Thiếu niên ca hành review

     

Thời gian mới đây, tôi đắm chìm vào trong 1 cuốn sách, một cuốn sách mà lại giả dụ là trước kìa thì tất cả cho tôi cũng ko thèm đọc, ấy vậy nhưng mà trong một tuần lễ liên tục, tôi đã cố gắng để thử dùng được cho đến dòng kết thúc, kha khá hơi thỏa mãn, nhưng mà cũng sở hữu một chút ít tiếc nuối, thật mong xem mặt đường vào giang hồ của lớp thiếu hụt niên ấy như thế nào mà. Truyện đọc hơi dài, lớp diễn viên đông đảo, một bài viết ko thể nói hết được, vậy phải tôi chỉ nạm gọn lại cùng với 3 đại diễn viên của thiếu niên ca hành.

Bạn đang xem: Thiếu niên ca hành review

Review truyện thiếu niên ca hành

VÔ TÂM THIÊN NGOẠI THIÊN THIẾU TÔNG CHỦ DIỆP AN THẾ

Là tuổi teen đã chuyển tôi đến với “Thiếu niên ca hành”, với trái đầu trọc lốc, cùng một hai con mắt phượng dài, đuôi đôi mắt ánh đỏ, niềm vui tà khí treo nửa miệng, hoàn toàn không chút liên quan tới cái áo cà sa khoác lên vai. Vô Tâm là một hòa thượng của hàn Thủy Tự. Ông vừa tròn 17 tuổi.

Thật ra cơ mà nói, Vô chổ chính giữa vốn là đứa trẻ em rất dễ thương thương. Năm lên 5 tuổi, ba chết, chị em đã ko rõ rệt tung tích trường đoản cú trước, ko huynh đệ, không thân thích, một thân bé tin giữ hộ lại Bắc Ly, khu vực sở hữu không ít người chỉ chực rước mạng hắn. Chỉ bởi vì đứa trẻ nhỏ 5 tuổi ấy là bé của ma mị giáo công ty Diệp Đỉnh Chi, năm ấy ông 5 tuổi tuy vậy gánh lên vai hầu như nỗi hận thù từ nắm hệ trước. Giữa bão tố, gã được trụ trì Hàn Thủy từ bỏ đại sư Vong Ưu tất cả về nuôi dưỡng, cũng coi như chào đón củ khoai lang phỏng tay mang lại võ lâm chủ yếu phái. 12 Năm phệ lên, được vây hãm dưới đôi tay của Vong Ưu, Vô Tâm chào đón 32 túng thuật La tiếp giáp Đường Phật môn, sau thời điểm Vong Ưu tọa hóa, hắn trở thành tín đồ duy nhất giành được bí nhanh này trong tay. Ước hẹn 12 năm cũng đến hồi kết, ông lại một đợt tiếp nhữa vươn lên là miếng mồi ngon bị bao quanh tứ phía.


*

Chân chính vẫn luôn là đứa con trẻ 17 tuổi, trên cơ thể vẫn chảy dòng máu của Diệp Đỉnh bỏ ra – xuất xắc đỉnh võ công thiên hạ ma giáo giáo chủ, mà lại gã lại khổng lồ lên bên dưới tán ý trung nhân đề, sở hữu thịnh hành lúc Vô trọng tâm rất thuần khiết, rất là trẻ con, tương tự như việc hắn vẫn luôn luôn mang theo xá lị của Vong Ưu đại sư mặt mình, lừa bản thân dối fan rằng trên quả đât này fan mến hắn tuyệt nhất vẫn chưa rời vứt ông mà đi. Ông vẫn đối đãi xưng hô với người ngoài rằng “lão hòa thượng” cơ mà khi linh hồn đại sư Vong Ưu một lần nữa xuất hiện, hắn buông bỏ vẻ thản nhiên, quỳ sụp xuống khóc nức nở gọi một giờ “sư phụ”. Đối cùng với Vô Tâm, Vong Ưu đại sư vừa là ân nhân, vừa là thầy cơ mà cũng vừa là cha, ông 17 tuổi, vẫn như 1 đứa trẻ thơ, khóc lóc đòi về Hàn Thủy từ bỏ – nơi mang đến ông một mái nhà an ninh suốt 12 năm lưu lạc. Tận cho tới lúc vong hồn sư phụ phiêu tán, ông vẫn nuốm chấp chạy theo cầm rước chút khá tàn, siết chặt trong tim bàn tay không chịu buông. Một đứa trẻ em như vậy, duyên do gì để bị ngàn người truy sát.

