Xem phim thiếu lâm tự truyền kỳ 1, chơi game thiếu lâm tự truyền kỳ y8

     

Người nằm trong Hành Klặng gồm sức mạnh hơn người, thân thể cường tráng; khi thăng cấp cho sinch mạng sẽ được tăng thêm cực kỳ nkhô nóng, chức năng lúc rèn luyện ngoại công cũng bạo dạn hơn thấy rõ. Mỗi kmất mát mạng tạo thêm một cấp cho thì nước ngoài công cũng tăng lên không hề ít. Người thuộc hành Kim luyện tập nội công thì đã có hại.

Bạn đang xem: Xem phim thiếu lâm tự truyền kỳ 1, chơi game thiếu lâm tự truyền kỳ y8

Nếu gạn lọc hành này, chúng ta có thể lựa chọn môn phái Thiếu Lâm thuộc Chính phái với Thiên Vương Bang ở trong phần trung lập. Điểm tương đương nhau thân nhì môn phái này là tiến công sát, ưu tiền về nước ngoài công cùng rất có thể áp dụng nhuần nhuyễn phần nhiều thập chén bát võ công.


Được knhì sáng bởi Đạt Ma Sư Tổ đến từ Tây Trúc, Thiếu Lâm phái tọa lạc trên núi Tung Sơn Tỉnh Hà Nam cùng tự xưa đã làm được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái tại Trung Nguim. Ngôi ca dua này cũng rất được coi là đại diện thay mặt mang lại "Võ Lâm Chánh phái".

Thiếu Lâm vốn gồm truyền thống tụng khiếp niệm Phật cùng rèn luyện võ công. Đệ tử của Thiếu Lâm người nào cũng võ thuật cao ráo, trong các số ấy giỏi học tập chánh phái "Dịch Cân Kinh” được coi là Đệ tuyệt nhất xuất xắc kỹ của môn này.

Đệ tử của Thiếu Lâm là phái nam nhân, phân có tác dụng nhì loại: môn đệ xuất gia với môn sinh tục gia. Xuất gia môn sinh xuống tóc tu hành vào ca tòng, ko can thiệp việc giang hồ nước, tục gia đệ tử thì tản lạc mọi vị trí, hành hiệp trượng nghĩa.

Một số giải pháp của Thiếu Lâm: Klặng Cang Phục Ma, Thiếu Lâm Côn pháp, Hàng Long Bất Vũ, Sư Tử Hống, Hoành Tảo Lục Hợp.

Xem thêm: Phương Pháp Uống Nước Đúng Cách Uống Nước Hợp Lý, Uống Khi Nào Tốt Cho Sức Khỏe

*


*


*

Bản thiết bị môn phái

Xem hình phệ

*
Download
*
<587KB>


*
Giao nhiệm vụ Thiếu Lâm cấp cho 20 cho người nghịch nhưng mà Khi xong trách nhiệm các bạn sẽ được phong danh hiệu Hộ Tự Kyên Cang, học tập được Bất Động Minc Vương xuất xắc kỹ.

Trong khi, ông còn giao phần đa nhiệm vụ quan trọng đặc biệt khác. Chi máu về phần đa trách nhiệm này những bạn có thể tham khảo thêm tại phần trách nhiệm môn phái Thiếu Lâm.


*
Phụ trách rưới phân phối dược phđộ ẩm cho những môn sinh Thiếu Lâm


*
Giao trọng trách Xuất sư Thiếu Lâm cho người nghịch nhưng mà lúc chấm dứt trách nhiệm các bạn sẽ được phong thương hiệu Vô Lượng Thích Tôn.

Hình như, ông còn giao phần đa trách nhiệm đặc biệt không giống. Chi tiết về gần như trọng trách này các chúng ta cũng có thể đọc thêm tại phần trách nhiệm môn phái Thiếu Lâm.


*
Giao trách nhiệm Thiếu Lâm cấp 10 cho người đùa mà lại Lúc dứt trọng trách các bạn sẽ được phong thương hiệu Hộ Viện Võ Tăng, học được Thiếu Lâm Đao, Côn, Quyền pháp.

Ngoài ra, ông còn giao các trọng trách đặc trưng không giống. Chi huyết về những trách nhiệm này các bạn cũng có thể đọc thêm ở vị trí nhiệm vụ môn phái Thiếu Lâm.


Chuyên mục: Thế Giới Game