Cách thêm và sử dụng tài khoản trong cửa hàng google play trên thiết bị của bạn

     
Bạn rất có thể thêm một thông tin tài khoản CH Play khác và biến hóa giữa các tài khoản của chính mình trên ngẫu nhiên thiết bị game android nào, tuy nhiên không phải người nào cũng biết phương pháp đổi thông tin tài khoản CH Play bên trên Android, nội dung bài viết này, Cisnet.edu.vn sẽ lí giải bạn thực hiện nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách thêm và sử dụng tài khoản trong cửa hàng google play trên thiết bị của bạn

Như Cisnet.edu.vn đã tin tức bên trên, bạn cần thêm một tài khoản CH Play (Google Play) trước khi biến đổi giữa các tài khoản của minh, điều này cho phép người dùng cai quản các áp dụng hoặc trò đùa đã cài trên Google Play Store.

*

Mẹo đổi tài khoản Google Play trên điện thoại cảm ứng nhanh nhất

Hướng dẫn đổi tài khoản CH Play, Google Play trên Android

Bước 1: Mở vận dụng CH Play => chọn Avatar cá nhân và click mũi thương hiệu ngược vào mục tin tức tài khoản.

*

Bước 2: Trong bảng thông tin, chọn Thêm một tài khoản khác => nhận Google đăng nhập tài khoản chúng ta cần đổi khác giữa trên vận dụng Google Play.

Xem thêm: Ngôi Nhà Trong Mơ Của Búp Bê Barbie Fxg57, Barbie Ngôi Nhà Trong Mơ

*

Bước 3: Sau khi singin thành công, bạn click Avatar một lần tiếp nữa và lựa chọn tài khoản nên đổi (tài khoản vừa mới đăng nhập ở bước 2). Tức thì lập tức thông tin tài khoản sẽ được đổi khác mà không buộc phải đăng nhập, biểu tượng Avatar cũng chuyển đổi theo ngay lập tức sau đó.– giữ ý: Một tài khoản CH Play xuất xắc Google Play có thể đăng nhập trên các thiết bị điện thoại chạy HĐH apk khác nhau.

*

Việc thay đổi tài khoản CH Play trên android không tác động gì tới các tài khoản đang sẵn có trên điện thoại, nên bạn có thể yên trọng điểm sử dụng. Trường hợp có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với Cisnet.edu.vn qua phần phản hồi bên dưới. Chúc độc giả ngày mới vui vẻ.

Từ khoá liên quan:

Cách đổi tài khoản CH Play

, bí quyết đổi tài khoản Google Play Store bên trên Android, lý giải đổi thông tin tài khoản Google Play Store trên điện thoại cảm ứng thông minh Android,


Chuyên mục: Thế Giới Game