Tân tây du ký season 3

     

Tân Tây Du Kí (New Journey to The West) đã chuyển đổi Rapper MINO (Winner) như thế nào?

Du định kỳ Y Tế Hàn Quốc

2 Bình luận

Tân Tây Du Kí được coi là một lịch trình tạp kỹ ăn khách tại Hàn. Hiện nay tại, công tác đã thực hiện được 5 mùa (mùa sản phẩm 5 sẽ trong quá trình quay dựng). Công tác kể về chuyến phượt của các "yêu tinh" gồm những thành viên chủ công như Kang Ho Dong, Lee Soo Geun, Eun Ji Won (SechsKies). Mùa thêm member là Lee Seung Gi, mùa 2 Ahn Jae Hyun thay thế Lee Seung Ri, mùa 3, 4 thêm tuy nhiên Minho (Winner)và Choi KyuHyun (Super Junior). Mùa 5 sắp quay trở về với người theo dõi với sự xuất hiện của thành viên bắt đầu Pyo Jihoon (Block B) - Thành viên sửa chữa thay thế Choi KyuHyun (vì nguyên nhân nhập ngũ).

Bạn đang xem: Tân tây du ký season 3

Song Minho (MINO) bước đầu tham gia chương trình từ mùa 3 mà lại anh đã góp phần rất lớn khiến cho chương trình hấp dẫn hơn nhờ sự vui nhộn cộng với sự ngốc nghếch của chính bản thân mình qua các phần demo thách.

*

Poster Tân Tây Du Kí season 3

Nhắc lại một chút ít profile về chàng trai "vựa muối" MINO này nhé. MINO là thành viên của tập thể nhóm nhạc Winner (debut 2014 sau khi thắng lợi trong lịch trình sống còn WIN - Who is next? vì chưng YG tổ chức). Trước đó, MINO từng hoạt động và rèn luyện để được debut vào Block B cơ mà không thành công. MINO đã và đang tham gia Show me the money và đạt giải Á Quân mùa 4.

Đó là 1 trong những vài thông tin cốt lõi mà bạn cần phải biết về đấng mày râu rapper khả năng này. Sau toàn bộ những hình ảnh cool ngầu, rét mướt lùng, sexy chết tín đồ trên sảnh khấu thì ở các show thực tế, chàng trai lại biểu thị một cẩn thận khác khiến fan ngã ngửa do độ dễ thương và vui nhộn dư giả.

*

Poster Tân Tây Du Ki season 4

Hãy thuộc xem một số hình ảnh về MINO vào Tân Tây Du Kí tự mùa 3 mang lại mùa tiên tiến nhất là mùa 5, chàng trai đã rũ bỏ biểu tượng menly sexy trước đây ra sao để hoá thân thành các nhân vật truyện để gia công nên chương trình đầy tính vui chơi giải trí này nhé.

1. Mino hoá thân thành Bulma sống mùa 3

*

Xinh đẹp nhất với tóc ngắn và mũ lồi

*

Tóc dài xoăn lọn thiếu phụ tính cạnh bên Choi KyuHyun

Trong những phần thử thách câu kia về thành ngữ, thơ 4 chữ chàng trai rapper của bọn họ đều gửi ra hầu hết đáp án gây cười cho bất ngờ. Trong cả trò chơi đoán thương hiệu nhân đồ vật qua ảnh, nhiều lần MINO đã không đoán đúng chuẩn ngay cả gần như nghệ sỹ trực nằm trong YG (người nhà hơn nữa không nhận ra đó :v ).

Xem thêm: Các Thuốc Điều Trị Cao Huyết Áp, Cao Huyết Áp Là Gì

Anh chàng còn gây mỉm cười khi gửi ra câu trả lời cực sốc về thành ngữ khi được đặt ra những câu hỏi "Con bên lính....", câu trả lời của MINO là "đốt như ong", trong những khi đáp án đúng là "tính nhà quan". Rồi câu "Con sâu làm...", MINO đã mau lẹ trả lời cực kỳ tự tin "làm chuyện nhục nhã", giải đáp đúng buộc phải là "làm rầu nồi canh". Khi được gửi bức hình ảnh của Elsa (Frozen), anh chàng đã trả lời là Emma =)))))))))

Đó đó là sự dễ thương và đáng yêu của MINO với cả sự dở hơi nghếch nữa. Lần chần là chàng trai không nhớ thật bắt buộc mới vấn đáp như vậy, hay chỉ nên "bày trò" để công tác được vui hơn. Tuy vậy thực sự là công tác rất hài hước và xem rất vui.

2. MINO hoá thân thành Piccolo cùng Krillin sinh hoạt mùa 4

*

Piccolo có khuôn mặt xanh lè

*

Hay Krillin tất cả 6 chấm trên chán

Mặt khác, MINO lại gây tuyệt vời với kĩ năng nghe âm thanh hành vi đoán tên phim với khả năng mô tả tình tiết phim rất chuẩn.

*

Hình hình ảnh MINO đoán ra phim Inside Man và The Walling với music của đoạn Byung Hun vặn tháo loại tay trả và con quỷ cần sử dụng máy ảnh chụp lại nàn nhân tiếp theo nó sắp tới giết.

3. đầy đủ hình ảnh mới duy nhất của MINO sinh hoạt mùa 5 với nhân thứ ma nữ

*

Ma nữ song MinJung =)))

*

Còn đây là những hình ảnh MINO lạnh lùng, sexy quyến rũ "phiêu" trên sảnh khấu.

*

*

*

Hình ảnh MINO khoác quân phục vào MV Where are you from của Seung Ri sunbaenim

4. Sau cuối là một trong những hình hình ảnh mới tốt nhất về Tân Tây Du kí season 5, các bạn chuẩn bị đón coi nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game