Tại sao phụ nữ thích bú cu Đàn Ông, tại sao phụ nữ thích Đàn Ông cu to dài chơi lâu

     
*

Khi ‘yêu’, một vào những điều thích thú của các quý ông là quan tiền hệ bằng miệng. Cmặt hàng luôn luôn ao ước bạn dùng mồm nhằm quan tâm cậu bé bỏng của chàng. Đôi khi chàng cũng muốn dùng lưỡi thám hiểm “của bạn”. lúc được khách hàng tình ân ái bằng lưỡi và ngậm ‘cậu bé’, người đàn ông dễ mừng húm và đạt đỉnh cao cảm xúc nhất.

Bạn đang xem: Tại sao phụ nữ thích bú cu Đàn Ông, tại sao phụ nữ thích Đàn Ông cu to dài chơi lâu


Khi ‘yêu’, một trong những điều thích thú của các quý ông là quan liêu hệ bằng miệng. Chàng luôn ước ao chúng ta sử dụng mồm để quan tâm cậu nhỏ xíu của nam giới. Đôi khi chàng cũng muốn dùng lưỡi thám hiểm “của bạn”. Khi được quý khách tình ân ái bằng lưỡi và ngậm ‘cậu bé’, người đàn ông dễ mừng quýnh và đạt đỉnh cao cảm xúc nhất.

*

Tuy nhiên, phái nữ thì không muốn vậy. Không phải lúc nào nàng cũng muốn quan liêu hệ bằng miệng.

Dưới đây là những lý vày khiến cho nàng không muốn quan tiền hệ bằng miệng.

1. Vào ngày đèn đỏ

Đây chính là một lý do hàng đầu mà cô ấy chỉ dẫn đề từ chối quan lại hệ với quý khách hàng chứ đừng nói quan hệ bằng miệng. Thấy phụ nữ bị nlỗi vậy, tuyệt nhất là người mua cần dành một thời gian khác, bởi nàng ko sạch sẽ và ko sẵn sàng đến quý khách vào những ngày này.

2. Do xấu hổ

Rất các bạn nữ cảm giác ngượng gạo ngùng khi chúng ta tình ngắm nghía cùng thám hiểm cơ thể mình. Và bài toán quan liêu hệ bằng miệng cũng ko nằm ngoại lệ.

Xem thêm: Bột Diệp Lục Có Tác Dụng Gì ? Có Lừa Đảo Không? Bột Diệp Lục: 7 Tác Dụng & Cách Làm

3. Do sợ hãi

Với phụ nữ, ‘chỗ nhạy cảm’ là ko sạch sẽ đến lắm, cô ấy quan niệm nlỗi vậy. Vì thế, cô ấy sợ hãi Lúc phải dung miệng của mình ngậm lấy cậu bé của người dùng. Trong mắt cô ấy, hành vi đó là kì cục và kinh sợ. Trong lúc phái nam giới thì ngược lại, anh ấy khá hòa thuận và thích thú Lúc được người mua hàng tình nghịch ngợm và chuyên sóc cậu nhỏ.

4. Do ko quen

Phần đa phụ nữ, quan lại hệ là thường theo tứ thế truyền thống, trong các bộ phim và tranh hình họa, sách báo, cô ấy nhìn thấy cảnh đó nhiều rộng là nhìn thấy những chình họa quan lại hệ bằng miệng. Do đó, Khi bị yêu thương cầu quan hệ bằng miệng, nàng thường không hứng thú vì không quen với điều này. Nếu người tiêu dùng muốn, hãy thường xuyên ổn yêu ước và tập mang lại nàng, dần dần cô ấy sẽ thích.

5. Sợ bệnh tật

Ngày nay, sách báo về chuyện ấy là khá phổ biến, và vì thế, không khó Lúc nàng gọi được những công bố rằng quan hệ bằng miệng sẽ bị bệnh về lợi và vòm họng. Và do đó, nàng sợ hãi không muốn mình sẽ bị lây bệnh qua đường miệng vì quan tiền hệ. Đó cũng là mối lo sợ của toàn thể phụ nữ.

6. Không hứng thú

Dù gì cũng phải công nhận một sự thật rằng, phụ nữ không hứng thú quan liêu hệ bằng miệng. Chính vì thế, khi vào cuộc ‘yêu’, phần đông chị em chỉ muốn nằm yên và thụ hưởng, không muốn ‘lâm trận’ theo kiểu đó. Nàng vẫn giữ những bốn tưởng lạc hậu, cổ hủ rằng, lên giường thì đàn ông phải dành quyền chủ động.

7. Không có kĩ năng

Do xa lạ, không thích, bắt buộc phần đông phụ nữ không có kĩ năng quan tiền hệ bằng miệng. Và càng nlỗi vậy thì nàng lại càng kém khoản đó. Nàng sợ sẽ làm quý khách đau, sợ khách hàng ko hứng thú với kỹ năng kém cỏi của nàng, vì chưng đó cô ấy càng tự ti và ko thích thú gì chuyện ‘yêu’ bằng miệng.


Chuyên mục: Thế Giới Game