Nhưng cuộc sống này gặp gỡ được Tiêu Sắt cùng Lôi Vô Kiệt, cũng coi như không thể Bạc Tình Vô Tâm. Mọt duyên mỏng dính manh nhưng mà để cho tới khi Tiêu fe chạy đến mặt hắn cùng gã kháng đỡ Vô song Kiếm hạp, tốt Lôi Vô Kiệt lấy thân bản thân chắn 2 mũi tìm trước người Vô Tâm, có lẽ dịp đó tôi chân chủ yếu hiểu được về Vô Tâm, cuộc sống lấy của bọn họ cái này, sẽ bồi lại món tiến thưởng vô giá chỉ khác. Quan hệ ko thân sơ mà lại đem tính mạng của con người mình để giữ an toàn, anh em chí giao do đó thật ý muốn cầu cơ mà không được, có lẽ rằng cảnh giới tối đa của tình tín đồ cũng chỉ cho tới vậy nhưng thôi.

Vô tâm gã ko mong muốn chết, ko thể chết, ông hy vọng cưỡi gió phương Bắc đấm đá tuyết rơi, ước ao mượn thuyền đông du đón gió, hy vọng bước trên mây nghe tiếng dragon ngâm, hy vọng đón nắng trên đỉnh Côn Lôn, nhìn ra đại dương cả, hướng về tuyệt cảnh núi xanh, cưỡi mây ngàn dặm, ko khám phá chân trời không quay lại, hắn ko thể chết, trung khu hắn còn ý muốn bay xa vạn dặm, hắn ko thể giới hạn đoạn đường này ngơi nghỉ đây.“Vô trọng tâm thu ống ống tay áo cúi đầu quan sát xuống phía dưới, Tiêu Sắt kho đó cũng ngước đầu quan sát ông, tựa như trong phút giây ngắn ngủi kia, trong ánh nhìn của fan kia khám phá chính phiên bản thân mình”.

sở hữu lẽ bao gồm trong khoảnh khắc này, Tiêu Sắt đã có ra quyết định của bản bản thân, rằng Vô trung tâm trước phương diện gã ko đề xuất là Vô chổ chính giữa lần đầu tiên gã gặp gỡ gỡ, là bạn rất phong hoa tuyệt đại, con bạn như vậy, ông có muốn trở thành. đề nghị ông đã giúp, tuyến đường phía trước của Vô trọng điểm sẽ ko đơn độc, dù tải là vực sâu vạn trượng.

Ngày Vô vai trung phong rời đi, chỉ nhờ cất hộ lại một giọt nước mắt đọng lại trên chiếc thùng vàng, phế vứt hết 32 bí thuật La tiếp giáp đường Phật môn, trường đoản cú ma nhập Phật đúng như lời sư phụ ông từng mong mỏi muốn, chào đón Phật pháp lục thông huyền diệu. Năm gã 17 tuổi, cũng vào Tiêu diêu thiên cảnh, ngang tài ngang mức độ với Tiêu fe Tiêu Sở Hà.

Vô Tâm chỉ nên diễn viên phụ của “Thiếu niên ca hành” (nói lời này tôi cũng rất buồn bởi tôi chân thiết yếu ở đảng Vô Tâm, nhưng chính xác thì Vô chổ chính giữa chỉ là một dòng diễn viên rất bé nhỏ tuổi trong truyện), sau lúc quay trở lại Thiên nước ngoài Thiên, lên ngồi địa điểm Tông chủ, Vô Tâm vẫn chính là chính ông ko hề gắng đổi, chỉnh đốn lại Thiên nước ngoài Thiên rồi đi kiếm câu vấn đáp cho cá thể mình, sống phóng khoáng như hắn từng mơ ước. Sau này, mặc dù xuất hiện rất là ít ỏi dẫu vậy đều cực kì quan trọng, tương trợ Tiêu Sắt, giúp hắn trị yêu thương, sau cùng một đợt nữa trợ góp nhau vùng kinh thành long tranh hổ đấu.

