Top những game nông trại gây nghiện nhất trên các hệ máy chơi game con – nshop

     

Game mô phỏng có thể có tương đối nhiều dạng nhưng phiên bản thực sự phổ cập nhất chính là dòng game nông trại. Mặc dầu đó là một trong tựa game trọn vẹn tập trung vào việc quản lý điều hành một trang trại tuyệt nó có rất nhiều thứ khác nhiều hơn thế mảng trang trại một chút, đi cảnh hành vi chẳng hạn. Game nông trại luôn cực kì thú vị, và đặc biệt quan trọng nhất là phần hình hình ảnh rất đáng yêu và dễ thương của chiếc game này!

*

Mặc mặc dù năm 2020 rất có thể là một năm khó khăn lúc ngày càng nhiều tựa trò chơi bị trì hoãn vô thời hạn, nhưng vẫn là một năm xuất sắc cho mọi fan mến mộ dòng game nông trại. Không ít game nông trại đã được desgin trong năm nay và nhiều game trong các đó vẫn thu hút được một lượng béo người hâm mộ và sự hoan nghênh quay trở lại của cả giới phê bình. Nếu khách hàng là người yêu thích các game nông trại thì modem.vn thấy đấy là một số tựa game mà lại bạn tránh việc bỏ qua.

Bạn đang xem: Top những game nông trại gây nghiện nhất trên các hệ máy chơi game con – nshop

15. Forager – 19.99$

Hệ máy: Nintendo Switch, PS4, PC, Xbox One, Linux, Ios

Tựa game nông trại từng được nhận xét ngang ngửa cùng với Stardew Valley và thậm chí còn còn được coi là con lai của Stardew với Zelda. Vào Forager, bạn chơi bước đầu từ phần lớn ô vuông trên mảnh đất nhỏ dại của riêng rẽ mình, và đề xuất thu thập vật liệu để mở rộng tương tự như khám phá các tài nguyên và địa điểm mới. Game trông rất nổi bật với hình ảnh pixel đơn giản và dễ dàng và dễ thương, phương pháp trò chơi cũng tương đối dễ hiểu.


Giống như một số tựa trò chơi nông trại khác trong list này, bên cạnh trồng trọt ra cũng có nhiều cuộc chiến mừng thầm thay vì chỉ quanh lẩn quẩn trồng trọt một mình. Đây là 1 trong những trong nhiều vì sao tại sao việc trồng trọt vào Forager lại quan liêu trọng, vì bạn chơi vẫn cần toàn bộ sự trợ giúp từ các cây cỏ của bản thân để chế tạo thiết bị bắt đầu và đánh nhau với những đối phương khác nhau.

Xem thêm: Top 6 Game Đua Xe Online Hoàn Toàn Miễn Phí Cho Mọi Người Trên Game24H

14. Story Of Seasons: Trio Of Towns – 29.99$

Hệ máy: Nintendo 3DS

Story of Seasons: Trio of Towns và những game nông trại không giống trong series Harvest Moon / Story of Seasons tập trung nhiều vào việc không chỉ có điều hành một trang trại ngoài ra xây dựng mối quan hệ với những người xung quanh. Ra đời từ vô cùng sớm, cái brand name Harvest Moon/Story of Season chính là định nghĩa cho dòng game trồng trọt đúng nghĩa.


Trong game, người chơi sẽ tinh chỉnh và điều khiển nhân vật bao gồm và thường là “bị” tiếp cai quản một trang trại đã biết thành bỏ hoang. Quá trình rất dễ dàng là xây cất trang trại quay trở về với vinh quang đãng trước đây, kết hôn và lập gia đình. Được review mang nhân tố trồng trọt một biện pháp “nghiêm túc”, đa phần thời gian trong game tín đồ chơi sẽ âu yếm cây trồng, thiết bị nuôi của mình và làm cho thân với đầy đủ hàng xóm tầm thường quanh.


Chuyên mục: Thế Giới Game