Thầy trò đường tăng trải qua bao nhiêu kiếp nạn

     

Cả đời Đường Tăng chỉ nói dối có nhì lần, một lừa gạt Tôn Ngộ Không đeo Kim Cô Giới, một là lừa gạt Nữ vương chuyện kiếp sau!


Nhắc đếnTây Du Ký, nhiều người dân xưa nay luôn luôn nhớ về phần nhiều lần trảm yêu, khử ma, đảm bảo sư phụ quý phái Tây Trúc thỉnh kinh đầy tính liêu trai chí dị. Ấy thế nhưng nếu dùng mẫu tâm để cảm thì hóa ra, Tây Du ký cũng là nơi cất giấu đủ những hỉ, nộ, ái, ố của một đời cùng với những câu chuyện về lứa đôi, về chữ tình đành nén xuống bên dưới chữ nghĩa.

Bạn đang xem: Thầy trò đường tăng trải qua bao nhiêu kiếp nạnĐường Tăng và con gái vương con gái Nhi Quốc đó là câu chuyện như thế. Trước đây xem phim mang đến tập này, những người vẫn còn thắc mắc yêu tinh đâu, kiếp nạn đâu, sao ko thấy đánh nhau, sao ko thấy trừ gian diệt ác mà lại không phân biệt rằng: Tây Du Kí gồm 9981 kiếp nạn, tám mươi kiếp nạn giành riêng cho Tôn Ngộ Không, chỉ có nữ Nhi Quốc là kiếp nàn của Đường Tăng!Năm ấy, Đường Tăng rời đi nữ giới Nhi Quốc, đàn bà khoác phượng quan, dung mạo hoa quý, xinh đẹp cần thiết tả, tựa dịu đầu tường, nhì mắt đẫm lệ phòng trước văn võ bá quan, nhắm đến phía bóng lưng của hắn hô lên: "Ngự đệ ca ca, nếu tất cả kiếp sau, cưới ta được không?".

Dưới trời chiều gió cat dữ dội, từ thời điểm cách đây không xa, một cỗ cà sa cưỡi bạch mã đi chậm rãi rãi, cát bụi đậy lấp,bóng sống lưng mơ hồ, bóng bạn dừng một chút, khuôn mặt trước đó chưa từng nhìn lại.Chỉ thấy fan trên sống lưng ngựa cố kỉnh chặt dây cương, quát khẽ một tiếng, bóng người dần dần mất tích trong cát bụi...

Trong gió hình như truyền ra một giờ đồng hồ thở dài, trong giây lát làm mắt con gái lệ rơi như tuyền...

Sau đó, Đường Tăng viên tịch, thiên phật tụng kinh, vạn chúng triều tông.

Lúc Đường Tăng tránh đi chỉ cười cất giữ một câu "Được!".

Xem thêm: Cách Thụ Thai Sinh Đôi - Bật Mí 5 Cách Mang Thai Sinh Đôi Cực Đơn Giản

Lúc còn bé, tôi cảm thấy thiếu nữ Nhi Quốc là kiếp nạn dễ nhất, có chút bi thiết chán, không tồn tại yêu quái ác lợi hại.Lúc phệ rồi mới biết, cô gái Nhi Quốc là kiếp nạn khó khăn nhất, tình quan tiền khổ sở, gian khổ tình quan, cửa ải này thừa tan nát chổ chính giữa can, hỏi thế gian tình ái là gì, hotline một câu "ngự đệ".Đường Tăng thực thụ đã cồn tâm, vì chưng không làm cho mình quyến luyến nên không đủ can đảm quay đầu.

Khi còn bé cứ nghĩ vì Đường Tăng né thoát một kiếp nạn mà vui vẻ, sau khoản thời gian lớn mới hiểu rõ rằng Đường Tăng đã bỏ qua cả một đời.

Nữ Vương canh dữ cô tịch thành, Đường Tăng thỉnh khôn xiết phàm lộ. Kiếp sau?

Làm gì có kiếp sau!

Cả đời Đường Tăng chỉ nói dối có hai lần, một lường gạt Tôn Ngộ Không treo Kim Cô Giới, một là lừa gạt nàng vương chuyện kiếp sau!Miệng có thể nói dối, nhưng góc nhìn thì tuyệt nhiên không


Nữ vương chờ ngự đệ đời sau hồng trang về cưới, cũng không biết Tây Thiên thành Phật lại không có kiếp sau!

Đường Tăng không có tác dụng được, sinh này không phụ Như Lai ko phụ khanh, nếu có kiếp sau lại gặp nhau nguyện bỏ cà sa buông tha một thân Phật pháp, xóa đi đỉnh đầu giới ba, loại bỏ đi mười đời tu hành, chỉ vì chưng đổi rước cùng người thiên nhai hải giác, nhà nhỏ tuổi rào tre, tóc đen đến bạc!

Nhưng làm cái gi có kiếp sau... Đến bây chừ chỉ có kiếp này, giờ này, phút này.

Trong cuộc đời vô số lần vứt qua đó là bỏ qua.


"Ta trải qua giấc mộng, ta mơ rằng... Tóc con trai để lâu năm và chúng ta già đi cùng nhau. Cầm nhưng... Quý ông không vui".

"Nhiều năm về sau, nhân cầm cố đều ca ngợi thánh tăng không trở nên sắc rất đẹp mê hoặc. Chỉ riêng mình ta biết, gồm có người, một ánh nhìn thoáng nhìn thôi đã là sai".

"Làm sao xóa đi hình láng của nàng

Như thuộc quên đi tên chúng ta của ta

Nói gì cơ mà vương quyền phú quý

Sợ gì mà lại giới dụng cụ thanh quy"


Thả nhẹ chiếc hình ảnh "tâm hồn đẹp" vào group, gái xinh khiến hàng trăm cao thủ võ lâm thừa nhận "bao nuôi", bảo kê toàn phiên bản đồ!
Theo Trí Thức Trẻ

Copy liên kết
liên kết bài gốc Lấy liên kết
0

*

Ban chỉnh sửa modem.vn:

modem.vn chịu đựng trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp.hcm


admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


Chuyên mục: Thế Giới Game