Tại sao xóa file không được

     

Trong quy trình sử dụng Windows, chắc chắn là rằng có những lúc chúng ta chạm chán bắt buộc trường thích hợp chẳng thể xóa một file như thế nào kia đúng không nhỉ ?

Ngulặng nhân thì không ít, rất có thể vì tệp tin đó bị lây nhiễm virus hoặc đơn giản và dễ dàng là nó đang chạy ngầm nên ta cần yếu tắt được.

Bạn đang xem: Tại sao xóa file không được


Vậy làm cho vắt như thế nào nhằm xử lý được sự việc này? hãy xem thêm bài viết tiếp sau đây vì chưng modem.vn giải đáp.

I. Xóa file/ dữ liệu cứng đầu

Có rất nhiều phương pháp để hoàn toàn có thể xóa hầu hết file cứng đầu bên trên máy tính xách tay, tuy vậy vào bài bác lí giải này bản thân đang share cùng với các bạn 3 phương pháp hiệu quả cùng dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất.

#1. Tắt file/ áp dụng chạy ngầm

Một ngulặng nhân đơn giản và dễ dàng độc nhất nhưng chúng ta thường xuyên gặp mặt nên đó là nhiều người đang msống tệp tin kia, chạy lịch trình kia buộc phải cần yếu xóa được. Vậy vấn đề yêu cầu làm là các bạn thoát trọn vẹn những ứng dụng chạy ngầm của nó đi thì mới có thể có thể tắt được.

Xem thêm: Dấu Hiệu Cảnh Báo Bệnh Tim Ở Phụ Nữ Thường Có Đặc Điểm Thế Này Nên Nhiều Khi Bác Sĩ Cũng Nhầm Lẫn

Nhấn tổng hợp phím Ctrl + Alt + Del nhằm msinh hoạt Task Manager => chọn Tab Processes tiếp nối kiếm tìm tên file/áp dụng bàn bạn muốn xóa rồi lựa chọn End task nhằm tắt nó đi.

ví dụ như bản thân đang ao ước xóa tệp tin MD5Cheông chồng.exe cộ thì gặp mặt lỗi như vậy này.

*
*
*
*
*

Hoặc hy vọng xóa một tiến trình đang hoạt động trên Windows thì bạn lựa chọn lịch sự Tab Process của PCHunter với loài chuột yêu cầu vào Process ý muốn xoá và lựa chọn Forcekill And Delete

#4. Vào Mini Windows để xóa

Còn một phương pháp cũng khá dễ dàng khác sẽ là truy cập vào Mini Windows nhằm xóa, nếu như bạn đã sở hữu sẵn một mẫu đĩa Boot hoặc USB boot thì bài toán truy vấn vào Mini Win nhằm xóa những tệp tin đó một cách khôn xiết dễ dàng và đơn giản.

Cách này đảm bảo thành công 100%, khách hàng xóa cả hệ điều hành đi cũng được chứ đừng nói xóa 1 tệp tin nào đó
Chuyên mục: Thế Giới Game