Tải Game Ra2 Cho Win 10 - Tải Download Game Red Alert 2

     

Red Alert 2 là tựa game chiến lược thời gian thực với bối cảnh là cuộc chiến tranh Xô Viết và Đồng Minh trong thế chiến thứ 2, trong Red Alert 2 bạn có thể lựa chọn vào một trong 2 phe với nhiệm vụ xây dựng căn cứ, phát triển lực lượng và tấn công các hệ thống phòng thủ kiên cố của đối phương.

Bạn đang xem: Tải Game Ra2 Cho Win 10 - Tải Download Game Red Alert 2

*
Tải Red Alert 2 Full và Hướng dẫn fix lỗi để chơi trên Windows 10">

Red Alert 2, tên đầy đủ là Command & Conquer: Red Alert 2, là tựa game chiến lược thời gian thực 2.5D, là phần tiếp theo của game Command & Conquer: Red Alert.

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Da Trắng Mịn Vào Mỗi Sáng Đơn Giản Nhất

Mục tiêu chính của người chơi trong game là đánh bại chỉ huy của kẻ thù được điều khiển bởi AI hoặc game thủ khác, bằng cách phá hủy căn cứ đối thủ để buộc họ đầu hàng. Người chơi cũng phải tập trung bảo vệ căn cứ của mình để duy trì khả năng thu thập tiền và đào tạo các đơn vị lính – những yếu tố quan trọng để đạt được chiến thắng. 

Những tính năng chính game Red Alert 2:

Tựa game chiến lược thời gian thực 2.5D.Hai phe chơi là Xô Viết và Đồng Minh với điểm mạnh và điểm yếu riêng.Nhiều cải tiến và đổi mới: bổ sung thêm 132 đơn vị, kết cấu, công nghệ và Siêu vũ khí hoàn toàn mới.Ba đơn vị đặc biệt được thêm vào là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (Đồng Minh).

Hướng dẫn Fix lỗi để chơi Red Alert 2

Ra2.exe -> Properties -> Compatibility và tích

Run this program: Windows Xp Server Pack 3Reduced color mode: 16-bitDisable display scalingRun as administrator

Download Game Red Alert 2

Game được mình tìm kiếm và sưu tầm từ internet và có nhiều phiên bản, bạn hãy chọn phiên bản bạn cần và tải về chơi nhé, nếu link báo lỗi hãy bình luận để mình fix…

RedAlert2.win10.64bit.tom.rar

Hướng dẫn cài đặt Ra2

Bước 1: Tải file ISO và giải nén hoặc Mount ra ổ đĩa ảo

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt

Bước 3: Chọn ngôn ngữ English và nhấn Next để cài đặt game

Lưu ý: Khi mở game gặp lỗi FATAL String Manager Failed to initilaized properly như hình thì bạn vào folder đã cài game tìm ra2.exe click chuột phải chọn Properties >> Compability >> Tick vào ô compability chọn Windows XP Server Pack 3 nhấn Apply >> Ok xong vào game lại là được nha.

 
*
Tải Red Alert 2 Full và Hướng dẫn fix lỗi để chơi trên Windows 10">Fix Ra2

Nếu đang chơi mà bị lỗi đen màn hình, bạn hãy tải thêm file RA2_Fix_Windows_10_64bit.zip về giải nén vào chép vào thư mục cài đặt game để fix lỗi nhé.

 

 
*

adobeandroidbảo mậtchinh sua videochỉnh sửa ảnhcopydark modefacebookgamegcamgooglegoogle chromehinh nenhinh nen iphoneicon packiobitios 14iphonejailbreakjianyingkdekhóa họckhóa học miễn phílinuxmicrosoftnhân bảnOfficephan memPhoto Editorquay phim man hinhrom miuirom samsungrom stocksao lưusửa ảnhtechsmithtiktoktimestamp cameratweakubuntuwindowswindows 10windows 11Xiaomiứng dụng độc hại
Chuyên mục: Thế Giới Game