/White sẽ là hệ thống 4 mùa của game. Vì đa phần fan nghịch Poketháng đã chơi trò chơi chắc rằng trong cả 1 năm, vậy hệ thống 4 mùa này sẽ là 1 trong lí do đường đường chính chính rộng nhằm trải nghiệm game vào một quãng thời hạn nhiều năm điều đó. Bằng vấn đề áp dụng đồng hồ với lịch của chiếc máy DS, các mùa màng trên Isshu đã biến đổi. Tất nhiên, mỗi mùa vẫn mang đến một bộ mặt bắt đầu mang lại Isshu, với cả hầu như nhỏ Pokemon chỉ xuất hiện trong thời điểm đấy mà lại thôi. Chưa nói, hầu như con Pokemon của doanh nghiệp cũng sẽ chuyển đổi cả bản thiết kế nữa.Tuy nhiên, nếu bạn không muốn đợi 3 mon cho một mùa new thì cũng chớ lo, vày mùa của game đã đổi khác sau hàng tháng cố kỉnh bởi 3, 4 mon nlỗi ngoài hóng thực. Điều đó tất cả nghĩa, bạn có thể tìm hiểu được 100% game sau tối thiểu... 4 tháng (ngoại trừ Khi tín đồ đùa ăn gian bằng phương pháp sửa lịch trong DS).
*

Về anh em Poketháng thì sao? Game Freak cũng đã tuyên ổn ba rõ rằng, toàn bộ các Pokétháng mở ra vào 2 phiên bản Black/White phần nhiều là hầu hết Pokétháng trước đó chưa từng xuất hiện trong các tựa game trước. Tuy vậy, bạn nghịch cũng sẽ bắt gặp nhiều người chúng ta cũ cơ mà đang tiến hóa lên một nút new vào phiên phiên bản này, như Mamanbou tiến hóa từ Luvdisc. Và cho tới giờ đồng hồ, Khi game đã được thi công tại xứ ssinh hoạt hoa anh đào, bọn họ cũng khá được biết 3 bé Pokémon thứ nhất được lựa chọn sẽ là (từ bỏ trái qua phải) Snivy, Tepig and Oshawott.
*

Tất nhiên, trong game đang còn những nhiều loại Pokemon để bạn đùa kiếm tìm bắt, tự loại nhiều tới lịch sử một thời, cho tới phần nhiều Pokétháng chỉ xuất hiện trong một số trong những điều kiện quan trọng đặc biệt nào đấy (hoa màu chẳng hạn).

Xem thêm: Cách Đấu Thầu Qua Mạng Mới Nhất Mà Bạn Cần Biết, Video: Hướng Dẫn Tham Dự Thầu Trên Hệ


*

Câu truyện của Pokemon Blaông xã cùng Poketháng White sẽ khởi tạo cảm xúc vui với bất cứ ai đã nghịch một giỏi toàn bộ những phiên bản game Pokemon. Người đùa nhập vai một cậu, giỏi cô nhỏ xíu tuổi thiếu hụt niên, được chọn 1 vào 3 bé Pokemon cùng giao trách nhiệm... thôi, hãy viết gắng này mang lại nkhô giòn. Một vị giáo sư? Có, và lần này là cô người vợ giáo sư. 8 phòng tập? Có. 8 người đi đầu mỗi phòng luyện tập nhằm thách đấu? Có. Một Team gì đấy với âm mưu xấu xa? Có, và chúng thương hiệu là Team Plasma.
*

Hệ thống hành động của Pokemon Black/White đã có rất nhiều sự biến hóa bắt đầu. Thứ nhất, sẽ là hệ thống triple battle. Nếu chúng ta đang đùa cặp bản Rubycùng Sapphire trên Gameboy Advance, bạn sẽ biết đến hệ thống double battle cùng với kĩ năng call 2 Pokétháng ra cùng một thời gian. Trong Black/White, chính là kĩ năng Gọi 3 con ra trong một cuộc chiến. Vậy 3 sẽ không giống gì 2? Câu trả lời phía trong chuần. Bằng phương pháp sắp xếp trang bị tự của bọn chúng cơ mà tín đồ chơi rất có thể đẩy mạnh kĩ năng tấn công tuyệt phòng thủ của bản thân.Hơn nữa, lần đầu tiên trong series, các trận chiến vào game sẽ sở hữu được màu mè cùng với đầy đủ hiệu ứng cùng hoạt động của những Pokemon. Yếu tố này khiến những trận chiến trong game chú ý không hề chán nản nữa, cùng xúc cảm về tiết điệu cuộc đấu cũng tăng thêm.
Đồ họa của game cũng đi một bước đi mới vào dòng game khi đẩy mạnh sự xuất hiện của 3D với dần thế vị trí mang đến giao diện 2 chiều cũ. Phải rồi, bảnDiamond/Pearl trước cũng ghi lại sự xuất hiện của 3 chiều lần thứ nhất, mà lại nhân tố 2D vẫn chỉ chiếm đa phần trong phần hình ảnh của game.​
2. Download:
Link: https://www.mediafire.com/file/4thk02fx65lwjee/Pokemon+White+Viet+Hoa.rarMật khẩu: hourseablog.wordpress.comKĩ thuật: Hoursea.Dịch: BW Translation Team.- Mình ko dịch game này chúng ta bên trên mạng dịch mình chỉ lo phần kinh nghiệm.- Bản dịch kết thúc khoảng tầm 70-80%. Team đã cố gắng hết sức.

Chuyên mục: Thế Giới Game