The vanishing of ethan carter việt hóa

     

The Vanishing of Ethan Carter là 1 game trinh thám, phiêu bạt pha chút kinh dị – đủ để bạn thành panda vào sáng hôm sau 

*
*
*
. Trò chơi được cải tiến và phát triển bởi thương hiệu The Astronauts – không biết nổi tiếng không nữa 
*
. Trong game này, bạn sẽ được nhập vai một thám tử chuyên khảo sát những hiện tượng kỳ túng bấn tên là Paul Prospero. Paul được Ethan Carter – một cậu bé đang chạm chán phải rắc rối rất cực kỳ nghiêm trọng liên lạc. Paul đã buộc phải đến thung lũng Red Creek để tìm hiểu về sự bí mật này và phát chỉ ra rằng sự mất tích của Ethan Carter hoàn toàn có thể còn liên quan tới những sự việc quyết liệt khác.
Bạn đang xem: The vanishing of ethan carter việt hóa

*
*
" data-url="https://modem.vn/the-vanishing-of-ethan-carter-viet-hoa/imager_5_192655_700.jpg" />Xem thêm: Chơi Game Ốc Sên Tìm Đường Về Nhà 18, Game Ốc Sên Bob Tìm Đường Về Nhà

Tựa game có phong cách thiết kế theo ánh mắt người thứ nhất và sẽ không hề có đầy đủ pha hành vi bạo lực. Fan chơi sẽ yêu cầu sử dụng năng lượng siêu nhiên của Paul để rất có thể khám phá những gợi ý và vạc triển diễn biến dựa trên mọi suy đoán của mình.
Chmielarz – nhà trở nên tân tiến chính thức của game, share rằng ông mong muốn kể một mẩu truyện dành riêng cho những người lớn với thú thực rằng diễn biến của The Vanish of Ethan Carterlà một tuyệt phầm tiểu thuyết kỳ lạ, do nó quan trọng tập trung vào việc xây dựng ko khí, cảm giác và nhân vật chứ chưa hẳn tình tiết hành động gay cấn. Ông nói: “Nếu tựa game của cửa hàng chúng tôi có nhằm lại cho mình một sự ám hình ảnh thì bạn cũng trở nên khó có thể nhận ra được ngay. Cửa hàng chúng tôi cũng hy vọng game thủ trải nghiệm tình tiết của Paul và Ethan với vận tốc riêng của từng nhân vật. Trò chơi sẽ không còn tập trung vào sự đáng sợ máu me mà sẽ khởi tạo ra cảm giác lạnh sống sống lưng và kì bí.”

patch việt hóa ( gồm cả lý giải trong luôn- m.n ghi nhớ đừng gồm sợ lúc đọc cái brand name của patch nhá, test rồi, ko sao hết): google driver


Chuyên mục: Thế Giới Game