Tải giả lập 3ds cho pc

     

Để đùa một trò nghịch Nintendo 3DS trên sản phẩm công nghệ tính, bạn sẽ cần áp dụng giả lập sở hữu tên Citra 3DS. Mặc dù Citra không trọn vẹn đạt tới mức độ tương hợp 100% của Dolphin, dẫu vậy nó hoạt động rất tốt. Một vài trò nghịch 3DS thông dụng nhất hoàn toàn hoàn toàn có thể chơi được trên trình mang lập.

Bạn đang xem: Tải giả lập 3ds cho pc

Citra không biến thành giới hạn vì chưng phần cứng 3DS ban đầu, vị vậy chúng ta cũng có thể chạy các trò chơi ở độ sắc nét cao hơn nhiều trên Citra đối với trên 3DS của bạn. Bạn cũng có thể thêm một số chỉnh sửa bối cảnh khác. Ví dụ: vào Pokémon Sun / Moon, bạn cũng có thể loại bỏ những đường đen lởm chởm bao quanh các quy mô nhân vật với môi trường để sở hữu trải nghiệm chơi game ví dụ hơn.


ADVERTISEMENT

Mục lục bài xích viết


Tải xuống và thiết đặt Citra

Trước tiên, bạn phải tải xuống Citra tại đây. Để gồm sự cân nặng bằng tốt nhất giữa năng suất và độ ổn định định, chúng ta nên sử dụng một trong các các phiên bản Bleeding Edge thay bởi vì các phiên bản dựng Nightly.

*

Nhấp vào biểu tượng Windows trên bản Bleeding Edge mới nhất để mua xuống. Các bạn sẽ được yêu thương cầu mua xuống CitraSetup.exe – hãy tiếp tục và có thể chấp nhận được điều này, kế tiếp đợi Citra cài đặt xuống.

Sau khi tải xong xuôi Citra, hãy mở vận dụng CitraSetup bằng cách nhấp vào file .exe vừa mua về và cài đặt đặt.

Nếu bạn muốn cập nhật Citra, chỉ việc tải xuống CitraSetup.exe tiên tiến nhất và chạy nó; nó sẽ ráng thế thiết đặt hiện trên của Citra trên hệ thống của người sử dụng bằng cài đặt mới nhất.

Bây giờ chúng ta đã setup Citra, vẫn còn tương đối nhiều phần thông số kỹ thuật phải làm. Bên cạnh ra, bạn có thể tự hỏi làm nuốm nào nhằm thậm chí hoàn toàn có thể tải những trò chơi 3DS kia vào PC của mình.

Tải trò đùa 3DS trên PC của bạn

Trước khi trao đổi về phương pháp điều chỉnh cấu hình các trò nghịch 3DS của bạn trên Citra, bọn họ hãy xem bí quyết thực sự tải các trò đùa đó trên PC của bạn. Tất cả hai phương pháp chính:

Phương pháp 1: Rip thẻ trò chơi 3DS của người tiêu dùng (Khuyến nghị)

Sử dụng GodMode 9 hoặc Decrypt9WIP để tách bóc dữ liệu tự thẻ trò chơi của bạn. Cụ thể cách làm chúng ta tham khảo bài viết này.

Phương pháp 2: sở hữu xuống trò nghịch 3DS của bạn

Để download xuống trò đùa 3DS của bạn, chúng ta cũng có thể sử dụng Wii U USB Helper. Wii U USB Helper có thể chấp nhận được người dùng cài đặt xuống các trò đùa / DLC Wii U cùng 3DS thẳng từ máy chủ của Nintendo, góp mọi bạn không gặp mặt rắc rối khi yêu cầu duyệt web. Mặc dù , để áp dụng USB Helper mua xuống trò nghịch của bạn, các bạn sẽ cần phải gồm khóa system title mang đến trò nghịch 3DS.

Lưu ý bửa sung: nhận kho lưu trữ hệ thống 3DS

Đối với một vài trò đùa nhất định, chẳng hạn như tựa game Pokémon, bạn sẽ cần có 3DS System Archives trong thư mục Citra của mình. Để tất cả được những kho lưu giữ trữ hệ thống này, các bạn sẽ cần nên dump chúng khỏi 3DS của riêng rẽ mình bằng hướng dẫn này hoặc mua xuống trực tuyến ở chỗ nào đó.

Định thông số kỹ thuật điều khiển cho trò đùa 3DS

Bạn sẽ muốn đổi khác tệp cấu hình Citra để chơi trò giải trí 3DS bên trên PC với đúng đắn hơn. Để khiến cho việc này thuận tiện hơn, bạn nên thiết lập Notepad++.

