Vua pháp thuật mobile mới nhất cho android, ios, apk

     

Vua Pháp Thuật GOSU là trong số những game vào vai đấu tướng hot độc nhất 2021. Khi lao vào game, bạn sẽ được đưa tới một quả đât kỳ ảo, được hóa thân thành một pháp môn sư quyền năng và đi trên hành trình đoạt được ngôi vị Shaman King. Hãy cùng xem tựa game này có những an sinh gì nhé.

Bạn đang xem: Vua pháp thuật mobile mới nhất cho android, ios, apk

1. Đặc quyền VIP

Ban đầu, người chơi nào cũng trở nên được mặc định là VIP 0. Mọi khi người chơi nạp kim cương cứng hay tải gói đá quý thì sẽ nhận được kinh nghiệm gọi là EXP VIP. Cứ 1 kim cương sẽ có được được 1 EXP VIP. Khi đạt đủ mốc EXP VIP yêu mong thì sẽ tiến hành thăng cấp lên VIP tiếp thep. Cấp cho VIP đã được duy trì vĩnh viễn và mỗi mốc VIP cũng trở nên có độc quyền khác nhau. Bao gồm 15 cấp cho VIP và 21 gói quà, tùy từng gói quà nhưng lượng EXP được bộ quà tặng kèm theo cũng vẫn khác nhau.

*

Khi đạt những mốc VIP, người chơi sẽ nhận thấy quà chiết khấu mốc VIP và độc quyền VIP. Người chơi rất có thể mua những gói đá quý này với mức giá ưu đãi, cùng chỉ có thể mua phần rubi tại những mốc VIP từ hiện tại cho tới trở về trước chứ quan yếu mua những mốc VIP cao hơn, đều phần vàng này cũng chỉ được mua 1 lần. Bên cạnh ra, Vua Pháp Thuật GOSU sẽ có công tác tri ân quý khách hàng VIP cực kì ưu đãi, nhớ tham gia nhé.

2. Ưu đãi kim cương Nạp Đầu

Khi nạp lần đầu, mặc dầu nạp gói ngẫu nhiên là Ngọc, Thẻ hay Kim cương thì bạn cũng sẽ được nhận một gói quà Nạp Đầu gồm những: 1 Asakura Hao, 188888 Vàng, 1000 Tinh Linh Cầu, 10 Hổ Phách Lam, 1 quà Trang Bị cao cấp 40, 100 Hồn Thạch cùng 5 Thẻ Vòng Quay.

*

3. Đặc quyền thẻ Tuần/Tháng

Thẻ Tuần với thẻ Tháng đông đảo là đông đảo phúc lợi mang đến Kim Cương cho tất cả những người chơi. Trong các số đó thẻ Tuần có giá 69.000đ (nếu thanh toán giao dịch tại ingame) và 450 GOSU (nếu thanh toán giao dịch tại web). Khi mua thẻ, bạn sẽ được dấn ngay 150 Kim Cương

Còn so với thẻ Tháng sẽ sở hữu được giá là 109.000đ (nếu thanh toán giao dịch tại ingame) cùng 900 GOSU (nếu giao dịch thanh toán tại web). Lúc mua thẻ, các bạn sẽ được nhận ngay 300 Kim Cương

Thẻ Tuần

Trong vòng 7 ngày, hằng ngày người chơi sẽ tiến hành nhận những ưu đãi sau:

Mỗi ngày được trao miễn giá tiền 100 Kim Cương.Được cộng thêm 5 thẻ càn quét phụ bạn dạng ngự linh với trang bịCó thể ủy thác online Thám Hiểm 1 giờ.Được làm new Hộ Tống miễn mức giá 1 lần.Thêm 5% bồi dưỡng thân mật và gần gũi cùng tinh linh dinh thự.

*

Thẻ Tháng

Trong vòng 30 ngày, hàng ngày người chơi sẽ được nhận những ưu đãi sau:

Mỗi ngày được nhận miễn giá tiền 110 Kim Cương.Được cộng thêm 10 thẻ càn quét phụ phiên bản ngự linh với trang bị.Được vào phụ bạn dạng Săn vong hồn 1 lần miễn phí.Có thể ủy thác online Thám Hiểm 1 giờ.Được làm new miễn giá thành Hộ Tống 2 lần.Thêm 10% bồi dưỡng thân thiện cùng tinh linh dinh thự .

