Hướng dẫn đăng ký tài khoản steam

     

Để rất có thể trải nghiệm Game bạn dạng quyền trên Steam, thì thông tin tài khoản Steam là trang bị mà chúng ta phải có đầu tiên. Nay, Wong"s Store xin phép hướng dẫn chúng ta cách đăng ký tài khoản Steam rõ ràng và dễ dãi nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký tài khoản steam

Bước 1: download Client Steam để đk tài khoản

Các bạn truy cập:http://store.steampowered.com/about/. Lựa chọn Install Steam Now để sở hữu Steam về.

*

Sau khi tải xong, các bạn mở lêncài đặt bình thường.
*

Bước 2: tạo tài khoản.

Các các bạn mở Steam lên sau khi thiết đặt hoàn tất, lựa chọn CREATE A NEW ACCOUNT... để ban đầu tạo tài khoản.

Xem thêm: 8 Lời Khuyên Bổ Ích Để Chơi Cờ Vua Giỏi Hơn, Làm Cách Nào Để Chơi Cờ Vua

*

Các chúng ta điền các thông tin cá nhân vào theo hướng dẫn:

1 - Điềnemail(Nên chọn mail đúng bởi Steam sẽ bắt các bạn xác minh email).2 - Nhập lại mail lần tiếp nữa tránh lỗi ký kết tự vào mail.3 - giữ nguyên Vietnam, lựa chọn Vietnam nếu như bạn đang sống ở Việt Nam.4 - Điền mã xác nhận ở hình vào ô.

*

Sau khi nhập vừa đủ thông tin, ta kéo xuống dưới và lưu lại vào ô trống như hình để chấp nhận điều khoản và dịch vụ của Steam.Sau kia bấm Countinue để hoàn tất đăng ký.

Sau lúc thành công, Steam sẽ hiện như thế này:

*

Các bạn chỉ cần vào Email vừa đăng ký, lựa chọn thư mới từ Steam và chọn Create My Account để tiến hành đăng ký tài khoản với mật khẩu.

*

Sau khi bấm Create My Account xong, quay lại Steam đã hiện như thế này:

*

các bạn điền tin tức như lý giải trên ảnh, kết thúc thì bấm Complete Sign-up.Sau khi hoàn chỉnh các các bạn sẽ hiển thị:

*

Như vậy là chúng ta chỉ buộc phải tắt hết với đăng nhập vào Steam thôi ạ! Xem video ngay ví như như bạn chạm mặt lỗi nhé!.F.A.Q - thắc mắc thường gặp:Làm thế nào để kết các bạn được? để mở Market Steam được?- TL: bạn cần nạp Wallet buổi tối thiểu $5 để kích hoạt xã hội (kết bạn, giao thương mua bán trên Steam Market,v....v...)Tài khoản Steam với modem.vn có liên quan?- TL: thông tin tài khoản modem.vn là để sở hữ game, thông tin tài khoản Steam là để dấn và đùa game.Nạp chi phí vào tài khoản như thế nào?- TL: tất cả 4 vẻ ngoài nạp chi phí modem.vn như chuyển khoản ngân hàng, thẻ điện thoại, ví điện tử, nạp trực tiếp. Vui lòng tương tác Fanpage để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Chuyên mục: Thế Giới Game