Thử thách liên minh 2016

*
Một năm nữa lại chuẩn bị dứt, liệu bạn đã sở hữu kế hoạch gì mang đến thời điểm Giáng Sinc cho tới chưa? Có yêu cầu là tụ tập thuộc đồng đội, xuất xắc là dẫn cô phái nữ mới quen thuộc đi chơi,... vậy tại vì sao không phối hợp và tđắm đuối gia Lễ Hội Tuyết Rơi 2016 thuộc Liên Minch Huyền Thoại nhỉ!

Với những chuyển động giao lưu với hầu hết trò nghịch thú vui, chắc hẳn rằng rằng trên đây đang là trải đời Giáng Sinch tuyệt vời duy nhất trường đoản cú trước cho tới giờ đồng hồ cùng những người bạn, xuất xắc rộng thếnữa, là lân cận cô cô bé cơ mà bạn đang thì thầm thương thơm trộm lưu giữ.

Bạn đang xem: Thử thách liên minh 2016

Ai đang là bạn tmê mệt gia Lễ Hội Tuyết Rơi 2016?

Tại Lễ Hội Tuyết Rơi lần này, yếu tố đồng đội sẽ tiến hành đặt lên trên bậc nhất. Bởi nếu bạn tmê man gia với đội của bản thân mình, lúc vào cổng, các bạn sẽ được vạc những cái vé theo đúng vị trí mà mình lựa chọn. Hãy tính tân oán thật cảnh giác nhé, bởi vị trí này vẫn quyết định rằng các bạn sẽ tđê mê gia vào quầy trò chơi như thế nào tại sự khiếu nại ngày hôm đó. Lúc tsi mê gia cùng thắng lợi hoàn thành những trò nghịch chuyển vận này, bạn sẽ nhận được một vòng tay tương xứng cùng với địa chỉ cơ mà tôi đã lựa chọn trước đó.

*

Vòng tay khớp ứng với địa chỉ đã là chìa khóa tiến cho tới thử thách đồng đội

Khi cả 5 thành viên team bạn đã gồm đủ 5 vòng tay tương xứng với 5 vị trí: con đường trên, rừng, con đường thân, xạ thủ, cung cấp, thì những các bạn sẽ bao gồm cơ hội ttê mê gia vào thử thách đồng đội đang hóng làm việc phía trước. À, nếu bạn không tồn tại đầy đủ 5 member thì cũng chớ lo nhé, bởi vì Cửa Hàng chúng tôi sẽ cấu hình thiết lập sẵn một Khu Vực riêng rẽ giúp cho bạn tìm kiếm được những người dân bằng hữu phù hợp tốt nhất để hoàn toàn có thể tyêu thích gia vào các trò đùa người quen biết này tại sự kiện.

Vậy Lễ Hội Tuyết Rơi năm nhâm thìn đã diễn ra khi nào cùng sống đâu?

Lễ Hội Tuyết Rơi trong năm này sẽ tiến hành tổ chức trên 5 tỉnh thành to vào 2 ngày 17 và 24 mon 12, những chúng ta cũng có thể xem kế hoạch nghỉ ngơi phía dưới cũng giống như vị trí ví dụ của sự việc kiện. Các trò đùa, hoạt động sẽ phê chuẩn bước đầu vào tầm 13h cùng hoàn thành vào 18 giờ, hãy chuẩn bị cùng mang lại tmê man gia cùng rất đội của bản thân nhé những bạn!


Thời gian

Thành phố

Địa điểm

Địa chỉ

Ngày 17/12

Đà Nẵng

Nhà thi đấu Quân Khu 5

07 Duy Tân, Hải Châu, Đà Nẵng

Cần Thơ

Nhà hàng Hoàng Tử

Khu Bãi Bồi, Cồn Cái Khế, phường Cái Khế, quận Ninc Kiều, Cần Thơ

Ngày 24/12

Hải Phòng

Cung VHTT Thanh hao niên Hải Phòng

45 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Thái Nguyên

Khách sạn Đông Á Plaza

Số 668, mặt đường Phan Đình Phùng, tổ 11, phường Đồng Quang, Thái Nguyên

Vũng Tàu

Hera Palace

119 Hoàng Hoa Thám, Thắng Tam, Bà Rịa - Vũng Tàu


Tại sự khiếu nại lần này, gồm có chương trình gì?

