Tại vương giả vinh diệu bản quốc tế

     

Vương đưa Vinh Diệu mang lại Android là trò chơi MOBA bậc nhất hiện nay trên nền tảng gốc rễ di cồn sẽ thỏa thuận ra phiên bạn dạng quốc tế vào cuối năm nay. Game Vương giả Vinh Diệu là tựa game di động có doanh thu tối đa mọi thời đại dự kiến trình làng phiên bản quốc tế vào cuối năm nay. Phiên bản quốc tế của Honor of Kings - Vương mang Vinh Diệu - bởi vì TiMi Studio cải cách và phát triển - là một công ty thuộc Tencent.

Bạn đang xem: Tại vương giả vinh diệu bản quốc tế

modem.vn Vương giả Vinh Diệu APK

Tựa game Vương mang Vinh Diệu mang đến Android giới thiệu phiên bản quốc tế vẫn là mối đe dọa vô thuộc lớn đối với tựa game thuộc thể nhiều loại - Liên Quân Mobile. Vương đưa Vinh Diệu ra mắt tại trung hoa vào năm năm ngoái và Honor of Kings được xem như là phiên phiên bản gốc của Arena of Valor - Liên Quân Mobile.

Các nhân đồ gia dụng trong trò chơi Vương giả Vinh Diệu cho android được rước từ định kỳ sử, truyền thuyết thần thoại hoặc tè thuyết Trung Quốc. Tính năng truyện trò Honor of Kings được tích hợp với QQ với WeChat, mặc dù phiên phiên bản quốc tế chắc hẳn rằng sẽ có thay đổi lớn lúc 2 vận dụng chat này không thịnh hành ngoài Trung Quốc.


Vương giả Vinh Diệu

Phiên bạn dạng thử nghiệm Vương trả Vinh Diệu Closed Beta sẽ được công bố bắt đầu từ mon 7 tới đây. Vương giả Vinh Diệu đã theo thông tin được biết tới là trò chơi MOBA hấp dẫn với hệ thống tướng đồ gia dụng sộ, đa dạng mẫu mã và không thua kém phần bắt mắt nên sẽ nhận được rất nhiều kỳ vọng của những game thủ trên nhân loại nói thông thường và Châu Á nói riêng.

Honor of Kings phiên bạn dạng quốc tế

Hiện tại đang có ít thông tin về phiên phiên bản quốc tế của Vương trả Vinh Diệu, mặc dù modem.vn sẽ gấp rút thông tin đến các bạn khi phiên bản thử nghiệm thiết yếu thức ra mắt trên toàn cố kỉnh giới. modem.vn game Vương mang Vinh Diệu cho game android phiên phiên bản Trung Quốc để có những trải nghiệm chân thực trước lúc đón nhân Honor of Kings phiên bạn dạng quốc tế trên modem.vn.

Xem thêm: Cách Mở Icloud Iphone 5S - Làm Thế Nào Để Mở Khóa Iphone 5S

Big Update Mùa Giải S29 - Hoan Hải Ánh Nguyệt

Phần thưởng dứt nhiệm vụ

Thẻ Trải nghiệm nhân vật Hải Nguyệt (1 ngày) * 7Thẻ thử khám phá Thiên Màn - lưu giữ Động (1 ngày) *60Gói kinh nghiệm chiến tranh lệnh cấp độ 1 mùa S29 *2Tựa độc quyền mùa 29 - Nguyệt Hạ hotgirl (vĩnh viễn)Biểu cảm cá nhân - nằm mê Đi Ha (vĩnh viễn)

Hẻm núi hoang giả

Tối ưu hóa quanh vùng Rừng hoang dã

Tối ưu hóa quanh vùng rừng rậm hoang dã, tăng giới hạn dưới của địa chỉ đi rừng trong lúc vẫn giữ được giới hạn trên, hỗ trợ một nhỏ đường cải tiến và phát triển đảm bảo, nâng cao khả năng đảm bảo khu vực rừng và khám phá cách thức đi rừng áp suất thấp.

Cải thiện khiếp tế khu vực rừng rậm

Tăng cường tài chính rừng trong quy trình tiến độ đầu một cách thích hợp (đồng thời giảm tốc độ tăng trưởng năng rượu cồn của tài chính rừng).

Tối ưu hóa vận tốc làm new quái rừng

Đẩy nhanh tần suất làm mới của những quái rừng, tăng tổng lượng khoáng sản trong khu vực hoang dã cùng cũng tạo điều kiện cho câu hỏi tích lũy nội tại từ vật dụng rừng cấp tốc hơn, mang lại nhiều không khí phát triển hơn cho những người chơi đi rừng.

Giảm máu quái rừng

Máu của tai quái rừng được điều chỉnh một cách thích hợp để nâng cao tốc độ nhưng mà các nhân vật nhánh khác dành được tài nguyên vào rừng cùng điều chỉnh tài chính của khu vực hoang dã, tốc độ làm bắt đầu và lượng máu, phần trăm sát thương cộng thêm của dao đi rừng cũng trở nên giảm tương ứng.

Cải thiện sự bảo lãnh của rừng rậm

Tốc độ lăn mong tuyết của bên thống trị sẽ không còn được cải thiện.

Tối ưu hóa tuy nhiên Long

Chúa Tể/ Bạo Quân

Máu cơ bản: 9300 → 8230Thời gian biến chuyển mất: 10:00 → 9:30

Tối ưu hóa hoạt ảnh

Bạo Quân, Chúa Tể, Ám Ảnh Chúa Tể, Ám Ảnh Bạo Quân sẽ phát những hoạt ảnh mới khi chúng bặt tăm vào 9:30 với 19:30

Ám Ảnh Chúa Tể


Chuyên mục: Thế Giới Game