TIÊU SẮT LỤC HOÀNG TỬ VĨNH AN VƯƠNG TIÊU SỞ HÀ

Cảm nhận trước tiên là tên đẳng cấp và sang trọng ghê :>> đẳng cấp và sang trọng như cái thương hiệu Diệp An Thế bên trên vậy :>>Tiêu fe là nhân vật chính của thiếu hụt niên ca hành thuộc Lôi Vô Kiệt, nhưng lại mang vẻ Chu Mộc Nam khá là ưu ái cho Tiêu Sắt, trong khi trên thế gian này có gì thấp đẹp mắt Tiêu Sắt mọi sở hữu trọn vẹn. Mọi đa số chỉ cài đặt máng rằng gã hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn người như thế nào, ông thấu nhân vai trung phong ra sao, vỏn vẹn qua vài ba lời của những tiền bối, tính đến lúc phát hiện sự bộc phát của Xích vương Tiêu Vũ (em trai cộng thân phụ khác má cùng với Tiêu Sắt):

“Tiêu Sắt ngấc đầu lên nói: “Ngươi thiệt hận ta do đó sao?””“Bởi vị sự vĩnh cửu của người, ta từ bé dại tới lớn cũng chỉ rất có thể xếp hàng vật dụng hai. Tắc hạ trong học tập cung, người nhập học tập liền là môn hạ đồ đệ của Tế Tửu tiên sinh, vậy mà lại ta lại phải cùng đám ngốc muội bên ngoài cộng nhau đợi, suốt 2 năm mới bái nhập Tế Tửu môn hạ. Ta chuyên đề xuất luyện võ, lại mong muốn sở hữu kết quả võ học. Vậy cơ mà ngươi 17 tuổi ngay tức thì vào Tiêu diêu thiên cảnh, lúc đó ta biết dù ta thiên phú cao bao nhiêu cũng lâu dài cao không thực sự ngươi. Kế tiếp ngươi rời ra khỏi Thiên Khải Thành, ánh nhìn của những người đó rốt cuộc bắt đầu rơi mang đến trên bạn ta. Ta lại ko muốn y hệt như ngươi khiến cho ra chiếc thiên chi kiêu tử, ngay tức thì bày ra cỗ dáng lụa là cho người đó nhìn, để cho bầy họ biết ta và ngươi Tiêu Sắt không hề giống nhau, cơ mà ta cũng có thể trở thành thiên tử” – Tiêu Vũ quan sát về Tiêu Sắt, trong đôi mắt tựa hồ hoàn toàn có thể phun ra lửa – “Hết lần này mang lại lần khác những là như vậy, lần này ngươi cù lại, Thiên Kim bầu Yến, ngươi đem đa số mọi người đều bức tới, ngay cả phụ hoàng cũng tự mình tới tràng! Lang Gia vương vãi binh biến, nháy mắt tiến vào nội cung, người chỉ vài phụ thân lời liền đem một trăm nghìn đại quân cản lại, Cô kiếm tiên cho Thiên Khải hỏi kiếm, ngươi lại mang thể gửi tay va đến Thiên Trảm Kiếm! Ta thừa nhận, người chân chính là thiên tuyển đưa ra tử. Ta dài lâu cũng không thể thắng được ngươi!”

Đó là Tiêu Sắt, thiên phú ghê người, y hệt như Tiêu Lăng è từng nói: “Có các người thành lập mệnh làm cho hoàng đế!”. 13 Tuổi vào Tự tại địa cảnh, 17 tuổi vào Tiêu diêu thiên cảnh, luận là võ học hay văn học, Tiêu fe chưa bao giờ ở vị trí thứ 2, cả Thiên Khải thành không người nào không ngờ địa điểm hoàng đế trên kia một ngày nào này sẽ trong tay gã.

Nhưng…

Binh biến chuyển Lang Gia vương năm hắn 18 tuổi, cả Thiên Khải thành chỉ bao gồm mình gã – Lục Hoàng tử Tiêu Sở Hà quỳ thân phụ ngày trước long điện vái lạy mang đến Lang Gia Vương, chung cuộc liên lụy bị trục xuất khỏi kinh thành. Trên đường đi, lại bị Trọc Thanh công công sử dụng Hư Hoài Công phế truất hết võ công vào ẩn mạch, trường thích hợp không dựa vào sư phụ Cơ Nhược Phong góp đỡ, chắc rằng mạng ông cũng ko còn. Từ 1 thiên kiêu chi tử, một khoảng thời gian ngắn ngủi hắn hình như rơi vào hố sâu ko đáy, có lẽ cũng không giỏi hơn Vô trọng tâm là bao. Thiếu thốn niên rạng rỡ tuyệt nhất Thiên Khải thành Tiêu Sở Hà năm đó, thiếu thốn niên dám phi ngựa chạy như bay trong tởm thành lại mất tích ko còn dấu tích, sau một đêm mưa gió chỉ từ lại một Tiêu Sắt say đắm núp sâu vào áo hồ cừu, lười nhác ngắm trăng sao.

