Test điện thoại

     

Mua điện thoại cũ like new 99% sẽ giúp bạn tiết kiệm từ bỏ 30 -50% giá trị mặt hàng so với việc chọn mua mới. Hiện nay nay, bên trên Chợ Tốt có tương đối nhiều điện thoại cũ like new 99% được xuất kho với giá tốt, nếu biết cách test điện thoại các bạn sẽ dễ dàng sở hữu phần đông món đồ technology cao nhưng với mức giá cực kì “hạt dẻ”. Vậy làm bí quyết nào để bạn có thể tự mình kiểm tra một dế yêu đáng tiền xứng đáng mua.

Bạn đang xem: Test điện thoại

Bài viết ngắn này đang hướng dẫn bạn cách kiểm tra điện thoại cũ qua sử dụng chuẩn chỉnh chỉnh, đảm bảo an toàn soi không trượt lỗi nào.

Test điện thoại, đừng nên bỏ qua kiểm tra nguồn gốc xuất xứ bằng IMEI

IMEI là hàng số để nhận dạng thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh trên toàn cầm giới, bởi vậy nhằm kiểm tra xuất phát máy lúc test điện thoại cũ bạn không nên bỏ qua chi tiết này. Mỗi hàng số chỉ khớp ứng với một máy duy nhất. Thông qua dãy số IMEI, bạn cũng có thể kiểm tra được ngày kích hoạt, tình trạng bh của vật dụng cũ cũng tương tự các thông tin quan.

Bạn chỉ việc nhấn *#06# để mang số IMEI, sau đó lên home của từng hãng nhằm tra cứu. Hoặc nhanh chóng hơn, truy vấn https://www.imei.info/, đấy là website có thể chấp nhận được kiểm tra thông tin của số đông loại smartphone đang có mặt trên thị trường, bao gồm cả kiểm tra iphone cũ.

*
Kiểm tra phần lớn IMEI thuận lợi thông qua website imei.com

Kiểm tra toàn diện phần cứng

Ngoại hình: Hãy bảo đảm bạn soi đủ hồ hết ngóc ngách nhằm phát hiện các vết trầy xước, móp méo.Màn hình: Hãy nhảy camera sau đó trùm kín camera lại, nếu màn hình có lỗi về điểm hình ảnh hay sọc màn hình hiển thị sẽ dễ dàng lộ ra. Một mẹo nhỏ từ chuyên gia công nghệ Tony Phùng, chúng ta cũng có thể chuyển nền màn hình thành white color để dễ dãi nhận ra screen có bị lỗi điểm ảnh hoặc bị ám màu giỏi không.Cảm ứng: dìm giữ vào một ứng dụng, kế tiếp kéo nó đi khắp màn hình. Nếu icon vận dụng bị rớt ra khi trải qua điểm nào, thì điểm đó đã biết thành lỗi cảm ứng.Camera: Hãy zoom camera ở các mức không giống nhau để đánh giá máy có chức năng lấy nét bình ổn không.Loa: kiểm soát loa ngoài, lẫn loa trong bằng phương pháp thực hiện tại cuộc gọi nhé.Cổng kết nối: mang theo sạc lẫn tai nghe để giúp đỡ bạn kiểm tra đúng mực các cổng liên kết còn vận động tốt tuyệt không.Kiểm tra unique sóng: nỗ lực sim vào và tiến hành cuộc call để kiểm tra unique sóng gồm ổn không.

Hướng dẫn khám nghiệm nhanh điện thoại cảm ứng thông minh qua áp dụng từ chuyên gia công nghệ Tony Phùng

Để ý những con ốc – bỏ ra tiết nhỏ nhưng có võ

Hãy cảnh giác nếu máy tất cả tuổi đời cao nhưng lại có phần vỏ còn sáng sủa bóng. Rất có thể máy vẫn được nỗ lực lại vỏ, đồng nghĩa đã biết thành can thiệp những vào hartware nên không hề zin như triệu chứng xuất xưởng. Tiếp tế đó, nếu bé ốc bị xước nghĩa là lắp thêm cũng đã trở nên tháo ra các lần.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tận "Chân Tơ Kẽ Tóc" 4 Cách Giảm Sưng Amidan, Viêm Amidan, Khi Nào Cần Cắt

Nếu vạc hiện đa số điều này, hãy xác thực lại với người bạn để kiểm soát và điều chỉnh lại một mức ngân sách hợp lý. Cũng có rất nhiều trường hợp đồ vật được sửa đúng hiệ tượng và cố gắng thế linh kiện chính hãng, thì trên đây lại là một trong những điểm lợi đến bạn. Vì chưng máy sẽ chuyển động tốt hơn nhờ phần linh phụ kiện xuống cấp cho đã được gắng mới.

*
Vết xước làm việc những nhỏ ốc có thể là vệt tích từ những việc tháo lắp điện thoại

Nhớ xóa thông tin tài khoản cloud của máy

Máy cũ thường tài năng khoản cloud bám với máy, ví dụ nghỉ ngơi iPhone là iCloud, nghỉ ngơi Xiaomi là MiCloud…Bạn chỉ nên chọn mua máy vẫn xóa sạch sẽ những thông tin tài khoản này nhằm tránh rủi ro về sau. Nếu như không đăng xuất, đồ vật của chúng ta có thể bị chủ thông tin tài khoản khóa trường đoản cú xa với tại sao mất sản phẩm công nghệ hoặc mất trộm. Nguy nan hơn, các dữ liệu trên vật dụng nếu đồng nhất sẽ khiến cho bạn bị tấn công cắp tin tức một phương pháp dễ dàng. Hãy yêu cầu người cung cấp tự xóa hoặc hỗ trợ mật khẩu để xóa.

Kiểm tra độ chai sạc pin – giải pháp test điện thoại thông minh đơn giản, mau lẹ nhất

Kiểm tra team chai pin sạc là trong số những cách kiểm tra điện thoại cảm ứng Samsung cũ, Iphone cũ hay ngẫu nhiên dòng vật dụng nào vẫn qua sử dụng tác động đến đưa ra quyết định có buộc phải mua điện thoại thông minh cũ hay là không của bạn. Trường hợp mức độ sạc pin còn lại sau thời điểm chai là 70% thì nằm trong mức đồng ý được. Bạn có thể dựa vào thông tin này để đưa ra quyết định có nên chọn mua hay không, hoặc trả giá bán phù hợp.

Đối với smartphone Android, bạn cũng có thể tải ứng dụng game android Accu​Battery để kiểm soát độ chai.

Với iPhone, bạn chỉ việc vào cài để -> pin -> triệu chứng pin. Tin tức về độ chai pin sẽ hiển thị như mặt dưới.


Chuyên mục: Thế Giới Game