Tây du hàng ma thiên

     

(TGĐA) - Sau thành công xuất sắc của Tây du mặt hàng ma năm 2013, Châu Tinh Trì lần này phối hợp cùng Từ Khắc ra mắt Tây du hàng ma (Journey to lớn the West: Demon Chapter​), dự kiến công chiếu dịp tết Nguyên đán tới. Ngày 12/12 vừa qua, ekip bộ phim truyện vừa tung loạt hình ảnh quảng bá mới. Nhìn bộ hình ảnh đặc biệt về dàn diễn viên, có thể nhận định, đây là phần Tây Du ký với thầy trò Đường Tăng... Người mẫu chân dài nhất trong lịch sử! 


*
*

Hòa nhạc “Tây Du Ký”, thầy trò Đường Tăng lại hội ngộ
Ngẩn ngơ cùng với 10 đại mỹ nhân đẹp nhất "Tây Du Ký" 1986
Triệu Lệ Dĩnh liệu có hợp với vai diễn quốc vương Tây Lương nữ quốc?
Hotgirl Trung Quốc đồng loạt casting “Tây Du Ký: Nữ nhi quốc”
Chuyện chú chiến mã Bạch Long vào phim Tây Du Ký
Đường Tăng Từ thiếu Hoa tiếng ra sao?
Dàn diễn viên Tây Du Ký người mẫu nhất lịch sử hào hùng là đây

Ngày 12/12, bộ phim Tây du hàng ma (Journey khổng lồ the West: Conquering the Demons 2) bởi Châu Tinh Trì cùng Từ Khắc hợp tác sản xuất với dàn diễn viên Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, Diêu Thần, Lâm Doãn, Bao Bối Nhĩ, bố Đặc Nhĩ, Dương Nhất Uy, Đại Bằng, vương vãi Lệ Khôn, Uông Đạc, Trương Mỹ Nga… đã công khai bộ ảnh đặc biệt về “phân đội chân dài” của mình. Rất có thể thấy, cùng với chiều cao bình quân ấn tượng của các phái mạnh diễn viên là trên 1m9, quả thực đây có thể được xem như là Tây Du Ký gồm dàn thầy trò chân dài nhất định kỳ sử.

Bạn đang xem: Tây du hàng ma thiên

Tây du giáng ma 2 vì chưng Châu Tinh Trì biên kịch kiêm bên sản xuất;, Từ khắc đạo diễn
Tây du giáng ma 2 sẽ reviews đúng ngày 28/1 tới, tức mùng 1 đầu năm Nguyên đán

Biệt đội thỉnh ghê chân dài

Trong bộ ảnh mới tung ra của Tây du sản phẩm ma, Ngô Diệc Phàm vai Đường Tăng đảm đương trách nhiệm “giáo viên chủ nhiệm lớp quái thú chân dài dễ thương”, có năng khiếu tự sướng thiên bẩm. Ngô Diệc Phàm vì vai Đường Tăng mà lần đầu cạo trọc, cạo tóc xong xuôi còn nói: “Thế là nhan sắc rã nát từ đây!” đồng thời lắc đầu tuyệt vọng. Dương Nhất Uy vai Trư Bát Giới dè bỉu: “Sư phụ tôi trong phim giỏi ngoài đời đều là đồ thần kinh, thích tự sướng”.

Ngô Diệc Phàm vì vai Đường Tăng mà lần đầu cạo trọc
Sư phj Đường Tăng khoe đầu trọc xung quanh đời
Và bên trên phim

