Tất cả các lá bài yugioh

Những lá bài bác Yugioh chế được những cư dân mạng tạo nên nhằm mục đích gây ra tiếng cười cợt cho những người xem, một vài lá bài xích còn khiến người nghịch mỉm cười ra nước đôi mắt. Hãy điểm qua đầy đủ lá bài Yugioh chế vô cùng độc này nào!

*

Yu-gi-Oh! Trading Card Game (TCG) xuất xắc thường xuyên được hotline là đấu bài bác ma thuật Yugioh vốn dĩ đã thừa không còn xa lạ với hầu hết người yêu thích hợp cỗ truyện tranh/ phim hoạt hình Yu-gi-Oh! Vua Trò Ckhá của tác giả Kazuki Takahashi. Cùng cùng với Poketháng TCG, Yugioh TCG cũng mua cho chính mình lượng người đùa đông đến xứng đáng ngạc nhiên.

Bạn đang xem: Tất cả các lá bài yugioh

Chính vày sự nổi tiếng này mà nhiều lá bài xích giả được phát hành lậu cùng với sức mạnh bá đạo, phi logic tới tầm Vua trò nghịch Yugi cũng nên giơ tay đầu mặt hàng. Trong khi, một vài các bạn còn chế ra các thẻ bài Yugioh vui nhộn, thường dựa theo hầu như sự kiện sẽ hot nhằm share bên trên các trang mạng xã hội. Cùng modem.vn ngó test list những lá bài bác Yugioh chế khôn xiết xấu nào!

Những lá bài xích Yugioh mang hài hước

*

Từ Blue-Eyes Toon Dragon đã được chế luôn luôn thành Blue Eye Cartoon Dragon, lại còn hệ khủng long phim hoạt hình nữa chứ! Và Magician of Blachồng Chaos sao lại thành Blaông chồng Cows Magician (Phù tbỏ trườn đen) gắng kia?

*

Slifer the Sky Dragon trở thành có mặt Sky Dragon - Animal God in legend ATK 2500/ DEF 2100, từ bỏ Tam thần Ai Cập giờ chỉ còn là Thần trúc trong thần thoại cổ xưa.

*

Cổ tay yêu cầu bị phong ấn: Vô cùng trẻ khỏe nếu được gỡ phong ấn.... ( ͡° ͜ʖ ͡°)

*

Dark Master - Khi được thả ra thì toàn bộ hầu như quái thú có mức độ tiến công vô vàn có khả năng sẽ bị "deskroyed".

*

Chế thương hiệu túng bấn vượt thì thôi tất cả sao ghi vậy: Đầu trườn và thân ngựa!

*

Hiệu ứng lá bài: Vứt lá bài xích tự tay vào mộ.... Lỡ quăng quật ko trúng mộ nhưng mà rớt chỗ khác thì sao ta?

*

Kết đúng theo 3 Rồng Trắng mắt xanh để sở hữu Rồng vô tận mắt biếc - Mắt nó đẹp nhất tuy thế biếc. Nội hại sau này nó sẽ khổ...

*

Cá Khủng đen nạp năng lượng giết thịt người: ATK 21100/ DEF 13200, cá như này thì ngoạm luôn luôn cả nhỏ Rồng vô tận mắt biếc trên luôn chđọng đùa!

Những lá bài Yugioh chế bựa của xã hội mạng

Sau mọi lá bài xích trả chế báo cáo ltinh tinh bên trên thì sau đó vẫn là những lá bài bác Yugioh chế bần theo rất nhiều hình hình ảnh vui nhộn, hiện tượng bên trên mạng nổi tiếng, thuộc nhìn qua phần đông lá bài xích Yugioh chế xấu cực nhọc đỡ của cộng đồng mạng như thế nào nào!

*

Lá bài bác Yugioh chăm trị khẩu nghiệp.

Xem thêm: Tiếp Cận Nhiễm Ký Sinh Trùng Trong Máu, Bảng Giá Xét Nghiệm 12 Loại Ký Sinh Trùng

*

Là sao? Là sao cũng đo đắn luôn luôn.

*

Kích hoạt thẻ bài bác Trứng vịt lộn này để di chuyển nước đi nhầm!

*

Spell thẻ tuyệt kĩ này thì duedanh mục nào cũng đề nghị hại.

*

Thẻ bài xích Yugioh bắt nguồn từ một group xã hội game lừng danh.

Xem thêm: Xem Phim Binh Tung Hiệp Ảnh Tập 12 Vietsub + Thuyết Minh, Phim Bình Tung Hiệp Ảnh Tập 1 Vietsub Hd

*

Nhân đồ vật game online tạo ám ảnh cũng góp mặt Một trong những lá bài bác Yugioh chế bựa.

Và sau cuối tất nhiên không thể không có vị Thần nạp năng lượng hại - thẻ bài xích Yugioh mạnh nhất, Lúc triệu hội đang trừ luôn 8000 điểm gốc của bạn triệu hồi, giúp cho kẻ địch win trận liền:

*

Tự tạo nên bài xích Yugioh chế của riêng bạn

quý khách hàng có thể từ bản thân chế phần đông lá bài xích Yugioh vui nhộn của riêng rẽ mình thông qua trang web cardmaker trọn vẹn miễn phí. Với vài bước dễ dàng nhỏng nhập thương hiệu lá bài, loại bài bác, cấp độ, hình hình ảnh của thẻ bài bác Yugioh v.v... là được nhé!

*

Tất nhiên gần như lá bài xích Yugioh chế xấu trên cơ chỉ nhằm mục tiêu hưng phấn, mang về giờ đồng hồ cười là thiết yếu, đặc biệt là đông đảo thẻ bài bác trả không nên tên, không đúng cảm giác cùng cả chỉ số của thẻ bài bác tê thì sẽ càng bắt buộc nào sử dụng Khi Duel đâu nhé! Nếu bạn có nhu cầu đấu bài xích ưng thuận thì nên cần tải bài Yugioh thiết yếu hãng sản xuất bắt đầu rất có thể sử dụng được nhé!


Chuyên mục: Công nghệ