Tại sao kakashi giết rin

     

Mặc mặc dù có đôi mắt kiểu như nhau, vì sao Kakashi lose Pain nhưng lại lại có thể chống lại Obito trong Naruto?

Kakashi được biết đã trải qua cái chết khi chiến đấu với Pain trong Naruto. Anh ấy thảm bại cuộc và cần chết, nhưng mà Nagato đã phục hồi Kakashi thuộc với những người dân khác ở Làng Lá quay trở lại cuộc sống.

Bạn đang xem: Tại sao kakashi giết rin

Mặt khác, khi tiến công với Obito, người cũng sở hữu Rinnegan trong Đại chiến ninja lần lắp thêm tư, Kakashi lại có thể chiến đấu với anh ta. Vì sao vậy?

1. Kakashi đang đoán trước được đòn tấn công của Rinnegan


*

Kakashi trước lúc phải cản lại Obito thì từng đại chiến với sức khỏe Rinnegan của Pain


Đây là lần thiết bị hai Kakashi đánh nhau ở cự ly ngay sát với một người sử dụng Rinnegan. Tất nhiên anh ko phải là 1 ninja tầm thường, Kakashi sẽ tận mắt trải nghiệm sức khỏe từ con mắt Rinnegan ra sao nên anh cố gắng đoán trước nó.

Nhưng vì sao thực sự nằm ở vị trí điều máy hai.

2. Obito không sử dụng sức mạnh của Rinnegan


*

Trận đấu của nhì nhân đồ gia dụng này phần lớn chỉ toàn thể thuật


Trong trận chiến đỉnh cao trang bị hai, Obito dường như không sử dụng sức khỏe của Rinnegan mang lại trận quyết đấu. Sức mạnh duy duy nhất từ nó nhưng mà anh thực hiện là thứ được sử dụng làm vũ khí cận chiến với kunai của địch thủ Kakashi.

Nếu Obito mong sử dụng sức mạnh từ Rinnegan, hoàn toàn có thể kết trái của cuộc chiến sẽ khác, nhưng vì sao anh ta lại không áp dụng nó?

3. Trận chiến của chúng ta thiên về tình yêu hơn là cố gắng ý giết thịt người


*

Tuy Kakashi và Obito phải chống lại nhau, dẫu vậy trước cơ họ đã từng có lần là bạn thân


Hai tín đồ họ thực sự mong mỏi giết nhau trong trường hợp này, nhưng bạn sẽ nhận thấy có điều gì đó khác hoàn toàn ở đây. Khi chiến đấu với Pain, Nagato không quan tâm gì cho tới Kakashi và mong muốn duy nhất của anh ý là thịt người, nhưng Obito thì ngược lại.

Xem thêm: Game " Ba Chú Heo Con" - Cuộc Phiêu Lưu Của Ba Chú Heo Con

Trận chiến của Kakashi với Obito trong không gian khác nhờ Kamui hệt như một trận tái đấu của trận chiến từ hồi nhỏ giữa hai người. Cho nên vì thế họ chỉ võ thuật ở cự ly gần hoặc sử dụng những kỹ thuật đặc biệt mà bản thân từng dùng trước đây.

4. Sự cách tân và phát triển của nhân vật Kakashi cùng khoảnh khắc báo thù của Obito


*

Do cái chết của Rin, Obito ra quyết định rằng mình sẽ ngăn chặn lại Kakashi


Nếu bọn họ nhìn câu chuyện từ góc nhìn khác, thì Kakashi hình như đã cải cách và phát triển và biến đổi nhiều hơn ở Đại chiến nin-ja lần đồ vật tư, đối với cuộc tấn công của Pain. Ví dụ như việc áp dụng Kamui và Raikiri trong những trận chiến, cảm hứng như anh ấy đã dùng nó tương đối nhiều lần.

Còn lúc đó so với Obito, đây là khoảnh khắc trả thù của anh ý ta cùng với Kakashi, trước khi trận chiến của họ bắt đầu, những vụ việc về chết choc của Rin luôn luôn được nhắc đến và hai bạn chiến đấu với nhau bằng ảo ảnh thuật trước. Cuộc chiến này là trong số những thời điểm tốt nhất dành mang lại sự cách tân và phát triển của hai nhân thứ Kakashi cùng với Obito, một bạn thì đang nỗ lực vươn lên từ vượt khứ, còn bạn kia vẫn giữ phần lớn ký ức từ thừa khứ.

Chính vì vậy, trận chiến giữa hai người họ rất thăng bằng và trở phải “sôi động”. Hãy thử nghĩ xem, ví như Obtio bất ngờ sử dụng sức mạnh của Rinnegan, trận đánh sẽ cực kỳ khác.

Vì vậy, theo bạn nghĩ, làm vắt nào Kakashi hoàn toàn có thể chiến đấu được cùng với Obito, người sở hữu Rinnegan, tuy vậy không thể chống lại Pain?


Chuyên mục: Thế Giới Game