Tải trò chơi nấu ăn nhà hàng

     
Có những người nấu ăn là một thử thách và may mắn thay họ có ứng dụng công thức để làm cho nó dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, đối với những người khác, việc vào bếp thực sự rất nhàn rỗi. Đối với họ và đối với tất cả mọi người, chúng tôi đã chọn ra những cách nấu ăn ngon nhất Trò chơi. Có những người sẽ đặt chúng tôi trước một nhà hàng, với tư cách là một đầu bếp, và điều đó sẽ đặt chúng tôi trước bếp lò đối mặt với những công thức ngày càng khó khăn.Nếu bạn thích nấu ăn, đây là những trò chơi hay nhất về chủ đề này mà bạn sẽ tìm thấy cho các thiết bị di động Android. Một số bạn sẽ chỉ phải chăm sóc bếp nấu, nhưng những người khác sẽ đặt bạn đối mặt với những thách thức lớn hơn vì bạn sẽ phụ trách quản lý cả một nhà hàng. Vì vậy, bạn biết đấy, nếu bạn muốn làm những công thức nấu ăn đặc biệt, hoặc nếu bạn muốn trở thành doanh nhân khách sạn lớn nhất ở những thành phố tốt nhất, tất cả những lựa chọn này chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm.

Bạn đang xem: Tải trò chơi nấu ăn nhà hàng


Nội dungFever nấu ăn - Sốt cho nhà bếp!Nấu ăn điên rồ - Kiểm soát nhà hàng của bạnBếp ăn đô thị - Thức ăn nhanhNấu ăn trong bếp - Dành cho các bạn nhỏĐầu bếp điênTài năng nấu ăn - Là nấu ăn của bạn?Nấu ăn nóng - Các món ăn nhanh cho khách hàng của bạnDelicious World - Quản lý và cải thiện nhà hàng của bạnĐầu bếp xe tải thực phẩm - Kinh doanh thức ăn đường phốĐầu bếp ngon - Trở thành đầu bếp giỏi nhất

Fever nấu ăn - Sốt cho nhà bếp!

Đối mặt với không ít hơn 600 các món ăn khác nhau dọc theo cấp độ 750, mà rõ ràng, sẽ dần dần đòi hỏi ngày càng nhiều kỹ năng về phía bạn. Nhà bếp có thể thú vị, và trò chơi video này với đồ họa hoạt hình hấp dẫn đã chứng minh điều đó, ngoài ra, với một sợi dẫn sẽ nối chúng ta ngay từ giây phút đầu tiên.

Nấu ăn điên rồ - Kiểm soát nhà hàng của bạn

Bạn có muốn có nhà hàng của riêng bạn? Nếu vậy, trò chơi video này khuyến khích bạn làm như vậy. Bạn sẽ bắt đầu với một căn phòng nhỏ và một nhà bếp dễ quản lý, với những món ăn đơn giản cho khách hàng của bạn. Nhưng từng chút một, bạn sẽ tiến lên và làm cho mình với những nhà hàng tốt nhất trong thành phố. Điều đó rõ ràng sẽ làm phức tạp toàn bộ hoạt động kinh doanh và quản lý của nó.
*

Bếp ăn đô thị - Thức ăn nhanh

Khi không có thời gian cho một cái gì đó tốt hơn, hoặc không cần phải dành một nửa tiền lương cho một bữa ăn, Rychle thực phẩm là giải pháp, đúng? Nhưng việc quản lý một trong những nhà bếp này không hề dễ dàng như bạn tưởng tượng, và đây là những gì chúng ta có thể thấy trong giải pháp thay thế này tách chúng ta khỏi nhà hàng thông thường và khỏi các công thức đã chuẩn bị, để bắt đầu chuẩn bị xúc xích và tương tự.
*

Nấu ăn trong bếp - Dành cho các bạn nhỏ

Những người nhỏ bé trong nhà cũng sẽ phải học một lúc nào đó để tự chuẩn bị thức ăn. Trò chơi điện tử này tập trung vào họ, vì vậy họ biết cách thực hiện các công thức nấu ăn đơn giản nhất và vui vẻ với nó. Nó có thể là bước tiếp theo để lựa chọn trò chơi trẻ em tồn tại cho điện thoại Android và có lẽ dành cho trẻ nhỏ hơn danh hiệu này.

Đầu bếp điên

Nhà bếp thường là một nơi điên cuồng, khi chúng ta nói về một nhà hàng. Trò chơi video này là về kỹ năng, nhưng đặc biệt là phản xạ. Chú ý đến những gì họ yêu cầu bạn, làm điều đó nhanh chóng và đừng bối rối vì họ đang chờ đợi một lỗi nhỏ nhất từ ​​phía bạn. Không có nhiều món ăn trong thực đơn của bạn, nhưng bạn phải phục vụ chúng tốt và đúng lúc nếu bạn muốn tiếp tục thăng tiến trong mục tiêu của mình, ngày càng vượt trội.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Tập Gym, Câu Nói Hay Về Gym, Tập Gym, Những Câu Stt Hay Về Tập Gym, Quyết Tâm Giảm Cân

Tài năng nấu ăn - Là nấu ăn của bạn?

Một lần nữa, thời gian là chìa khóa. Họ sẽ yêu cầu bạn các món ăn trong thực đơn của bạn và bạn phải phục vụ chúng tốt và nhanh nhất có thể. Nhưng hãy cẩn thận, vì nó không phải lúc nào cũng được tham dự theo thứ tự đến vì lý do này hay lý do khác. Bạn là người điều hành và phục vụ khách hàng, vì vậy bạn sẽ phải quản lý công việc kinh doanh tốt nếu bạn muốn tiếp tục phát triển trong lĩnh vực của mình. Ngoài chất gây nghiện, nó là một trò chơi video thực sự điên cuồng.

Nấu ăn nóng - Các món ăn nhanh cho khách hàng của bạn

Tùy chọn này theo định dạng của hai phần trước. Bạn tham dự, bạn nấu ăn và bạn phục vụ. Chọn các thành phần của mỗi món ăn mà bạn có thể đã chuẩn bị trước và phục vụ nhanh chóng khi khách hàng đến và thực hiện đơn đặt hàng tương ứng của họ.

Delicious World - Quản lý và cải thiện nhà hàng của bạn

Mặc dù với định dạng tương tự, trò chơi này hoàn thiện hơn và hấp dẫn hơn về mặt trực quan. Phục vụ các món ăn theo yêu cầu của mỗi bàn, luôn tự nấu trước và cải tiến trang thiết bị và nhà hàng để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Đầu bếp xe tải thực phẩm - Kinh doanh thức ăn đường phố

A xe tải thực phẩm không phải là một nhà hàng, nhưng nó giống như một nhà hàng di động. Ở đây, frenetismo cũng được đảm bảo không kém, và khách hàng của bạn đang đợi bạn nhanh chóng phục vụ họ những món đặc sản của "xe tải nhà hàng" của bạn. Dù bạn đi đâu, hãy khiến mọi người hài lòng với những món ăn của bạn.

Đầu bếp ngon - Trở thành đầu bếp giỏi nhất

Truy cập vào các nhà hàng tốt nhất chỉ có sẵn cho các đầu bếp tốt nhất. Bạn có phải là một trong số họ không? Trước tiên, hãy tiếp nhận những điều nhỏ và chưa biết nhất, với những công thức nấu ăn dễ dàng và thể hiện kỹ năng của bạn để có thể quản lý những nhà bếp quan trọng nhất ở mỗi thành phố.

Chuyên mục: Thế Giới Game