Thập giới thất hình đại tội

     

Thất hình đại tội: Sự phẫn nộ của các vị thần đã bắt đầu đến hồi gây cấn vàMa thầntộclà trong số những chủ đề nóng mà người ngưỡng mộ Nanatsu notaizai quan liêu tâm.Chúng ta vẫn không hiểu không thiếu những bí hiểm xung xung quanh lịchsử của Thập giới và Ma thần tộc tuy thế cuồng truyện đã đối chiếu toàn bộ thôngtin được tiết lộ về Ma thần tộc để các bạn có một bí quyết nhìn tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Thập giới thất hình đại tội

Bài viết này khôngchưa ngẫu nhiên spoiler nàotừmanga và đó là tất cả thông tin được bật mý trong anime cho đến nay!

1. Trả lời nhanh

Ma thần tộc tồn tại3.000 năm kia khi bắt đầu câu chuyện.Họ là 1 trong năm chủng tộc lớntồn tại trong quả đât của Nanatsu no taizai.Họ được coi là một gia tộcxấu xa nuốt tươi linh hồn của các chủng tộc khác với sở hữu sức khỏe bị che giấutrong trơn tối.Ma thần tộc bao gồm những binh sĩ ưu tú được call là Thậpgiới được chọn vày quỷ Vương.

2. Ma thần tộc


*

Cách phía trên không lâu, Mathần tộc được xem là một tộc ác, bị phong ấn bởi phần lớn nỗ lực phối kết hợp củanhững người khổng lồ, tiên tộc, phụ nữ thần tộc và con tín đồ vì đã tiến hành mộtcuộc chiến truyền thống chống lại bọn họ 3.000 năm trước.Ma thần tộc là một trong những chủngtộc cực kì mạnh mẽ, thường đụng độ với chị em thần tộc – tạo ra sự cân bởi về cáncân mức độ mạnh.

Nhiều bé quỷ có vẻ ngoàiquái dị và rất có thể được khẳng định thông qua màu sắc sắc, đôi mắt đen tuyền với đôikhi, qua phần đông dấu vệt trên khuôn phương diện chúng.Ma thần tộc sở hữu các tráitim và chỉ rất có thể bị giết khi toàn bộ chúng bị phá hủy.

3. Lịch sử hào hùng của Ma thần tộc


*

Người phục sinh Ma thầntộc sau 3.000 năm phong ấn là Hendrikson, những bí mật và sự thật bị chôn vùiliên quan mang đến họ cũng sẽ được khai quật.

Bí ẩn bật mí rằng Mathần tộc và chị em thần tộc duy trì sự cân bằng mặc kệ sự thù địch thân họ. Nữthần tộc coi bài toán giết quỷ là 1 trong những cách để bảo đảm an toàn con người.Tại một sốthời điểm, đàn bà thần tộc phá đổ vỡ hiệp cầu hòa bình bằng cách giết chết những tù nhânchiến tranh (bao gồm cả thiếu nữ và trẻ con em).

Cùng thời gian đó, thủlĩnh của Thập giới – nhân vật thiết yếu Meliodas của họ – ở đầu cuối phải lòngcon gái của nữ thần về tối cao – nàng thần Elizabeth.Cuối thuộc anh ta phản bộigia tộc của bản thân và giết chết hai trong số mười thập giới trong thừa trìnhnày.Đây được nhìn nhận là cơ hội của đàn bà thần tộc để vượt mặt Ma thần tộc mộtlần với mãi mãi.Do đó, Đại chiến đã được bước đầu bằng phương pháp xúi giục cácgia tộc khác ví như Người khổng lồ, Tiên cùng con bạn chống lại Ma thần tộc.

4. Quỷ vương


*

Quỷ vương vãi là người caitrị của Ma thần tộc và là phụ thân đẻ của Meliodas, Estarossa (trước khi sự thậtđược nuối tiếc lộ) với Zeldris.Ông ta được biết đến là khá bề ngoài và khaokhát quyền lực thống trị.Quỷ vương mua một lượng sức mạnh bá đạo khôngthể đối chiếu được.Do đặc điểm hỗn loàn của Cõi Quỷ, ông ta sẽ phân phốisức mạnh của bản thân cho mười binh sỹ trong Ma thần tộc để bảo trì nó, được gọilàThập giới.

5. Thập giới


*

Thập giớilà những binh sĩ mạnh độc nhất của Ma thầntộc.Mỗi thành viên của Thập giới cài đặt một sức mạnhriêng.Sức mạnh của họ được liên kết với một giới lý lẽ nhất định cơ mà họđược ban khuyến mãi ngay và đại diện cho những mảnh vỡ lẽ của một nửa sức khỏe của Quỷ vương.

A. Zeldris


*

Zeldris là em trai củaMeliodas và sở hữuGiới hiện tượng về tôn thờ bất kỳ ai cù lưnglại cùng với Zeldris số đông bị xem như là những kẻ phản bội và bị nguyền rủa cần tôn kínhma thần vương hay đó là Zeldris người đại diện thay đến ông ta.Zeldriscũng hoàn toàn có thể tạo ra một cơn sốt hút các sinh trang bị sống và giảm chúng thành từng khúcmột lúc tiếp xúc.