Câu chuyện của Tiêu fe trải lâu năm từ chương 1 cho tới chương 464, vậy nên thật nặng nề để cơ mà nói ngăn nắp được như Vô Tâm. Cuộc sống của hắn, thăng trầm tốt nhất đỉnh đầy đủ đã trải qua, trên bạn ông luôn luôn có khí chất vương giả, của kẻ thành lập và hoạt động trong hoàng tộc, luôn nhìn người bằng ánh nhìn cao cao trên thượng, với hơn hết là tài lĩnh hội phi bình thường nhất thiên hạ, sư phụ ông còn là một Bách phát âm Sinh Cơ Nhược Phong. Một đời võ học của Tiêu sắt hóa đi bên dưới Hư Hoài công, được tiên nhân Mạc Y trị trị, ban đầu lại một cuộc sống đời thường mới. Đối mặt với Nộ kiếm tiên Nhan Chiến Thiên, hắn lại từ bỏ Kim cương cứng phàm cảnh, xuất ra 2 côn pháp làm lơ Tự tại địa cảnh trực tiếp lên Tiêu diêu thiên cảnh, và cho đến lúc chạm mặt Cô kiếm Tiên đã mang nửa cách Thần du huyền cảnh – cảnh giới võ thuật tối đa của “Thiếu niên ca hành”. Liệt Quốc tìm đệ tam cảnh, Đạo Môn chổ chính giữa Pháp chén bát quái tâm môn, Vô rất côn, Đạp Vân vượt phong bộ, mọi hồ hết luyện tới cảnh giới cao nhất, còn mang trung khu Ma Dẫn La gần cạnh đường thần thông mà Vô chổ chính giữa truyền thụ mang lại gã, trọn đời sở học. Quả thực không tị tị đang không chịu được nổi mà.

Nhưng do sao ông lại chiếm lĩnh được tất cả đều thứ đó?! Ko yêu cầu vì gã là Lục hoàng tử, nhưng mà ông chân đó là Tiêu Sở Hà, gồm sư phụ là kì tài võ học tập thiên hạ, từng thọ giáo Nho tìm tiên lễ học, được Lang Gia Vương truyền đạt Liệt Quốc kiếm, trong cả Thiên Trảm trăm năm im tĩnh trên lầu những cũng lựa chọn ông tạo nên thiên tử.

Xem thêm: Tiểu Rắt Là Bệnh Gì? Đi Tiểu Nhiều Có Phải Là Biểu Hiện Bệnh Lý Hay Không? ?

Nhưng mặc dù thân hoàng tộc, trung khu của Tiêu fe lại ko nằm lại vùng hoàng cung, hắn có muốn được phiêu du khu đất trời, được thiết kế cho một nhân vật ngang dọc, phải gã ái mộ Vô Tâm, gã trợ giúp Lôi Vô Liệt. Thật đo đắn ở nơi nào đó, Xích vương Tiêu Vũ bắt gặp thành tựu này của Tiêu Sắt bao gồm cam lòng tuyệt không? Một lòng trổ tài ngôi vua tuy nhiên gã lại ko hề hiểu bạn huynh đệ tê của mình, thiệt ra cả vương vị, cả thiên hạ, Tiêu Sở Hà số đông ko coi bởi nửa bé mắt.Tiêu Sắt ngơi nghỉ ngôi miếu nhỏ dại nơi Vô trung ương Pháp độ mang lại Vong ưu đại sư, một thân mất không còn võ công, gã vẫn ngang nhiên đặt Vô cực Côn lên cổ Lô Ngọc Địch, gằn giọng bắt nạt dọa. Ông vẫn giống hệt như Tiêu Sở Hà năm kia quỳ trước điện 3 ngày 3 đêm, cho dù hắn biết phổ biến quy download thể ko vãn hồi. Hay, dù ông cấp thiết đỡ được 2 thanh tìm cuối từ bỏ Vô tuy vậy thay mang đến Vô Tâm, hắn vẫn chọn tuyệt kỹ đến mặt cộng nhau kháng đỡ. Hay tính đến sau này, tại yến hội nhân vật ở Lôi Gia, lúc phần lớn thứ trong khi đi cho tới hồi kết, gã một lần vận khởi nội công, sử dụng một thân công lực ở Tiêu diêu thiên cảnh năm kia quyết chiến trận cuối, vừa cứu vãn vãn mình cũng là cứu vớt vớt bằng hữu đã bởi ông mà vấp ngã la liệt bên trên đất. Hay, khi quay trở về Thiên Khải Thành, hắn ko tiếc khiến cho một tràng Thiên Kim thai gọi đến cả Hoàng đế chúa thượng cũng thân chinh kẹ thăm, hắn chỉ mong mỏi cho tất từ đầu đến chân biết, tuyến đường của ông trở về, là từng bước một dẫm lên sinh mệnh của huynh đệ, cả một Thiên Kim Thai cất công chuẩn bị hơn cả Ngự yến cũng chỉ là một trong những lễ truy hồn đến sư huynh, việc này nhất thiết gã đề nghị làm, vày đại sư huynh Đường Liên của ông. Tiêu fe ông vẫn luôn là Tiêu Sở Hà của năm đó, khí phách hiên ngang, lẫm liệt không lo ngại trời kiêng dè đất, cũng không sở hữu quên một ai.

