Game săn thú

     
Deer Drive là trò chơi phun súng cực kỳ thú vị cùng cuốn hút. Đem theo mọi loại đạn dược bên mình và cầm lại tay trên cò súng, cũng chính vì mùa đi săn không ngừng mở rộng đã đến! chúng ta nhắm nhanh cỡ nào?
Chào mừng bạn đến với mùa săn thú 2017 cùng với game bắn súng ánh mắt thứ độc nhất Deer Hunt 2017. Đây là thời cơ vàng để săn hươu trong môi trường xung quanh 3D sống động với những nhiều loại súng hiện đại nhất.

Bạn đang xem: Game săn thú


theHunter Classic là tựa trò chơi săn bắn chân thật nhất cho máy tính xách tay và được kiến tạo miễn phí, chọn lọc trên Steam. Trong trò chơi theHunter Classic, người chơi sẽ khám phá 11 chủng loại thú được bảo tồn và 39 loài khác biệt khác, tự thủy cầm cho đến thú hoang khổng lồ.
Lion Hunting 3d là game đột kích đồ họa 3 chiều trên máy tính xách tay với trách nhiệm săn những loài rượu cồn vật nguy nan để bảo vệ đàn ngựa chiến vằn.
Trong Hunting Simulator 2, sát cánh cùng bạn là chú chó săn trung thành. Cả 2 sẽ phiêu lưu mày mò sa mạc Texan, Colorado và đều cánh rừng châu Âu với kim chỉ nam săn phun 33 loài rượu cồn vật.
Đúng như tên gọi, Primitive Hunter là trò chơi mô rộp đi săn thời nguyên thủy. Các bạn sẽ trở về thời kỳ rất lâu rồi trong phương châm thợ săn động vật hoang dã.

Xem thêm: Bệnh Suy Thận Độ 1 - Suy Thận Độ 1 Có Nguy Hiểm Không


Giống như phiên bản 2014, Deer Hunter năm 2016 đưa các bạn đến với đông đảo miền hoang dại trên trái đất và trải nghiệm rất nhiều cuộc đi săn đẩy đà nhất. Sự thành công xuất sắc của Deer Hunter nằm tại vị trí tính sống động trong hình hình ảnh và từng hoạt động của cây súng, mặt đường đi của khách hàng và đăc biệt là những bé thú hoang.
Cowboy! là trò chơi săn thú toàn cảnh miền Tây với gameplay độc đáo chưa từng có. Hãy đi ủng, ngồi lên yên chiến mã và chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất trong trò chơi hành động tuyệt hảo này!
Hunting Safari 3d là tựa trò chơi săn thú hấp dẫn trên game android mang đến cho tất cả những người chơi 12 maps săn thú khác biệt chỉ cùng với một chiếc smartphone hoặc máy vi tính bảng.
Trong cơn ác mộng của cuộc chiến 1 đấu 3 trực tuyến, người chơi Horror Legends hoàn toàn có thể điều khiển huyền thoại siêu nhiên và săn lùng những người dân bạn của mình.
Big Hunter là một trong game hành động vật lý vui nhộn, vui nhộn đưa bọn họ trở về thời nguyên thủy xa xưa. Trên đây, fan chơi sẽ thay đổi tù trưởng và dùng các vũ khí đơn giản để hủy hoại những nhỏ sinh đồ dùng nguyên thủy khổng lồ, nhằm lấy thức nạp năng lượng cho bộ tộc
Có cùng chủ thể với series theHunter, nhưng Virtual Hunter được trang bị thêm technology thực tế ảo, đưa về trải nghiệm mô phỏng săn bắn nhộn nhịp hơn.
Bản quyền © 2022 modem.vn. Duy trì toàn quyền.Không được coppy hoặc sử dụng hoặc xây đắp lại bất kỳ nội dung nào thuộc modem.vn khi chưa được phép.
*


Chuyên mục: Thế Giới Game