Tải game the amazing spider man 2 full cho pc

     

The Amazing Spiderlà tựa game hành động thế giới mở với góc nhìn thứ 3 dựa trên tập phim về siêu anh hùng Spider-Man (Người Nhện). Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành nhân vật bạn nhện được thoải mái bay nhảy nhận thấy vòng quanh thành phố New York xa hoa lung linh và cực kì hiện đại. Trong khi bay nhảy chỉ cần 1 phím bấm là thời gian sẽ auto chậm lại cùng đưa tín đồ chơi mang lại ngay địa chỉ mà bạn muốn đến. Đây cũng chính là một điểm đổi mới vượt trội so với phiên bản trước đó.
Bạn đang xem: Tải game the amazing spider man 2 full cho pc

*
The Amazing Spider Man 2

Chiến đấu và hủy hoại trùm là một trong những nhiệm vụ luôn luôn phải có trong bất cứ một game hành động nào The Amazing Spidercũng ko ngoại lệ. Trò chơi liên tục tạo cho game thủ vô số thách thức thú vị với những cuộc chiến đấu gay go với đối phương từ vào phim như : Electro, Green Goblin mang đến cả mang ra từ trong truyện như: Shocker, Kingpin hay kinh gớm độc nhất là Carnage,… Để đánh gục đối thủ chúng ta cũng có thể vô hiệu hóa chúng bằng phương pháp ném vật vào bọn chúng và tiếp đến trói lại bởi lưới nhện của mình. Chúng ta cũng có thể nâng cấp cho súng, bẻ khóa thêm nhiều tính năng vượt trội như lưới làm bởi ion, áo giáp,…Ngoài nhiệm vụ chính ra thì chúng ta còn các nhiệm vụ nhỏ dại lẻ như đuổi đuổi bởi ô tô, đấu súng, ném bom, cứu tín đồ dân trong thành phố,… đầy thú vị với kịch tính tin chắn chắn sẽ làm chúng ta chơi quên ăn uống quên ngủ.


*
The Amazing Spider Man 2


Xem thêm: Sơ Cứu Đúng Khi Bị Chảy Máu Cam Nên Làm Gì Khi Bị Chảy Máu Cam?

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows XP CPU: Intel vi xử lý core 2 Duo 2,6 GHz / AMD Athlon 64 X2 3800+RAM: 3 GBTHẺ VIDEO: DirectX 9.0c trở lên. NVidia GeForce 8800 GT / AMD Radeon HD4770THẺ ÂM THANH: 3.0Dung lượng: 9GB

Cấu hình khuyến nghị

Hệ điều hành: Windows XP CPU: Intel core 2 Quad 2.4 GHz / AMD Athlon II X4 2.6 GHzRAM: 4 GBTHẺ VIDEO: DirectX 9.0c trở lên. Nvidia GeForce 285 GTX / AMD Radeon HD4830THẺ ÂM THANH: 3.0Dung lượng: 9GB

Tải The Amazing Spider Man 2 Full


Để bảo đảm link download không xẩy ra die và nên tránh tình trạng leech link, report bản quyền. Bạn vui lòng nhập mã xác thực bên dưới để lấy link download. Trọn vẹn miễn tổn phí và không tồn tại quảng cáo.


Hướng dẫn cài đặt game

Sau khi download về bạn thực hiện Mount ra ổ đĩa với UltraISO hoặc áp dụng Winrar nhằm giải nén nhé. Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 thì click double nhằm mở nhé.Chạy file Setup.exe để bước đầu quá trình cài đặt nhé. Chọn đường dẫn setup game còn trống 9GB.Nhấn “Next” để thừa trình cài đặt diễn ra.Tích không còn vào các lựa lựa chọn và lựa chọn “Finish” để dứt quá trình sở hữu đặtSau khi thiết lập những ứng dụng yêu cầu hoàn thành thì vào folder crack copy tổng thể file trong các số đó và dán đè lên nơi thiết đặt game.Hoàn tất!

Video hướng dẫn setup game The Amazing Spider Man 2


*

Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *


Chuyên mục: Thế Giới Game