Thông thiên tây du ký

     

Thông Thiên Tây Du thuộc thể loại webgame nhập vai 2D có bối cảnh bao gồm dựa theo nguyên tác Tây Du Ký, đưa người chơi lạc vào nhân loại thần tiên, theo chân hành trình lấy kinh của tứ thầy trò Đường Tăng pk với đầy đủ dạng yêu ngũ quỷ quái.

Bạn đang xem: Thông thiên tây du ký

Hệ thống các nhân đồ vật trong Thông Thiên Tây Du được mô tả ở dạng mô hình 2.5D tấp nập và màu sắc, di chuyển trên đông đảo khung cảnh 2D được thiết kế với chi tiết, có đậm phong thái tiên hiệp Trung Quốc. Trên hành trình dài phiêu lưu, fan chơi vẫn được du lịch qua nhiều vị trí nổi tiếng dựa theo nguyên tác Tây Du Ký” như Thành ngôi trường An sang chảnh tấp nập, củ quả Sơn hùng vĩ hay cả Đông Hải Long Cung long lanh…v…v…

Nhờ nền tảng gốc rễ đồ họa giỏi mà phương diện hành động của game cũng diễn ra vô thuộc mãn nhãn với đầy đủ dạng chiêu thức hoành tráng. Bên cạnh đó Thông Thiên Tây Du còn chuyển ra khối hệ thống Thần binh, thú cưỡi, pháp bảo, cánh, tiên thuẫn với thần tướng vô cùng đa dạng với các cấp ảo hóa khác nhau. Theo đó mỗi mặt hàng hay tính năng liên quan đều phải có chỉ số và kĩ năng công kích khác nhau, cung ứng đắc lực mang lại nhân vật trong lúc giao chiến.

Song song đó game cũng sở hữu các hoạt động, sự khiếu nại diễn ra xum xê trong ngày cùng với đủ vẻ ngoài PVE, PVP như công thành chiến, tranh đoạt lãnh địa, quái dị chiến, tam giới chiến…v…v…Mặt khác hệ thống phụ bản trong Thông Thiên Tây Du cũng khá được xây dựng theo nhiều dạng đặc điểm về trang bị, trung bình bảo giỏi luyện điểm khiếp nghiệm cho những người chơi thưởng ngoạn. Đồng thời tín đồ chơi cũng hoàn toàn có thể tiến hành PK thoải mái ở khắp nơi bằng phương pháp thay đổi trạng thái của mình.Người viết: YThienLong

YThienLong là 1 trong cây bút chuyên gõ phím viết bài bác về game, đặc biệt là game online và xã hội làng game Việt. Bản thân có quan điểm sống dễ dàng là ham mê sự thoải mái và luôn luôn là chính mình, cụ thôi.


Facebook
thêm ẩn
hình ảnh

Tải trò chơi Thông Thiên Tây Du tiên tiến nhất cho smartphone Android, iOS

+ download game Thông Thiên Tây Du trên top mạng tìm kiếm google Play: bạn cũng có thể tải game tương xứng cho hệ quản lý điều hành của điện thoại cảm ứng thông minh bạn! tại modem.vn, chúng tôi cam đoan mang đến link tải game chuẩn xác nhất, thiết yếu thống độc nhất từ NPH .

+ download game Thông Thiên Tây Du trên táo Store: bạn cũng có thể tải game tương ứng cho hệ quản lý của điện thoại bạn! tại modem.vn, bọn chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn chỉnh xác nhất, bao gồm thống nhất từ NPH .

Xem thêm: Webgame 7 Viên Ngọc Rồng - Online Siêu Phẩm Game Chiến Thuật

+ Download bản APK trò chơi Thông Thiên Tây Du cho PC: bạn cũng có thể tải game tương ứng cho hệ quản lý điều hành của điện thoại thông minh bạn! tại modem.vn, chúng tôi cam đoan mang đến liên kết tải game chuẩn xác nhất, bao gồm thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode trò chơi Thông Thiên Tây Du vô cùng giá trị

Hãy sát cánh đồng hành cùng modem.vn để update những thông tin tiên tiến nhất về tựa trò chơi này cùng đồng thời tiếp thu thật những giftcode, vipcode game cực hiếm từ NPH nhờ cất hộ tặng.Có lẽ web game hot tốt nhất trong trung tuần mon 8/2016 này không ai khác đó là Thông Thiên Tây Du.Nhân dịp web game Thông Thiên Tây Du ra mắt phiên phiên bản chính thức vào hôm nay 11/8, NPH VNG gửi tặng đọc đưa modem.vn 220 giftcode giá trị.

Nếu không ai bảo Thông Thiên Tây Du là game online bắt đầu chưa giới thiệu tại nước ta thì có lẽ rằng mình đang nhầm tưởng đó là game cũ đã từng có lần chơi bên trên cổng 360Game rồi, mà rõ ràng đó là Thục sơn Vô Song, kiếm Vũ.Thông Thiên Tây Du là một webgame 2.5D thuộc thể các loại MMORPG có đề tài huyền ảo được cách tân và phát triển bởi doanh nghiệp Kuyou và vì chưng Huanju trò chơi vận hành.


Chuyên mục: Thế Giới Game