Top 7 game xây công viên cực vui nhộn, giải tỏa căng thẳng

     

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với mọi tựa game phun giết thì sao không thử ngay các game tạo ra hay nuôi trồng nhẹ nhàng, thư thái? sau đây sẽ là những nhắc nhở tựa trò chơi xây khu dã ngoại công viên cực thú vui dành cho chính mình trải nghiệm. 

Top 7 game xây khu dã ngoại công viên cực vui nhộn

1. Zoo Tycoon 2017

Zoo Tycoon được mệnh danh là huyền thoại trò chơi thành lập sở thú hot nhất ra mắt từ năm 2001 và phiên phiên bản cuối cùng vào thời điểm năm 2017. Mang dù bây giờ series không thường xuyên phát hành phiên bản mới nhưng vẫn rất đáng để để chơi. 

Link Tải game Zoo Tycoon: Ultimate Animal Collection Full tại đây nhé:

Bạn đã xem: đứng top 11 game Xây Dựng khu dã ngoại công viên Offline, game Xây Dựng khu vui chơi công viên Offline

Link Download

 


Bạn đang xem: Top 7 game xây công viên cực vui nhộn, giải tỏa căng thẳng

*

Zoo Tycoon được ca tụng là lịch sử một thời game sở thú

Trong game tín đồ chơi sẽ vào vai nhân đồ dùng người điều hành công viên. Các bạn có nhiệm vuẫy dựng hạ tầng , môi trường sống phù hợp cho từng loài rượu cồn vật, phân chia nhân viên, mua động vật mới, quản lý tài nguyên, cung cấp dịch vụ cho khác nước ngoài tham quan duy trì mọi hoạt động vui chơi của sở thú.

2. Planet Zoo

Một trong những tựa trò chơi xây công viên, sở thú đáng đùa nhất bây giờ không thể vứt qua chính là Planet Zoo. Trò chơi máy tính này là việc kế thừa nền tảng thành công của series game huyền thoại Zoo Tycoon và nâng cấp đồ họa đẹp mắt mắt. Sở thú trong game rất là hoành tráng cùng với 76 loài động vật hoang dã và nhiều môi trường sống khác nhau.Bạn sẽ xem: trò chơi xây dựng khu dã ngoại công viên offline


*Xem thêm: Bột Quế Với Mật Ong - Quế Và Mật Ong Khắc Tinh Của Nhiều Loại Bệnh

Planet Zoo kế thừa căn cơ thành công của series game lịch sử một thời Zoo Tycoon

Mỗi loài vật đều chuyển động dựa trên trí thông minh nhân tạo với hành vi cạnh bên với thực tiễn và những điểm lưu ý kích thước, sức khỏe, tuổi lâu và khả năng sinh sản đặc thù của loài. 

3. Jurassic World Evolution

Nếu game xây công viên, sở thú thông thường vẫn không đủ để thỏa mãn nhu cầu bạn thì hãy thử trò chơi nuôi khủng long thời tiền sử cho hoành tráng. Trò chơi Jurassic World Evolution là chắt lọc lý tưởng cho fan hâm mộ của phim Jurassic World. Trong trò chơi Jurassic World Evolution fan chơi sẽ tiến hành trải nghiệm trái đất tiền sử bắt mắt và sống động. 

 
*

*

*

Phiên bản thứ 3 thuộc series RollerCoaster Tycoon

6. Wildlife Park 2

Game sản xuất sở thú offline Wildlife Park 2 không phải là cái brand name quá xa lạ với người chơi cùng với lối nghịch cuốn hút. Trong game fan chơi có thể tương tác thẳng với động vật hoang dã như vuốt ve, mang lại thú ăn. 

Game đã có tác dụng sống dậy những loài động vật đã xuất xắc chủng và biết thêm tương đối nhiều thông tin thực tiễn về những loài rượu cồn vật khác biệt như tập tính, môi trường sống, hành vi… giúp bạn vừa học vừa đùa thật thú vị. 

7. Megaquarium

Viện thành phố hải dương của các bạn sẽ có cho tới 97 loài sinh vật biển lớn khác nhau. Chúng ta có thể âu yếm và phạt triển phong phú các loài động vật trong viện thành phố hải dương học một cách tốt nhất. Với top 7 game xây khu dã ngoại công viên cực thư giãn được kể trên đây chắc chắn rằng sẽ là tuyển lựa lý tưởng cho tất cả những người chơi đam mê sự nhẹ nhàng, thư giãn.


Chuyên mục: Thế Giới Game