Và cho tới sau cùng, hắn mang mấy vạn quân đi chinh phạt lực lượng Nam Quyết của nghêu Ngọc, một thân hero trở về, ngang nhiên vứt quăng quật ngai vàng, ông sải cách vung tay mang cả ngai vàng vị đến Tiêu Sùng, lại một thân hồ cừu trở lại Tuyết Lạc tô trang, cùng bằng hữu đi nghêu du đánh hải. Trung khu hắn ko sinh sống hoàng cung, trung khu ông là chỗ thiên hạ rộng lớn lớn, tư bể là nhà. Nghĩa khí, trọng tình như Tiêu Sắt, mua lẽ cũng không phù hợp chốn hoàng cung.Một cái kết mở, tuy nhiên rất trẻ trung, rất cài khí hóa học “thiếu niên ca hành”, một tờ tuổi trẻ đạp bước giang hồ, viết yêu cầu những kí ức sang trọng đẽ tuổi thiếu hụt niên.

LÔI VÔ KIỆT

Nhìn lại bên trên, thấy cái brand name Lôi Vô Kiệt thiệt yếu đối với danh tự lâu năm dằng dặc của Diệp An chũm và Tiêu Sở Hà, nhưng chính thân mình tôi lại cảm xúc trong “Thiếu niên ca hành”, Lôi Vô Kiệt new thực sự là một trong thiếu niên ca hành.

Tính tình khẳng khái, bạn hữu chí giao, ông được trời sinh xinh sắn tâm, đối với cả thứ kế bên luôn tò mò học hỏi. Với kẻ thù vẫn khăng khăng cung kính. Vai trung phong giữa thiên đổi thay vạn hóa luôn luôn sáng sủa trong như một viên ngọc quý.

hắn ko biết tuyệt kỹ xem nội trọng điểm người khác như Tiêu Sắt, cũng ko thần thông võ học quảng đại như Vô trung khu lúc bấy giờ, tuy thế hắn chưa từng từ chối một lời trợ giúp nào của bởi hữu. Ngay trong lúc Tiêu sắt còn chào bán tín phân phối nghi xác thực lời mời hotline của Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt vừa được chữa yêu đương vẫn vỗ ngực quyết trung ương theo bảo vệ. Cơ hội bị Vô trung khu và Tiêu fe thí mình đến Trường Cung tầm nã Dực, hắn vẫn một tín nhiệm tưởng hai con fan xấu xa (chỉ biết chạy trốn thời điểm mình bị tóm) kia vẫn trở về cứu vớt mình. Lúc Cẩn Tiên công công xay Vô tâm đến bước sau cùng, ông không nói ko rằng lao ngay lập tức đi cứu vãn giúp. Dù tất yếu ớt là tự thân không được tích sự gì, võ công gã thậm chí là còn chưa vào nổi Kim cưng cửng phàm cảnh, luôn vướng tay vướng chân nhưng phiên bản tính lương thiện, luôn luôn đặt tình nghĩa đồng đội lên trên bạn dạng tự thân. Tính đến khi ông gửi tấm sườn lưng ra đỡ 2 thanh kiếm trước tín đồ Vô Tâm, tôi cũng lại một lần tiếp nữa nhận ra, mình mang đến đi thì sẽ được trao lại bội phần. Lôi Vô Kiệt sơ nhập giang hồ, vào nháy mắt sẽ vỡ ra vô vàn bài học. Quen thuộc biết Tiêu Sắt sở hữu lẽ là mệnh của Lôi Vô Kiệt, tuy thế quen được Vô Tâm, cũng chính là món quà thứ nhất của Lôi Vô Kiệt trên chặng đường khiến cho một anh hùng hào kiệt.

