Thiệp chúc mừng sinh nhật 3d

     

Sinh nhật là một trong những ngày chân thành và ý nghĩa và quan tiền trọng, chúng ta luôn mong muốn dành phần đa lời chúc đa số món quà đầy đủ điều đặc biệt quan trọng và chân thành và ý nghĩa cho gia đình, bạn bè nhân ngày sinh nhật của họ. đầy đủ lời chúc mừng đã càng trở phải đặc biệt chân thành và ý nghĩa hơn nếu như họ được nhận xuất phát từ một chiếc thiệp mừng sinh nhật quan trọng có một không nhì do chủ yếu tay các bạn làm.

Bạn đang xem: Thiệp chúc mừng sinh nhật 3d

Hãy sản xuất sự biệt lập và gây tuyệt vời với fan thân, bằng hữu trong ngày sinh nhật của mình bằng một tờ thiệp c mừng sinh nhật có thương hiệu của người tiêu dùng nha. Vậy hãy cùng mình có tác dụng thiệp mừng sinh nhật handmade thật đẹp và độc đáo và khác biệt bằng giấy , kéo, keo dán đầy đủ thứ tất cả sẵn tuy nhiên mang lại hiệu quả cao nha ^^. Hôm nay mình đang hướng dẫn các bạn cách làm cho thiệp sinh nhật 3D solo giản, rất dị nhé

VẬT LIỆU CHUẨN BỊ

Giấy bìa A4 (trắng hoặc bất cứ màu nhan sắc nào bạn thích)Kéo cắt giấy, thước, cây bút chì.Hồ dán, keo dán sữa (có thể sửa chữa băng dính).

CÁCH LÀM

Bước 1: chúng ta chuẩn bị 2 tờ giấy màu sắc khác nhau có kích thước khoảng 20cm*30cm cùng 18cm*28cm, sau đó gâp song lại.

*

*

Bước2: bên trên tờ giấy tất cả kích tùng thước khoảng tầm 18cm*28cmdùng thước dùng để kẻ và bút chì kẻ các đoạn thẳng tuy nhiên song tất cả độ nhiều năm ngắn so le nhau để tạo ra thành những tầng bánh sinh nhật( form size các tầng của bánh các chúng ta cũng có thể thay đổi) tại đây thì mình sẽ phân chia tỉ lệ 6cm*1,5cm*1.5cm*1.5cm*1.5cm.

*

Bước 3: giảm theo các đường sẽ kẻ sẵn.

*

Bước 4: rước thước kẻ chế tác nếp gấp tiếp nối đẩy vào vào rồi miết chặt thiêp chúc mừng sinh nhât.

Xem thêm: Cách Chế Biến Vi Cá Mập Ăn Là Ghiền Mà Các Bà Nội Trợ Nên Biết

*
*
*

Bước 5: sử dụng keo dán ốp tờ giấy có form size khoảng 20cm*30cm lên.

*
*

Bước 6: Cắt phần đông miếng giấy màu lấp lánh và dán vào các tầng bánh đã giảm của tấm thiệp.

*
*

Bước 7: tô điểm thêm vài ba cây nến đc cắt với viết chữ lên chế tác thành chũ happy birthday mang lại sinh động.

*

Bước 8: tô điểm thêm bìa làm việc ngoài bằng vài hình quả bóng cất cánh và viết hầu như lời chúc thiệt hay và ý nghĩa bên trong tấm thiệp giành riêng cho người bạn muốn tặng.

Vậy là bọn họ đã vừa hoàn thành xong cách làm thiệp chúc mừng sinh nhật 3 chiều độc đáo dành cho gia đình và bạn bè nhân ngày sinh nhật, thật đơn giản dễ dàng nhưng lại vô cùng lạ mắt và đặc trưng phải không các bạn.

Không rất cần được chạy ra phía bên ngoài mua rất nhiều tấm thiệp mừng sinh nhật, chúng ta cũng có thể làm ra những tấm thiệp theo ý muốn của bản thân mình bằng những vật tư tìm đâu cũng có như giấy, kéo, hồ nước dán, thước kẻ,… nhưng lại tạo ra một tấm thiêp chúc mừng 3d thật quan trọng đặc biệt và ý nghĩa sâu sắc do thiết yếu ta chúng ta làm.

Mình khuyến khích chúng ta sáng chế tác và tận dụng những thứ các bạn sẵn có ví dụ như:

Những tờ giấy những hình các màu sắc.Bút vẽ nhiều màu sắc để chế tác hình mang lại tấm thiệp.Một tua dây ruy băng nhằm buộc đóng góp mở tấm thiệp.Một chút kim tuyến cho phong so bì thêm phủ lánh.Hay một bông hoa, một hình trái tim,…đc có tác dụng handmade nhằm trang trí cho tấm thiêp 3d,…

Hãy đón đọc các bài viết tiếp theo của bản thân mình nha. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Thế Giới Game