The evil within 2 cốt truyện

Theo lên tiếng tiên tiến nhất tự nhà chế tạo của The Evil Within2: khôn xiết phẩm game đáng sợ thì bây giờbạn đã có thể kinh nghiệm miễn tổn phí phần đầu diễn biến The Evil Within 2 trước khi chúng ta đưa rara quyết định tất cả nên mua bản full game hay không.

Bạn đang xem: The evil within 2 cốt truyện

1. Bản miễn giá tiền The Evil Within 2

*

Theo ban bố biết đến thì Tính từ lúc hiện thời, người dùng vẫn rất có thể cài đặt bản nghiên cứu Free Trial của The Evil Within 2 cùng thả mình vào diễn biến đầy li kỳ với khiếp sợ đặc thù của series game này. Phiên bản Free Trial này sẽ được cho phép người nghịch thưởng thức qua cmùi hương thứ nhất của game, và sau thời điểm dứt chương thơm khởi đầu, bạn sẽ hoàn toàn có thể đưa ra quyết định cũng muốn upgrade trường đoản cú bạn dạng Free Trial thành phiên bản Full hay là không, cùng tất nhiên là tệp tin save sầu vẫn sẽ tiến hành lưu lại không thiếu cho chính mình.

Hiện nayphiên phiên bản Free Trial của The Evil Within 2 hiện sẽ có mặt bên trên những hệ thống Store giành riêng cho PS4, Xbox One với cả PC. Thậm chí bản Full game cũng đang rất được giảm ngay lên tới mức 1/2 trên Steam. quý khách hàng hãy mua ngay lập tức phiên bản không tính tiền về thử đòi hỏi ngay lập tức thôi.

Xem thêm: Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Ung Thư : Dù Chỉ Có 1 Cũng Nên Đi Khám

2. Cốt truyện, lối nghịch trong The Evil Within 2

Cốt truyện của The Evil Within 2 sẽ chuyển người nghịch bước với một nhân loại đầy rẫy những điều gớm hãi với kinh sợ, bạn sẽ nhập vai một vị thám tử có tên Sebastian Castellanos, fan sẽ bên trên chuyến du ngoạn giải cứu cô phụ nữ của chính mình. Và để gia công được điều ấy, anh ta đề xuất từ lao vào vào các gian truân cùng các tác hại rình rập nghỉ ngơi khắp mọi nngóc ngách. Liệu Sebastian, tuyệt cũng chính là fan chơi, rất có thể đối mặt với chúng với sống sót để cứu vớt cô phụ nữ cơ giỏi không?

*

game Play của The Evil Within 2 là sự phối hợp thân những thể nhiều loại sinch tốn, đột kích và cả hành động lén lút. Nếu là một trong những người của Resident Evil, các bạn sẽ thấy nhiều điểm kiểu như nhau thân 2 tựa game này, nhất là lúc so sánh giữa The Evil Within 2 cùng các phiên phiên bản Resident Evil 4, 5, 6.

Xem thêm: Giải Toán Qua Mạng Lớp 2 Vòng 1 Năm 2019, Đề Thi Violympic Toán Lớp 2 Vòng 1 Năm 2016

The Evil Within 2 vẫn giữ lại lối đùa theo mắt nhìn lắp thêm bố, cùng hầu như nhân tố cơ bản của một mẫu game tồn tại đáng sợ. Người đùa đã đề xuất tinh chỉnh và điều khiển nhân thiết bị thiết yếu dịch rời tiếp tục, tìm hiểu hầu như góc về tối, và đánh nhau chống lại bầy ma quỷ, quái vật.

Nếu chúng ta thực thụ là một trong người của dòng game ma thì chắc chắn là sẽ không còn thể bỏ qua được tựa game này đâu, chắc chắn cùng với bản miễn phí thôi cũng đã khiến cho bạn mê mệt rồi đấy. Chúc bạn bao gồm thử dùng game vui vẻ!


Chuyên mục: Công nghệ