Nxb kim đồng

     

Hình hình ảnh đồ họa đẹp mắt, ngôn từ hấp dẫn, tập phim tiên tiến nhất của "Thủy thủ phương diện trăng" với tên gọi “Pretty Guardian Sailor Moon Eternal the Movie” sắp trình chiếu trên Netflix sẽ mang lại cho người theo dõi những xúc cảm đặc biệt.

Bạn đang xem: Nxb kim đồng

“Thủy thủ khía cạnh trăng" (Sailor Moon) là bộ manga nổi tiếng vào những năm 90. Kể từ khi phát hành, Sailor Moon nhận thấy sự sử dụng nhiều về nội dung tương tự như hình thức. Với hơn 35 triệu bản được bán ra trên toàn cầm giới, Thủy thủ phương diện trăng trở thành một trong những bộ truyện tranh shoujo gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8x, 9x. Sức ảnh hưởng của chúng to tới nút phiên phiên bản truyện tranh kế tiếp được chuyển thể thành anime, game, live-action (phim người đóng), nhận ra sự chào đón nồng nhiệt.

*

Phần phim tiên tiến nhất của "Thủy thủ mặt trăng" mang tên gọi “Pretty Guardian Sailor Moon Eternal the Movie”, ghi lại sự quay trở lại của một anime lịch sử một thời sau 29 năm (từ năm 1992) tính từ lúc lần phạt sóng đầu tiên. Tại Nhật Bản, phim được chia thành hai phần, mỗi phần dài 80 phút. Phần một công chiếu vào tháng 1 trong năm này trong khi phần nhì dự kiến đã ra rạp vào thời điểm tháng 6 năm 2021. Dù không tồn tại tại Netflix Nhật Bản, rất nhiều tín vật dụng của loạt phim này hoàn toàn có thể coi trên Netflix tại nhiều đất nước trong đó có Việt Nam. Trang phim này đã đầu tư chiếu “Pretty Guardian Sailor Moon Eternal the Movie” vào ngày 3 tháng 6 năm 2021.

Xem thêm: Tập 1 Hướng Dẫn Chơi Simcity Buildit, Cách Chơi Simcity Buildit


*

Đại diện Netflix máu lộ, tập phim sẽ mở màn bằng cảnh nhật thực toàn phần tại thành phố hà nội Tokyo trong tháng 4, khi hoa anh đào sẽ nở rộ, cùng với sự xuất hiện tại của “Dead Moon Circus” - nhóm nhân thiết bị phản diện với hoài bão chiếm lấy chũm giới. Xuyên suốt là hành trình dài Usagi cùng những chiến binh thủy thủ chiến đấu đảm bảo an toàn vũ trụ, ngăn ngừa những kẻ cường bạo chiếm lấy viên trộn lê tệ bạc huyền thoại.


Với hình ảnh đồ họa đẹp mắt mắt, nội dung lôi kéo cùng phần lớn vũ khí quen thuộc thuộc, bám sát các phiên bản cũ, chắc chắn là “Pretty Guardian Sailor Moon Eternal the Movie” sẽ là bộ phim khiến người ngưỡng mộ chìm đắm trong không ít trạng thái cảm xúc: xen kẽ giữa hồi ức kí ức tuổi thơ với việc háo hức trong cuộc hành trình mới của các nữ thủy thủ xinh đẹp.

modem.vn


*

Tất cả nội dung, hình ảnh sử dụng trong Cẩm nang văn hóa & phong cách sống trên modem.vn thuộc bản quyền của modem.vn. Hồ hết hành vi sao chép, nếu không tồn tại sự cho phép của modem.vn, đang xem như vi phạm luật Sở hữu Trí Tuệ hiện nay hành của nước Việt Nam.


Chuyên mục: Thế Giới Game