*

Bây giờ, họ hãy tìm kiếm đường mang lại tệp bọn họ cần vậy đổi. Đầu tiên bấm tổ hợp phím Windows+E để mở file Explorer. Nhấp vào thanh address bar và nhập vào băng thông %AppData% tiếp đến nhấn Enter.

Xem thêm: Thịt Chó Có Tốt Không? 7 Món Thịt Chó Ngon Ăn Thịt Chó Tốt Hay Không

*

Trong folder AppData của bạn, hãy tìm cùng nhập folder Citra > click chuột phải vào tệp qt-config và lựa chọn Edit With Notepad++.

*

Bây giờ bạn đang ở vào Notepad++, các bạn sẽ thấy một màn ngoài ra bên dưới.

*

Phần là phần công ty chúng tôi sẽ nỗ lực thế. Coppy văn bản sau:

button_a=”engine:sdl,joystick:0,button:1″

button_b=”engine:sdl,joystick:0,button:0″

button_x=”engine:sdl,joystick:0,button:3″

button_y=”engine:sdl,joystick:0,button:2″

button_up=”engine:sdl,joystick:0,hat:0,direction:up”

button_down=”engine:sdl,joystick:0,hat:0,direction:down”

button_left=”engine:sdl,joystick:0,hat:0,direction:left”

button_right=”engine:sdl,joystick:0,hat:0,direction:right”

button_l=”engine:sdl,joystick:0,button:4″

button_r=”engine:sdl,joystick:0,button:5″

button_start=”engine:sdl,joystick:0,button:7″

button_select=”engine:sdl,joystick:0,button:6″

button_zl=”engine:keyboard,code:49″

button_zr=”engine:keyboard,code:50″

button_home=”engine:keyboard,code:66″

circle_pad=”axis_x:0,engine:sdl,joystick:0,axis_y:1″

c_stick=”axis_x:3,engine:sdl,joystick:0,axis_y:4″

Bây giờ, tiến công dấu tổng thể phần , bấm vào phải và lựa chọn Paste.

Màn hình của bạn hiện thời sẽ trông như thế này:

*

Lưu lại với đóng tài liệu.

*

Các trò chơi của công ty với Citra bây giờ có thể dễ ợt điều khiển bằng ngẫu nhiên gamepad nào cân xứng với XInput.

Định cấu hình thiết đặt đồ hoạ đến trò nghịch 3DS

Vào thực đơn Emulation > Configuration, thực tế không có quá nhiều thiết lập hiệu suất để các bạn phải lo lắng. Các bạn sẽ cần kiểm soát mục Enable CPU JIT được chọn trong Tab General.

Tab Graphics của khách hàng là nơi đông đảo thứ trở nên thú vị. Đảm bảo rằng các tùy chọn của bạn khớp cùng với tùy chọn như được hiển thị bên dưới, giả dụ không bạn cũng có thể gặp sự thay chậm / tăng tốc độ / hiệu suất nói chung.

*

Khả năng chuyển đổi độ phân giải của công ty là một công dụng lớn. Độ phân giải 3DS mặc định là 240p với trong khi thiết đặt 3D và màn hình nhỏ hơn có thể làm cho điều đó trông sắc nét một cách đáng ngạc nhiên, độ sắc nét này có thể sẽ trông rất cực shock trên screen của bạn.

Bạn nên bước đầu ở độ phân giải giống như 1080p sau đây làm cơ sở và lùi về nó xuống ví như bạn chạm chán vấn đề về hiệu suất trong một số trò nghịch nhất định.

*

Nếu chúng ta có một PC chơi game hiện đại, bạn sẽ có thể đẩy độ phân giải Citra của chính mình lên khá cao.

Hãy coi Ocarina of Time 3 chiều với các setup đồ họa này!

*

Các trò chơi có khả năng tương mê thích tốt:

A links Between WorldsOcarina of Time 3DMajora’s Mask 3DSonic GenerationsSuper Mario 3 chiều LandMario Kart 7Super Smash BrosPokémon Sun/MoonPokémon Omega Ruby/Alpha Sapphire

Trong số những trò chơi chúng ta cũng có thể chơi trên Citra, đấy là những trò chơi gồm vẻ chuyển động tốt tuyệt nhất trên trình trả lập. Đây là toàn bộ các trò chơi cổ điển rất tuyệt mà chúng ta nên chơi thử!

Nếu bạn có nhu cầu tìm đọc sự tương thích của các game, chúng ta cũng có thể tham khảo Citra Compatibility Wiki.


Chuyên mục: Thế Giới Game