Tăng fps lol

     
Tháng bố 16, 2022Tháng tía 16, 2022 Thảo TrươngKiến thức đùa gameMiễn phản hồi trên phía dẫn biện pháp tăng FPS LOL khi chơi Liên Minh huyền thoại trên Win 7, 10

Khi chơi LOL (Liên Minh Huyền Thoại), thì các bước đầu tiên mà người chơi buộc phải nghĩ đến chính là làm nắm nào nhằm tăng FPS LOL hỗ trợ cho việc đùa game ra mắt mượt nhưng mà hơn. Mặc dù nhiên, trong khá nhiều trường vừa lòng nó lại khiến cho chúng ta lại hoa mắt trong việc tìm cách để tăng FPS lên như mong muốn của mình.

Bạn đang xem: Tăng fps lol

*

Có tương đối nhiều trường hợp, làm ảnh hưởng đến FPS lúc tập luyện LOL mà chúng ta phải tùy vào từng trường hợp ví dụ để hoàn toàn có thể đưa ra hướng giải quyết cho chuẩn nhất. Vày thế, các bạn hãy xem thêm xem mình lâm vào trường hợp nào để xử lý theo phong cách mà modem.vn giới thiệu nhé!


Nội dung chính

3 bí quyết tăng FPS thông dụng trên Win 7, 8, 10

Cách tăng FPS lúc thi đấu LOL bên trên máy cấu hình yếu

Ở bài bác trước thì mình tất cả nói, để chơi được LOL thì máy tính xách tay của chúng ta phải thỏa mãn nhu cầu được cấu hình game LOL yêu thương cầu thì mới hoàn toàn có thể chơi được tựa trò chơi này.

Tuy nhiên, với một đồ vật có thông số kỹ thuật yếu hơn mức cấu hình tối thiểu mà lại LOL chỉ dẫn thì vẫn hoàn toàn có thể chơi được tựa trò chơi này mặc dù FPS đã giảm, xuất hiện tình trạng Ping cao khi chơi LOL. Bởi vì thế, các bạn hãy kiểm soát thủ thông số kỹ thuật máy tính mình bao gồm đạt yêu ước của game không nhé.

3 giải pháp tăng FPS thông dụng trên Win 7, 8, 10

Sau lúc kiểm tra cấu hình máy OK, thì hiện nay chúng ta tiến hành tăng FPS trên Win 7, 8, 10 như sau.

1. Tùy chỉnh thiết lập Client hợp thể Huyền Thoại

Client trong Liên Minh lịch sử một thời là một bản chạy nền, trước khi bọn họ vào game lựa chọn tướng để chơi. Về khoác định, thì nó đã chiếm 1 phần dung lượng của Ram => nếu máy cấu hình yếu thì nó sẽ dẫn mang lại tình trạng giật Lag giỏi FPS đang giảm.

*

Để tắt Client, chúng ta vào Liên Minh huyền thoại => chọn vào biểu tượng bánh răng ở phía trên cùng bên bắt buộc => chọn vào 2 tùy chỉnh cấu hình “Bật chế độ cấu hình thấp” cùng “Tắt Client lúc trong trận” => Ở mục form size cửa sổ, hay gửi sang độ phân giải bé bỏng nhất để hình ảnh Client nhỏ tuổi lại => chọn Xong.

Xem thêm: 10 Cách Đắp Mặt Nạ Yến Mạch Với Sữa Tươi Cho Làn Da Sáng Khỏe

2. Giảm bối cảnh trong kết đoàn Huyền Thoại

Bình thường, thì mức đồ họa mặc định trong trò chơi LOL thường đặt tại mức cao nhất để có đến cho tất cả những người chơi hầu như trải nghiệm cũng như cảm nhận chân thực nhất trong lúc thi đấu game.

Tuy nhiên, nền đồ họa cao thì bao giờ nó cũng yên cầu đến vấn đề là thông số kỹ thuật máy tính chúng ta phải mạnh bởi vì thế các laptop có cấu hình thấp hay tụt FPS do thông số kỹ thuật nền hình ảnh trong game quá cao.

Để sút nền hình ảnh trong trò chơi xuống, các bạn thực hiện tại như sau:

Độ phân giải: bớt xuống độ phân giải thấp nhất rất có thể (Có thể tùy chỉnh thiết lập xuống thấp, tuy thế không cực thấp vì sẽ tác động đến tầm chú ý trong trò chơi)

Chế độ: gửi sang không viền

Đồ họa: Kéo xuống tới mức thấp nhất

Rọi bóng nhân vật: Tắt

Khử răng cưa: Tắt

Chờ đồng nhất lọc: Tắt

*

*

3. Giảm bối cảnh trong hệ thống Liên Minh huyền thoại bằng game.cfg

Để triển khai việc giảm đồ họa trong hệ thống Liên Minh Huyền thoại, thì chúng ta phải triển khai qua việc sửa đổi File game.cfg vào thư mục bao gồm của game. Theo đường dẫn như sau:

Vào thư mục đựng game Liên Minh lịch sử một thời => trò chơi => Config

*

Tiếp theo, sống tệp “game.cfg”, ấn bắt buộc chuột với chọn open with => lựa chọn More phầm mềm và tìm lựa chọn vào Notepad.

*

Ở mục Performance, bạn chỉnh hết các dòng thành giá trị 0, ngoại trừ các dòng ở dưới đây:

– Shadows Enabled: giữ lại nguyên

– FrameCapType: duy trì nguyên

– EnableParticleOptimizations: đưa thành quý giá 1

Sau đó kéo xuống dưới thuộc và thêm vào những dòng sút Lag dưới đây:

Inking=0

AdvancedReflection=0

EnableGrassSwaying=0

PerPixelPointLighting=0

*

Chỉnh sửa kết thúc vào file => Save để cất giữ những biến hóa vừa rồi. Sau đó, triển khai vào lại tệp game.cfg và lựa chọn Properties => kế tiếp tích vào tùy lựa chọn Read Only => lựa chọn Ok.

Với các cách trên, các bạn hoàn toàn rất có thể giảm được triệu chứng giật lag, Ping cao và tăng được FPS lúc thi đấu LOL bên trên cả máy tính xách tay có cấu hình thấp. Cùng nhớ là, các cách thực hiện trên rất có thể thực hiện nay ở bất kỳ hệ quản lý và điều hành Windows như thế nào nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game