Fo4: cách reset mật khẩu cấp 2 khi quên câu hỏi bảo mật

Bảo mật bởi password cấp 2 luôn luôn là điều nhưng mà người đùa luôn luôn ước muốn trong những tựa game online vị tính bảo mật thông tin cao và duy trì bình yên đến thông tin tài khoản không bị mất cắp. Trong chuyên mục FIFA Online 4 này, modem.vn sẽ khuyên bảo cho các bạn biện pháp thay đổi và remix mật khẩu cấp 2 FO4 nhanh hao gọn không còn mất thời hạn.

Bạn đang xem: Fo4: cách reset mật khẩu cấp 2 khi quên câu hỏi bảo mật

Hướng dẫn biến hóa mật khẩu đăng nhập cung cấp 2 FO4

Bước 1: Tại giao diện màn hình sàng lọc CLUB, ấn vào biểu tượng chìa khóa.
*

Chọn biểu tượng khóa xe nhé


*

Sau Khi nhập password, clichồng vào Ttuyệt thay đổi mật khẩu


*

Ấn Xác dìm với hoàn chỉnh vượt trình


Hướng dẫn remix mật khẩu đăng nhập cấp cho 2 FO4

Đôi khi bạn nghịch có một dịp gì đó lơ đphưỡn quên luôn cả password cung cấp 2 FO4, nhập không nên vượt 5 lần và tài khoản bị khóa tạm thời. Để khôi phục mật khẩu đăng nhập cung cấp 2 FO4 thật lập cập, hãy tuân theo công việc tiếp sau đây.

Trường vừa lòng nhớ câu vấn đáp bảo mật

Nếu nlỗi ghi nhớ được thắc mắc bảo mật thì từ bây giờ phần đông cthị trấn đang dễ dàng rộng, tiến hành những làm việc này không mất mang lại 1 phút ít là hoàn thành xuôi rồi. Tốt độc nhất là yêu cầu ghi crúc Câu hỏi bảo mật thông tin lại cho tiện thể, đỡ bị quên.


*

Đăng nhập thông tin tài khoản cùng mật khẩu Garena


Bước 2: Sau lúc đăng nhập, chọn Xem thắc mắc bảo mật và Nhập câu trả lời.Bước 3Xác nhận chấm dứt xuôi, ví như thông báo là đúng mực thì khối hệ thống sẽ trả thông báo reset mật khẩu cung cấp 2 FO4 thành công.

Xem thêm: Những Công Dụng Thần Kì Từ Nước Ép Khổ Qua Có Tác Dụng Gì, Những Tác Dụng Của Khổ Qua Mà Bạn Chưa Biết

Cách 4: Đăng nhập trở về FIFA Online 4 rồi chế tạo ra lại từ đầu password cấp 2 cùng thắc mắc bảo mật.

Trường vừa lòng ko lưu giữ thắc mắc bảo mật


*

Chọn “Tôi nên hỗ trợ”


Cách 2: Điền không thiếu ban bố vào Phiếu hỗ trợ, sau khi xong thì cliông chồng vào Gửi hỗ trợ để hoàn chỉnh khai báo lên tiếng.
Cách 3: Nếu toàn bộ những công bố bạn điền hầu như đúng chuẩn thì nhân viên cung cấp kỹ thuật vẫn Hotline cho mình vào thời hạn sớm nhất có thể để lấy lại mật khẩu đăng nhập cung cấp 2 FO4.

Vậy trên đấy là trả lời biện pháp đổi khác và reset mật khẩu đăng nhập cấp 2 FO4 đến bằng hữu bạn FIFA Online 4. Hãy luôn bảo mật tài khoản thật giỏi để lưu lại gìn “của quý” trị Ngân sách tỉ BPhường của mình nhé.


Sju

Mình là 1 người dân có đam mê rất to lớn với game. Gắn bó với game ngay từ Khi mới lớp 7, game so với bản thân là một trong những thiết bị quan trọng thiếu; là địa điểm bản thân tìm tới mọi khi căng thẳng mệt mỏi cùng với cuộc sống đời thường thực tại.Mình lập ra blog này cùng với mục đích làm một nơi chia sẻ, bàn luận và liên kết với những người có thuộc niềm đam mê cùng với game. Hi vọng đầy đủ fan tìm được niềm vui trải qua đều bài viết của bản thân.

Xem thêm: Bật Mí! 8 Thực Phẩm Chức Năng Hạ Huyết Áp Ích Nhân, Thực Phẩm Chức Năng Hạ Áp Ích Nhân


Để lại phản hồi Huỷ trả lời

Lưu tên, tin nhắn và website của tôi trong trình chuyên chú này đến lần tiếp theo tôi dấn xét.


Chuyên mục: Công nghệ