Thiết bị đeo thông minh hot trends 2022

     
Thiết bị treo theo dõi sức mạnh sẽ ngày càng có khá nhiều tính năng tăng cấp hữu ích với xu hướng cá thể hóa những năm 2022.

Bạn đang xem: Thiết bị đeo thông minh hot trends 2022


Công nghệ theo dõi sức mạnh ngày càng được quan tiền tâm nhiều hơn thế trong sau này gần

Thiết bị công nghệ đeo trên người lúc này không chỉ dành cho tất cả những người đam mê vận động.

Trung tâm nghiên cứu và phân tích Pew đã report vào năm 2020 rằng khoảng 1/5 người trưởng thành và cứng cáp ở Mỹ liên tục đeo đồng hồ thời trang hoặc vòng đeo thông minh.

Theo Strategy Analytics, các lô hàng đồng hồ thời trang thông minh trái đất đã tăng 47% hàng năm trong quý 2 năm 2021, báo hiệu tốc độ tăng trưởng sớm nhất có thể của ngành kể từ năm 2018.

Chỉ với cùng một thiết bị đeo trên cổ tay, bạn dùng hoàn toàn có thể biết được các thông tin về sức khỏe như điện vai trung phong đồ, unique giấc ngủ, độ bão hòa oxy vào máu cùng sẽ còn nhiều không dừng lại ở đó nữa.

*
thị trường smartwatch tiếp tục tăng trưởng to gan khi ước tính tự Strategy Analytics cho biết thêm doanh số của bọn chúng trong quý 2/2021 tăng 47% so với cùng thời điểm năm ngoái.

Theo các cuộc truyện trò với các chuyên gia y tế, giám đốc công nghệ và những nhà so sánh trong ngành, thiết bị đeo theo dõi sức khỏe sẽ ngày càng tiên tiến và phát triển hơn với xu hướng cá nhân hóa trong thời điểm 2022.

Cá nhân hoá dữ liệu sức khoẻ Những đổi mới lớn nhất sẽ tương quan đến việc biến những dữ liệu sức khỏe trở bắt buộc hữu ích hơn và được cá thể hóa.

Oura, Whoop cùng Fitbit đã giúp triết lý ngành công nghiệp theo hướng này với các khối hệ thống tính điểm khớp ứng của họ, một vài trong số đó yêu cầu đk trả phí.

*
Nhẫn Oura - giải pháp giúp cảnh báo sớm virus SARS-CoV-2.

Cụ thể, cả Oura với Fitbit gần như đưa ra số lượng dựa trên những chỉ số như sự chuyển đổi nhịp tim khi nghỉ ngơi, giấc ngủ, hoạt động và các tín hiệu khung người khác giúp người dùng quyết định xem bây giờ nên là 1 ngày tập dượt nặng nhọc hay 1 ngày nghỉ ngơi.

Whoop cũng có thể có tính năng tương tự đưa thông tin chi ngày tiết về việc liệu khung người người dùng đã chuẩn bị để bọn dục vất vả tuyệt chưa.

Theo Chris Becherer, giám đốc sản phẩm của Oura, điểm số nấc độ sẵn sàng chuẩn bị phải dựa vào những review tổng thể bao hàm ngữ cảnh và những con số dữ liệu.

Oura sẽ không còn sản xuất các sản phẩm chỉ vị lợi nhuận, trải nghiệm tương xứng và thân mật và gần gũi với người tiêu dùng sẽ được ưu tiên.

Fitbit nhận thấy một cơ hội khác để bổ sung cập nhật thêm tính cá thể hóa với tính cụ thể cho các chỉ số sức khỏe bằng phương pháp khám phá mối liên hệ giữa sức khỏe niềm tin và thể chất.

Fitbit vẫn tận dụng thông tin về mức độ khỏe niềm tin với vận dụng EDA của mình, giúp giám sát và đo lường những chuyển đổi trong tuyến những giọt mồ hôi để coi cơ thể hoàn toàn có thể phản ứng cùng với căng thẳng như thế nào.

*
Fitbit đưa về một số pháp luật đã có trên dòng đồng hồ thông minh Sense của mình, ví dụ điển hình như cảm ứng EDA, đo làm phản ứng của cơ thể với căng thẳng bằng cách theo dõi những biến đổi trong con đường mồ hôi.

Các trang bị đeo thậm chí còn còn ghi lại cảm giác của người tiêu dùng trong quá trình thực hiện tại phép đo.

Việc so sánh loại dữ liệu này theo thời gian hoàn toàn có thể giúp Fitbit làm rõ hơn những thay đổi trên khung hình có ý nghĩa như nuốm nào so với sức khỏe toàn diện của một người.

Đây đang là nền tảng cho những tính năng Fitbit vào tương lai. Eric Friedman, đồng sáng sủa lập và phó nhà tịch phân tích của Fitbit kể đến tài năng theo dõi giấc mộng của Fitbit làm ví dụ.

*
Fitbit Versa 2 là giữa những thiết bị theo dõi giấc ngủ cực tốt trên mạng nhờ kỹ năng Điểm Ngủ cùng Ước tính Oxygen mới của nó nhưng đây là lần đầu tiên trên nhân loại có một chiếc đồng hồ thời trang thông minh có thể phát hiện tại ngáy.