Thật ra dịp xem phần I, tôi thấy Lôi Vô Kiệt có đôi chút ngáo ngơ, bởi thế gian phía bên ngoài kia muôn nghìn hiểm cảnh nhưng hắn lại chần chờ tự lượng sức mình, dù đối phương là ai ông phần đa thập phần kính cẩn và ko hề chịu lùi bước. Từ Minh Hầu Nguyệt Cơ, mang lại Thiên ngoại Thiên ma giáo Bạch phát Tiên, cho tới Chưởng mùi hương giám Cẩn Tiên công công, tức thì cả bản tướng La Hán Trận gã cũng liều mạng lên phá trận, cả Vô song kiếm hạp, gã đều trước đó chưa từng kinh hoảng.

Bởi ông là Lôi Vô Kiệt, đàn ông của tướng quân trấn quốc Lôi Mộng Sát, má là kiếm tiên Lý trung tâm Nguyệt – 1 trong các 4 vị tứ thủ hộ Thiên Khải bỏ ra tử, chị gái là Tuyết Nguyệt kiếm tiên Lý Hàn Y Nhị thành nhà Tuyết Nguyệt thành, hắn nước ngoài là Kiếm trọng điểm Trủng chiêu mộ chủ, sư phụ là Lôi kiếm tiên Lôi Oanh, sau này, ông còn được Vô trung ương truyền lại bí quyết La giáp đường Phục ma kim cưng cửng vô địch thần thông (nghe bảo tâm Tâm từ bỏ chém ra, “đúng là hòa thượng tà môn” như Tiêu fe nói ấy). Một đời sở học của ông cũng không dưới Tiêu fe là bao, chỉ đầu óc vẫn còn đấy dạo chơi đâu đó, sau 1 thời gian sát cánh đồng hành cùng Tiêu sắt thì dường như Lôi Vô Kiệt đã và đang sáng suốt lên hơi thoáng rộng (toàn bị mắng ngây ngô độn nghếch cùng bị Tiêu Sắt ly đầu nhưng :>>).

Mệnh của gã đính với mệnh của Tiêu Sắt, trên từng bước một đường quay trở về Thiên Khải của Tiêu Sắt đa số mang Lôi Vô Kiệt kề bên. Hầu như lần ông do Tiêu Sắt cơ mà tung hoành giữa những hồi ám sát, tôi thực sự thấy cực kì cảm động, bởi vì từ đầu cho tới cuối, ông vẫn xưng Tiêu fe là “bạn ta”, tránh việc vì ông là khiếp Long tứ thủ hộ Thiên Khải bỏ ra tử, hắn chỉ đã bảo bệ đồng đội của gã, chưa từng rời một tấc. Có lẽ là từ thời gian hai người từ núi Thanh Thành chạm chán Đạo kiếm tiên Triệu Ngọc Chân để trở về Lôi Gia bảo, trận chiến đã bắt đầu.

lúc Tiêu sắt được Vô trung ương và Nho tìm tiên kịp thời chữa mến, hắn đứng trước Kim y Lan Nguyệt Hầu, đứng trước tướng quân Diệp khiếu Ưng, ông ko hề tởm hồn, vì bên phía trong kia là bạn gã, vừa new trải qua thập tử duy nhất sinh. Dù ông biết hai fan trước mắt cài đặt thể một chiêu đánh ông cho tới chết, nhưng ánh mắt ông vẫn cứng nhắc thách thức. Ông là gớm Long tứ thủ hộ, tới chết cũng nên giữ bình yên Lục hoàng tử, cũng là bạn ông.