Lưu Ý:

Nếu sở hữu cùng lúc cả hai loại thẻ, thì Ủy thác online cùng Thám Hiểm cũng biến thành không cộng dồng thời gian.Quà của Thẻ Tuần và Thẻ Tháng sẽ được gửi qua thư của người tiêu dùng vào 0h mỗi ngày.Sau lúc mua thẻ, cần đăng nhập lại game để có thể nhận quà.

4. Quỹ trưởng thành

Chỉ nên mua Quỹ trưởng thành và cứng cáp tại Vua Pháp Thuật là bạn sẽ được nhận một lượng bự Kim Cương mỗi khi đạt đến những cấp độ cơ mà Quỹ yêu cầu. Quỹ này có giá 219.000đ (nếu thanh toán trực tiếp nghỉ ngơi ingame) với 1800 GOSU (nếu giao dịch trên web)

*

Có 10 mốc dấn Kim cương là 20, 30, 40, 50, 55, 60, 65, 70, 75, 80. Số kim cương cứng hoàn trả khớp ứng là 360, 460, 560, 660, 760, 860, 860, 860, 860, 860.

Xem thêm: Tải Iwin68 - Chơi Game Iwin Trên Pc Bằng Kemulator

5. Online nhận quà

Mỗi ngày, bạn chỉ cần online đạt các mốc thời gian quy định thì đã được nhận thêm những phần quà tương ứng, phần tiến thưởng này bao hàm Thưởng tự nhiên và Thưởng cố kỉnh Định.

*

Sự kiện này được diễn ra mỗi ngày và hoàn toàn miễn phí. Các mốc thời gian có thể được thưởng là 5 phút, 10 phút, 30 phút, 1 tiếng, 2 tiếng.

6. Bảy ngày vui vẻ

Kể trường đoản cú khi sản xuất nhân thiết bị thành công, bạn đã có thể tham gia sự khiếu nại 7 ngày. Mỗi ngày bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ và kim chỉ nam sự khiếu nại yêu mong để được trao được số đông phần quà cuốn hút tương ứng. Đặc biệt, nếu như bạn đạt cho 3 mốc là 7, 14, 21 phương châm thì đang có cơ hội nhận thêm phần quà khác.

*

7. Vàng đăng nhập 15 ngày

Tương từ bỏ như “Bảy ngày vui vẻ”, kể từ khi tạo xong xuôi nhân vật, các bạn sẽ được 1 gói quà đăng nhập 15 ngày. Bạn chỉ cần vào game hằng ngày để nhận ra phần quà tương ứng với ngày đó. Không tính ra, khi đạt mang lại 1500 điểm sôi sục khi tham gia chuyển động hàng ngày thì các bạn sẽ được dìm Tinh Linh Chick.

*

8. Vòng quay may mắn

Trong trong cả thời gian ra mắt sự kiện này, mỗi một ngày đăng nhập các bạn sẽ được dấn 1 lượt quay. Trường hợp điểm sôi nổi của người tiêu dùng đạt mang đến 100 thì hoàn toàn có thể nhận thêm 1 lượt quay nữa. Chúng ta cũng có thể sử dụng Kim cưng cửng để rút thưởng từ vòng quay. Số lượt tảo thưởng là không có giới hạn, cứ mỗi lượt quay bạn sẽ nhận được một phần thưởng. Quà biếu này sẽ tiến hành chuyển trực tiếp vào túi của bạn. Vớ nhiên, cực hiếm phần thưởng càng tốt thì tỷ lệ mở ra càng thấp.

*

Có gần như phần thưởng như sau: 5 mảnh Tinh Nhuệ, 10 Hổ Phách Lam, 10 Đá Sao, 200000 Vàng, 1 Thẻ Vòng Quay, 1 Gói Tinh Linh Cầu nhỏ dại (1 giờ), 1 Gói Hồn Thạch nhỏ dại (1 giờ) với 100 Kim Cương.

Tạm kết

Để có thể mau chóng phát triển thành Vua Pháp Thuật, đừng bỏ dở hướng dẫn nâng cấp nhanh của chúng mình nhé. Xung quanh ra, khi mua thẻ GOSU tại đây, bạn không chỉ là được hoàn tiền lên đến 100k bên cạnh đó được chiết khấu 5% nữa. Hãy nạp game nhằm tăng VIP thật cấp tốc nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game