Tôn Ngộ ko của Lâm Canh Tân đảm đương vai trò “lớp trưởng bạo lực”, vào phim còn có cảnh đánh đập Đường Tăng ko thương tiếc. Lâm Canh Tân nói về nhân vật: “Khá là nóng nảy, như đại ca xã hội đen”. Dương Nhất Uy và Uông Đạc cùng đảm nhận vai Trư Bát Giới thì được phong danh “Trùm tự yêu thương bản thân”. Dương Nhất Uy đóng vai Trư Bát Giới bảnh bao, tỏ ra vô cùng chán ghét quần áo thầy tu của sư phụ và Tôn Ngộ Không, bày trò chế giễu: “Cái bọn ăn uống mày ấy mà”. Bố Đặc Nhĩ vào vai Sa Tăng là người cao nhất trong đội, đạo diễn Từ Khắc tiết lộ mỗi lần hóa trang ba Đặc Nhĩ đều phải quỳ xuống để thuận tiện cho nhân viên cấp dưới làm việc, Châu Tinh Trì cũng thừa nhận chiều cao hơn nữa 2 mét của cha Đặc Nhĩ là một vấn đề nan giải khi quay phim: “Nếu khuôn hình lấy mặt bố Đặc Nhĩ thì sẽ ko thấy mặt những người khác, thấy mặt những người khác thì không thấy mặt tía Đặc Nhĩ”. Chiều cao trung bình 1 mét 9 của bốn thầy trò Đường Tăng lần này được coi là một kỷ lục trong lịch sử các phim Tây du ký từ trước tới nay.

Tạo hình Tôn Ngộ Không bởi vì Lâm Canh Tân đóng
Ba Đặc Nhĩ vào vai Sa Tăng
Trư bát Giới là trên đây sao?

Tây du mặt hàng ma cải tiến đến kinh dị!

Đạo diễn Từ Khắc đến biết: “Bộ phim sẽ tiếp cận câu chuyện gốc theo một khía cạnh khá khác, sẽ là cuộc đi Tây thiên lấy khiếp của một “nhà luyện thú” và các “tội phạm giết người”. Đường Tăng biết mình luôn luôn ở trong vòng nguy hiểm”. Ngô Diệc Phàm thủ vai Đường Tăng tỏ ra vô cùng lo lắng: “Sơ sểnh một cái là bị ăn thịt liền”. Đối với điều này Châu Tinh Trì có quan điểm tương đối khác: “Các đồ đệ của Đường Tăng đều là đại yêu thương quái, vày đó Đường Tăng là một cao thủ về quản lí nhân sự”.

Đây sẽ là một trong những phiên phiên bản Tây Du ký kết rất khôn xiết rât không giống nữa của Châu Tinh Trì và Từ Khắc

Bộ ảnh mới đã tiết lộ một diện mạo mới của Sa Tăng, “ma quái” hơn. Một gương mặt nghiêm nghị cứng rắn như đá, con quay phim chưa hô “cắt” tuyệt đối ko ngừng diễn. Nhắc đến thời gian quay phim, tiểu đội thỉnh tởm chân dài Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, bố Đặc Nhĩ, Dương Nhất Uy, Uông Đạc đều đồng loạt thở dài: Vô cùng gian khổ. Mặc dù cũng cho rằng, trên đây là một bộ phim được chế tác rất cẩn trọng, hứa hẹn sẽ có lại mang đến khán giả những cảm giác mới mẻ, với bốn thầy trò Đường Tăng hợp diễn ăn ý, có cá tính và khác lạ so với trước đây.

Xem thêm: Mẹ Cần Biết: Trẻ Bị Hen Phế Quản Không Nên Ăn Gì ? Hen Phế Quản

Châu Tinh Trì tạo nên sốt cùng với "Tuyệt đỉnh đánh nhau 2"

(TGĐA) - Châu Tinh Trì tái xuất “giang hồ”, vừa đạo diễn vừa đảm nhiệm ...

Châu Tinh Trì - Thăng trầm cùng điện ảnh Hong Kong (Tiếp theo cùng hết)

(TGĐA) - làm phim về đề bài võ thuật luôn luôn là ước mơ của Châu ...

Châu Tinh Trì – Thăng trầm cùng điện ảnh Hong Kong

(TGĐA) - nhiều người dân nhận xét, số đông người đàn ông bao gồm óc phân tích, quan ...

Châu Tinh Trì - Muôn mặt xích míc

(TGĐA) - Đầu năm 2013, Tân Tây Du Ký: mối tình ngoại truyện của Châu ...


Chuyên mục: Thế Giới Game