lúc Tiêu Sắt buộc phải đi Tam Xà đảo, ông vẫn một mực buộc phải đi theo, ko đem thân phận kinh Long, chỉ với đi cùng bạn gã, cơ mà cơ duyên xảo hợp, đi cùng Tiêu Sắt lúc đó, ông cũng không chỉ có có một mình, download Chu tước tứ không Thiên Lạc, Huyền Vũ Đường Liên, Diệp Nhược Y, cùng gã tởm Long, 4 fan họ, tổng thể Thiên khải tứ thủ hộ vừa lòng mệnh.

lúc Tiêu fe ở cửa tử, đối mặt với nộ khí của Mạc Y lúc còn là một quỷ tiên, ông vững xoàn xông lên hô to, vẫn còn tồn tại ông, vẫn sở hữu ông thì Tiêu sắt ko thể chết. Cơ mà quả thật hắn đã tạo cho trọn đạo quân thần, tương tự như nghĩa bởi hữu. Tiêu Sắt ko chết, hắn ko chết, Nhược Y cũng ko chết.

Trải qua thoáng rộng sinh tử, cho tới cuối, cũng bao gồm Vô Kiệt cùng Tiêu Sắt cứu giúp vớt được Vô trung ương từ quỷ y Dạ Nha, hắn đã và đang nhập bước Tiêu diêu thiên cảnh, năm kia hắn 18 tuổi. Vốn cũng chỉ mong vào giang hồ làm cho một cái anh hùng cái thế, dứt được Tiêu sắt thành toàn.(À chú giải thêm, Vô trung tâm và Tiêu Sắt phần đa lên nửa bước Thần du huyền cảnh)

sở hữu số đông nhân đồ gia dụng của “Thiếu niên ca hành” nhưng mà tôi mong muốn nhắc tới, cũng tương tự viết review, nhưng sở hữu lẽ sẽ không thoát khỏi dòng bóng quá rộng của 3 đại thiếu niên. Như sư huynh Đường Liên Tuyết Nguyệt Thành đại đệ tử, Lý Phàm Tùng núi Thanh Thành Triệu Ngọc Chân cùng Nho kiếm tiên đệ tử, Phi Hiên khâm thiên giám, tứ không Thiên Lạc phụ nữ của tư ko ngôi trường Phong Tam thành nhà Tuyết Nguyệt Thành, Mộc Xuân Phong Mộc gia Thanh Châu, Vô Thiền Hàn Thủy từ bỏ đệ tử, Lạc Minh Hiên Tuyết Nguyệt Thành đệ tử, Diệp Nhược Y con gái Tướng quân Diệp khiếu Ưng, Tiêu Lăng trằn Lang Gia Vương, Cơ Tuyết Bạch Hổ con gái Cơ Nhược Phong Bách Hiểu đường đường chủ, như cả thiếu thốn niên Vô tuy nhiên thành chủ, người đẹp Trang Thiên chị em Nhụy, toàn thể tôi đều mong muốn ngỏ một vài dòng.

Link đọc truyện thiếu thốn niên ca hành: https://truyen24.com/thieu-nien-ca-hanh/

Nói chung, tôi khá tiếc nuối khi chứng kiến tận mắt “Thiếu niên ca hành” quá muộn, xúc cảm như ráng nào nhỉ, bên cạnh đó sở hữu một cái máu rét chảy rần rật lên từng quan trọng thớ gân. ý thức quật cường và nhiệt máu của lớp thiếu niên đó, thật khiến cho người ta hy vọng đạp cách ra cửa, xách cha lô lên bắt gặp đa dạng người, phổ biến vùng đất mới, tôi cảm nhận được mức độ trẻ thiếu niên, các hoài bão, vẫn muốn khiến cho những người vui vẻ khoáng đạt như vậy, ko bon chen thoáng rộng với chuyện tín đồ và chuyện đời…Tôi đã từng chỉ bởi vì thích Vô trọng điểm mà tinh lọc trải nghiệm vài ba chương truyện, sau cùng lại vì thân phụ thiếu niên ca này mà tâm sinh rung động. Câu chuyện chỉ là một trong những hồi giải trí, nhưng lại tạo nên lòng tôi như ra đời phong ba bão táp, gấp lại chương cuối, dịu thở dài.

Trên trên đây là bài viết review truyện thiếu niên ca hành tiên tiến nhất tại hệ thống truyện kiếm hiệp hay nhất hiện nay. Chúc các bạn đọc truyện nụ cười nhé!


Chuyên mục: Thế Giới Game