Tăng điểm côn lôn kiếm võ lâm 1

     

Côn Lôn là 1 môn phái vị trí Tân Cương, Tây Vực bí quyết xa Trung Nguyên, giang hồ ít ai biết đến. Tuy được sáng sủa lập sẽ lâu, xong xuôi sau khi Sư Tổ khai phái qua đời, vào phái không một ai là xuất chúng, do vậy phái này cứ mãi chịu kiếp vô danh chỗ cõi xa xôi. Mãi cho tới 100 năm sau, Côn Luân mới xuất hiện thêm 1 vị kỳ tài Võ Lâm. Người này sẽ không những tạo nên uy danh lừng lẫy trong Võ Lâm Trung Nguyên mà còn hỗ trợ tên tuổi của Côn Lôn ban đầu lan rộng khắp Võ Lâm. Bây giờ hãy cùng modem.vn mày mò về Côn Lôn Đao một nhánh nhỏ dại của môn nên Côn Lôn trong tựa trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1.

Bạn đang xem: Tăng điểm côn lôn kiếm võ lâm 1

➣ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – Côn Lôn kiếm – phương pháp build, tăng điểm, tăng kĩ năng skill➣ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – thiếu thốn Lâm – phương pháp build, tăng điểm, tăng kỹ năng➣ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – Thiên vương vãi Đao – bí quyết build, tăng điểm, tăng kĩ năng skill


Nội Dung


Côn Lôn Đao Võ Lâm 1

Côn Lôn Đao Võ Lâm 1

Côn Lôn là 1 trong môn phái nằm trong hệ Thổ rất mạnh mẽ với xuất xắc kỹ khá tinh vi và đa dạng chủng loại trong thập đại trường phái của game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ. Tuy nhiên, tuyến đường tu luyện Côn Lôn lại vất vả, bắt buộc kiên trì cùng còn tùy vào giải pháp tăng điểm Côn Lôn Đao Võ Lâm 1 phù hợp để có thể dễ dàng tu luyện mà tăng cấp nhanh. Đây là môn phái khá kén bạn chơi vào thập đại môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ 1 với xuất xắc học trấn phái là “Ngũ Lôi bao gồm Pháp”

*
Game online Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – Côn Lôn Đao – phương pháp build, tăng điểm, tăng kỹ năng skill

Côn Lôn tất cả 3 nhánh chính đó là Côn Lôn Đao với tốt kỹ mạnh mẽ nhất là “Ngạo tuyết tiêu phong”, Côn Lôn tìm với tuyệt kỹ vang danh giang hồ “Lôi đụng cửu thiên” cùng Côn Lôn Bùa với tuyệt học tập “Túy tiên tá cốt”. Từng nhánh đều có ưu điểm yếu khác nhau, cùng rất khả năng nâng tầm sức to gan lớn mật khác nhau. Trong những khi Côn Lôn Đao sẽ ban đầu đột biến sức khỏe từ Lv50 thì Côn Lôn Kiếm yêu cầu tới Lv60 bắt đầu co thể khám phá sự nắm đổi, này cũng là lí do không ít người chọn Côn Lôn Đao rộng vì có thể nâng tầm sức mạnh mẽ sớm rộng Côn lôn kiếm.

Ưu Điểm Phái Côn Lôn Đao

Có hiệu ứng tài năng gây choáng cùng băng liền kề tỉ lệ cao.Chiêu thức tấn công tầm xa và rộng, phòng và tốc độ dịch chuyển cực cao.Có khả năng Lưỡng nghi chân khí cho phép giảm dame của kẻ địch trong 10s cực kỳ lợi hại.Pk cô đơn solo tuyệt teamwork với bọn đều có ích thế.

Nhược Điểm Phái Côn Lôn Đao

Trình độ với cách đại chiến Côn Lôn VLTK phải nhanh nhẹn, thành thạoMáu thấp rất dễ dàng bị đột tử khi trúng phải năng lực của địch.Kỹ năng của Côn Lôn Đao không có công dụng với trường phái Ngũ Độc.Phải Trang bị có nhiều chỉ số xịn và tương xứng để tồn tại được lâu

Cách tăng điểm tiềm năng Côn Lôn Đao Võ Lâm 1

Vì Côn Lôn lừng danh máu giấy và hết sức ít rất giản đơn bị đốt phương hoàn thành điểm bởi tuyệt kỹ, cho nên vì vậy cách tăng điểm Côn Lôn Đao VLTK để tăng sự tồn tại cho trường phái này đó là tăng 230 điểm vào mức độ mạnh, mỗi màn chơi tăng 5 điểm, để ý cần tăng đủ 5 điểm vì chưng tăng cá biệt 1, 2 điểm sẽ không có hiệu quả. Chỉ số Thân pháp không quan trọng với Côn Lôn nên chúng ta không cộng.