Cụ thể, dựa vào nhịp tim với các vận động cơ thể các thiết bị Fitbit sẽ cầu tính thời hạn bạn dành cho giấc ngủ nông, sâu, với REM, từ đó giúp giải quyết các sự việc về giấc ngủ.Đảm bảo cơ chế ăn uống tương xứng nhờ máy theo dõi lượng con đường trong máu

Theo các report và dự kiến của chuyên viên chỉ ra rằng quan sát và theo dõi lượng con đường trong tiết trong thiết bị treo được là một lĩnh vực đáng nhằm quan tâm.

Tiến sĩ Steven LeBoeuf, quản trị và đồng sáng lập của Valencell, doanh nghiệp sản xuất cảm biến sức khỏe đến thiết bị đeo cho biết thêm điều kia không có nghĩa là bệnh nhân tè đường có thể dựa vào kết quả đo trên đồng hồ thông minh để giám sát và đo lường liều lượng insulin.

Thay vào đó, nó để giúp theo dõi lượng con đường để hoàn toàn có thể quan gần kề rộng hơn về bài toán liệu người đeo đang ở trạng thái lượng mặt đường trong tiết thấp, thông thường hay cao.

Xem thêm: Cách Nuôi Cá Chọi - Cách Để Chăm Sóc Cá Betta (Kèm Ảnh)

Điều đó hoàn toàn có thể giúp họ khám nghiệm xem liệu những biến đổi về chính sách ăn uống hoặc bè đảng dục có ảnh hưởng đến lượng con đường trong máu hay gồm nên áp dụng máy đo mặt đường huyết tốt không.

*
Đảm bảo chính sách ăn uống với tập luyện hợp lý và phải chăng cho cơ thể.

Tiến sĩ Zahi Fayad, giám đốc Viện kỹ thuật Y sinh với Hình ảnh Mount Sinai, cũng thừa nhận thấy tương đối nhiều tiềm năng trong nghành này.

Các kĩ năng theo dõi lượng đường như đang đề cập nghỉ ngơi trên rất có thể giúp thiết bị treo được giới thiệu lời răn dạy về bổ dưỡng được cá thể hóa hơn cố vì những lời khuyên dựa vào các nghiên cứu dân số rộng, thiếu thốn sự hoạt bát tùy chỉnh.

Tuy nhiên, vẫn không rõ những loại tính năng này sẽ lộ diện trong các thiết bị như làm sao hay thời gian chúng ra mắt.

Theo báo cáo từ Bloomberg với The Wall Street Journal, apple đã cùng đang phân tích thêm khả năng theo dõi lượng đường trong huyết cho táo apple Watch, tuy nhiên cả hai báo cáo đều cho biết thêm công nghệ này đã ở giai đoạn đầu.

*
táo apple Watch đang được kim chỉ nan trở thành sản phẩm công nghệ theo dõi sức mạnh chuyên nghiệp.

Tuy nhiên việc bổ sung cập nhật các số liệu tinh vi hơn, chẳng hạn như kết quả đo đường, có nghĩa là các công ty công nghệ sẽ phải suy nghĩ cách làm nỗ lực nào để tín đồ dùng có thể hiểu được những công dụng này.

Theo dõi kế hoạch trình những lần khámMục tiêu tầm thường giữa nghành y tế và technology khi kể tới sự hiện đại trong nghành nghề dịch vụ thiết bị đeo đó là giúp đều người chăm lo bản thân xuất sắc hơn giữa các lần khám.

Ứng dụng sức khỏe Halo của Amazon bao gồm 1 công rứa để cầu tính tỷ lệ phần trăm chất béo khung hình của bạn dựa trên hình ảnh được chụp từ điện thoại.Tính năng này đang gây tranh cãi xung đột về quyền riêng bốn cá nhân.

*
Vòng treo tay và vận dụng thể dục Halo của Amazon hỗ trợ một phương thức mới để soát sổ sức khỏe.

Tuy nhiên Melissa Cha, phó công ty tịch phần tử Halo của Amazon, cho biết đây là 1 trong những công cầm cố giúp mọi người ghi lại những đổi khác trên cơ thể của họ để theo dõi quy trình giữa những lần khám chưng sĩ.

Tiến sĩ Devin Mann, Phó giáo sư Sức khỏe dân sinh và Y học tại Đại học thành phố new york Langone Health, tin rằng họ đang thấy nhiều hơn thế nữa sự giao bôi giữa lắp thêm y tế và thiết bị tiêu dùng.

Các thiết bị treo được thương mại dịch vụ đang có được khả năng theo dõi sức mạnh tiên tiến hơn, vào khi những nhà sản xuất thiết bị y tế đang cố gắng tiếp cận nhiều đối tượng người sử dụng hơn.

Về thọ dài, một số chuyên viên rất hào hứng về tiềm năng của việc thực hiện thiết bị đeo để giúp đỡ phát hiện căn bệnh sớm.

Tiến sĩ Paul Friedman, một bác bỏ sĩ tim mạch trong phòng khám Mayo cho thấy thêm một vài ba năm trước đa số các bác sĩ sẽ không tin tưởng vào tài liệu từ những máy theo dõi và quan sát sức khỏe sẽ giúp thông báo các cách thức điều trị y tế nhưng điều ấy giờ đang chũm đổi.