B. Estarossa


Estarossa là nam nhi thứhai của Quỷ vương vãi và do thế, là em trai của Meliodas.Giới luậtcủaanh talà nhân từkhiến ngẫu nhiên đối thủ làm sao thù hận anh ta – đềutrở đề xuất mất sức khỏe khi đứng trước anh ta.Khả năng của Estarossa, Phảnđòn toàn phần là đối nghịch trực tiếp với đầy đủ gì Meliods sở hữu, cho nên anh tacó thể đẩy lùi các cuộc tiến công vật lý.

Xem thêm: Nghị Luận Về Nghiện Facebook Của Giới Trẻ Hiện Nay, Văn Nghị Luận Xã Hội

C. Melascula


Melascula đại diệnchogiới luật của đức tinvà có khả năng thao túng tín đồ chết,cổng bị tiêu diệt và chiều.Cổng địangục của ả cai quản có thể call những con quỷ thấp cấp hơn trải qua cổng.Giớiluật của Melascula có thể chấp nhận được ả đốt cháy ánh mắt của những người dân vô tín cùng đứngtrước mặt ả.

D. Drole


Drole là vị vua đầu tiêncủa tộc khổng lồ.Anh ấy là 1 trong người bạn bè của Meliodas và một chiếnbinh khác, Gloxinia.

E. Gloxinia


Gloxinia đại diệnchoGiới luật của An tứcvà lúc đầu là Vua thứ nhất củatộc Tiên.Gloxinia có một vài sức mạnh khỏe từ việc kiểm soát sự sống cùng cáichết trải qua Thần thụ, thậm chí là đọc được trái tim địch thủ của mình.

F. Fraudrin


Fraudrin là con quỷ đã chiếmcơ thể của Holy Knight Dreyfus.Anh ta đại diện thay mặt choGiới luậtvề Vô ngã– những người có cảm xúc ham ao ước và tham lam sau cuối sẽđánh mất ký ức, xúc cảm và ý thức về bạn dạng thân trước việc hiện diện của anhta.Fraudrin cuối cùng đã bị tiêu diệt trong cuộc chiến chống lại Meliodas.

G. Grayroad


Grayroad là một cá thể dịthường thốt nhiên biến ko rõ giới tính.Grayroad đại diện thay mặt chogiớiluật vô sát.Những kẻ giết thịt người trước sự việc hiện diện củaGrayroad thì thiết yếu kẻ đó sẽ ảnh hưởng tước đoạt thời hạn sinh mệnh.Cơ thể củaGrayroad được bao che bởi nhẵn tối đậy giấu vô số nhỏ quỷ bé dại màu xám gồm thểnói và di chuyển tự do.Chúng hoàn toàn có thể biến hình với nguyền rủa đối thủ.

H. Monspeet


Mosnpeet đại diệnchoGiới nguyên lý điềm tĩnh.Khả năng chủ yếu của Monspreetđược điện thoại tư vấn làTrick Star(hay nói một cách khác là trò nghịch phù thủy) chophép anh ta biến hóa hai thiết bị thể cùng với nhau.Giới quy định của anh mang đến phépanh chặn tiếng nói của không ít người thể hiện cảm hứng hoặc xúc cảm ẩn giấu.

I. Derieri


Derieri đại diệnchogiới khí cụ thuần khiếtvà bộ combo sức mạnh của cô chất nhận được côtăng sức khỏe cho mọi cú đấm của bản thân mình thêm 200.000 nếu như đấm liên tiếp.Derieri thường bình thản nhưng tiềm ẩn lòng thù hận đối với Nữ thần tộc.

J. Galan


Galan thay mặt cho Giới mức sử dụng chân thật biến số đông kẻ nói dối trước việc hiện diện của anh ý ta nhằm thành đá. Cụ thể, hầu như kẻ nói dối, nhận thức được sự giả dối mà bọn chúng đang lan truyền. Bản thân anh ta không được miễn giới lao lý này, vì chưng đó, nếu như anh ta giả dối hoặc nói ngược lại, anh ta bị hóa đá.

6. Giới quy định cũ


Một số giới luật pháp trướcđây được sở hữu vì Gowther (thành viên mất tích của Giới phương pháp vô ngã), Aranakvà Zeno, người đã bị Meliodas giết bị tiêu diệt khi làm phản lại Ma thần tộc, Meliodas,người cài Giới biện pháp về tình yêu, và Calmadios, fan sở hữu giới luật ‘tônkính’ trước Zeldris 3000 năm trước.

Đó là tất cả thông tin vềMa thần tộc với Thập giới vào Thất hình đại tội.Nếu có ngẫu nhiên ý loài kiến gì ? Xinhãy giữ lại nó đưới phần bình luận!


Chuyên mục: Thế Giới Game