Nếu là 1 trong những tín đồ năng hễ và hoạt náo các bạn sẽ không thích bỏ lỡ hầu như trò nghịch vận động đòi hỏi sự kết hợp kết hợp ăn ý của cả một nhóm tại sự kiện lần này đâu. Với hồ hết trò chơi này, bạn sẽ rất cần được tận dụng sự khôn khéo, linc hoạt, với cả sự tính toán của chính bản thân mình nhằm hoàn toàn có thể thành công, đem vòng đeo tay địa chỉ về mang lại bạn thân.

Xem thêm: Hoa Giỏ Giỏ Hoa, Giỏ Hoa Đẹp, Giỏ Hoa Hồng Đẹp, Cắm Hoa Chúc Mừng Tập 1

*

Các trò nghịch chuyên chở thú vui trên sự kiện

Hay các bạn là một trong những bạn máy thiệt và muốn xác định kĩ năng của mình? Vậy thì trên đây đó là khu vực bạn cần phải mang lại rồi, vì tại trên đây, ngoài ra trò nghịch di chuyển ra, chúng ta còn có đông đảo trò đùa không giống liên quan cho tới Liên Minc Huyền Thoại. Sau Lúc tích lũy đủ 5 vòng tay của từng địa chỉ, nhóm của bạn sẽ tiếp tục đi tiếp cùng dấn thử thách đồng đội. Bạn sẽ sở hữu thời cơ trổ tài cho người đùa không giống thấy kinh nghiệm tay nghề và cả kỹ năng bấy lâu ni của bạn dạng thân, đoạt được đông đảo trò nghịch mang tính chất đồng minh này.

*

Nhân đồ bí ẩn trên thách thức bè lũ là ai?

Còn chúng ta là một trong tín đồ của selfie ư? Quá đơn giản và dễ dàng, Cửa Hàng chúng tôi để giúp bạn làm điều ấy. Tại sự kiện lần này, sẽ sở hữu các coser với hồ hết bộ đồ Giáng Sinh khôn xiết chất để những chúng ta cũng có thể tự sướng thuộc. Tại vị trí sự khiếu nại, sẽ sở hữu cả quầy chụp hình riêng, chính vì như vậy, bạn cũng có thể thỏa sức selfie và chụp ảnh với mọi nhân đồ yêu thích của bản thân mình.

Những phần vàng độc đáo

lúc đến với sự kiện lần này, các bạn sẽ tất cả thời cơ bốc thăm ngay trường đoản cú lúc vào cổng, với cùng với đầy đủ vàng tặng ngay khác biệt sống đó, chắc hẳn rằng các bạn sẽ cần thiết lẫn đi đâu được. Những cái áo, vòng đeo tay, cùng cả các phục trang vào trò đùa đẹp mắt đã là số đông phần vàng bạn có thể nhận được khi tsay đắm gia vào sự kiện lần này.

Xem thêm: Câu Nói Hay Về Mùa Xuân - Những Câu Nói, Status (Stt) Hay, Ngắn Về Mùa Xuân

*

Áo sự kiện Lễ Hội Tuyết Rơi 2016

Các bạn hãy lưu giữ lưu lại những chiếc vé được vạc khi vào cổng nhé, vì chưng bọn họ sẽ áp dụng nó để bốc thăm kia, với phần thưởng trọn đã là bộ đồ tuyệt đẹp vừa ra mắt vừa mới đây thôi: Lux Thập Đại Nguyên Tố dành cho tất cả những người may mắn!

*

Trang phục Lux Thập Đại Ngulặng Tố

 Mọi ban bố về đăng ký tmê mệt gia sự kiện đang liên tiếp được update trên trang chủ Liên Minch. Các các bạn nhớ trở về đón coi nhé!

Để lại phản hồi của khách hàng tại đây


Nếu là một trong những người năng hễ cùng hoạt náo các bạn sẽ không thích bỏ qua những trò chơi vận động yên cầu sự phối kết hợp hợp tác ăn ý của cả một tổ trên sự khiếu nại lần này đâu. Với phần đa trò đùa này, bạn sẽ rất cần được tận dụng sự khéo léo, linh hoạt, với cả sự tính tân oán của mình để hoàn toàn có thể chiến thắng, rước vòng tay địa điểm về mang đến người quen biết.


Chuyên mục: Công nghệ