Xem thêm: Bất Ngờ Với Chuẩn Mực Body Chuẩn Của Các Nước Trên Thế Giới Chi Tiết Từng Vòng

*
Cách tăng điểm tiềm năng Côn Lôn Đao trò chơi online pc Võ Lâm 1

Sinh khí rất đặc biệt quan trọng đối với Côn Lôn Đao, 1 điểm vận khí bằng 3 điểm Sinh lực. Nhằm mục đích tránh tình trang giáp thương to, shock khỏe nhưng lại chết trước do phản dame, ta nên cộng kha khá vào Sinh khí. Nhưng mà nếu bao gồm đồ ngon, cộng Sinh lực những thì rất có thể dồn điểm qua SM.

Nội công là 1 chỉ số cũng tất yêu thiếu so với Côn Lôn Đao, bởi 100 điểm chưởng lực sẽ bằng 400 điểm năng lượng, cùng nhằm dễ dãi cho việc luyện công của Côn Lôn Đao trở nên thuận tiện hơn, họ cũng phải cộng 1 không nhiều điểm điểm vào chỉ số nội lực này. Để sau đây nếu gồm trang bị xuất sắc hơn sẽ cung ứng thêm, không yêu cầu cộng quá nhiều.

Cách tăng điểm kỹ năng Võ Lâm 1

Ngoài các phụ trợ từng mặt đường thì Côn lôn có một tâm pháp bắt buộc phải nâng max là Huyền Thiên Vô Cực, vì đấy là chiêu thức ra quyết định sự sống còn của côn lôn. Khi ở trăng tròn cấp kỹ năng, nó giúp giảm – 550 giáp thương tất cả các hệ (ngoại trừ độc) và còn làm phản đòn tầm xa 35%.

Từ Lv1 mang lại Lv20: sau khoản thời gian chọn nhánh Côn Lôn Đao, các bạn nên cùng điểm vào các tài năng : Côn Lôn Đao Pháp (cộng vào kĩ năng này là rất cần thiết vì nó để giúp đỡ bạn đề nghị game 1 cách nhanh chóng, thuận lợi hơn) kế tiếp là Hô Phong Pháp cùng Thanh Phong Phù.Lv50 đến Lv60: cùng với bộ tài năng gây tiếp giáp thương tương đối đáng tính từ lúc đây Côn Lôn Đao sẽ đi vào con con đường đốt phá sức mạnh của mình. Các kỹ năng chúng ta cũng có thể đạt được trong quá trình này là: Côn Lôn Đao Pháp với trăng tròn điểm kỹ năng, độc nhất vô nhị Khí Tam Thanh đôi mươi điềm, Hô Phong Pháp 5 điểm, Cuồng Phong Sậu Điện +11, với Thanh Phong Phù +1

*

Lv50 mang lại Lv60: với bộ kỹ năng gây liền kề thương khá đáng tính từ lúc đây Côn Lôn Đao vẫn đi vàovào tuyến đường đốt phá sức mạnh của mình. Các kỹ năng chúng ta cũng có thể đạt được trong quy trình này là: Côn Lôn Đao Pháp với trăng tròn điểm kỹ năng, độc nhất vô nhị Khí Tam Thanh 20 điềm, Hô Phong Pháp 5 điểm, Cuồng Phong Sậu Điện +11, với Thanh Phong Phù +1Lv60 đến Lv75 : những điểm ta rất có thể cộng năng lực như sau: Sương Ngạo Côn Luân và Ngũ Lôi Chưởng Pháp tăng 16 điểm, Côn Lôn Chấn Địa tăng trăng tròn điểm, Thiên Thanh Địa Trọc và Côn Lôn kiếm Pháp tăng 10 điểm, Thanh Phong Phù cùng Ki bán Phù cùng 1 điểm

Nếu bạn thường xuyên tu luyện đạt cấp độ cao không chỉ có thế cho Côn Lôn Đao Võ Lâm. Thì ta có một bảng khả năng như sau: Hô Phong Pháp, nhất Khí Tam Thanh, Cuồng Phong Sậu Điện, Côn Lôn Đao Pháp,Ngạo Tuyết Tiêu Phong, Mê Tung Ảo Ảnh với trăng tròn điểm năng lực còn lại Trấn phái 30 điểm với Thanh Phong Phù, Thiên Thanh Địa Trọc là 1 điểm


Chuyên mục: Thế Giới Game