Thủy thủ mặt trăng

Ttiết minch và vietsub bộ phim truyện (thuy thu mat trang), lồng tiếng giỏi, bản đẹp mắt Full HD.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng


*

*

*

Phim hoạt hình Thủy Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được vạc sóng mỗi tuần một tập lệ chiều sản phẩm công nghệ sáu bên trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi tới lòng của biết bao nhiêu tín đồ, từ bỏ già mang lại nhỏ bé dù đang liếc qua tốt chưa số đông biết đến cái tên Tbỏ thủ khía cạnh trăng. Sở phyên ổn nhắc về trận chiến của các cô gái binh sĩ xinh tươi vào xiêm y tdiệt thủ cản lại bọn yêu ma luôn luôn có ý định xấu với Trái Đất.
*

Bối chình họa thiết yếu của truyện là ở thị trấn Tokyo, nước Nhật thời tiến bộ. Có một cô bé xíu thương hiệu là Usagi Tsukino 14 tuổi khét tiếng là một trong những cô bé bỏng vụng về, học kém, thao tác gì rồi cũng tránh việc thân, xuất xắc đến lớp muộn sẽ nắm lại còn thường xuyên tốt khóc nhtrằn. Trong một đợt gấp vã cho trường, cô đang cứu vãn một nhỏ mèo hoang bị lũ trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) bao gồm băng keo dính, cô tò mò và hiếu kỳ gỡ ra và phạt hiện nay đó là một trong lốt sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ nhưng cô cũng đành đề nghị tức tốc mang đến ngôi trường, quên bẵng chú mèo cơ. Nhưng cô bất ngờ đó là một trong cuộc gặp gỡ số trời, một bước ngoặc Khủng của cuộc sống mình.” />
Tối tối kia, chụ mèo đang cho tới tìm cô với nói với cô rằng nó thương hiệu là Lumãng cầu với đang trê tuyến phố tra cứu kiếm gần như binh sỹ cứu vớt đem trái khu đất và khía cạnh trăng. Qua lời nhắc của Luna, Usagi new hiểu rằng rằng thế giới ko bình yên nlỗi phía bên ngoài của nó, còn tồn tại số đông gia thế ma quái quỷ từ bỏ Bắc Cực siêng đi cướp lấy tích điện con người để làm hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng Tối mà Tiên phong là đàn bà hoàng Bóng tối Beryl. Lumãng cầu đã ban phxay mang lại cô biến hóa Tbỏ thủ Mặt Trăng với khí giới là vương miện khía cạnh trăng gắn trên trán. Và từ bỏ đó cô gồm thiên chức đi phá hủy kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh bên cô còn có vị cứu tinh bí ẩn là Tuxevì chưng Mặt Nạ, những người các bạn là Tbỏ thủ Sao Tbỏ (Sailor Mercury), Tbỏ thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).

Xem thêm: Sự Ra Đời Của Lịch Pháp Và Thiên Văn Học, Lịch Và Thiên Văn Học


Qua những trận đánh đấu Usagi bắt đầu tò mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, cùng vị cứu tinh Tuxebởi vì là Hoàng tử Trái Đất Endymion, phần đa Thủy thủ còn lại đầy đủ là phần đa binh lực đảm bảo cung điện hoàng gia. Hai fan kiếp trước là cặp tình nhân của thiên niên kỉ Bạc Bẽo, là mối dây links thân Vương Quốc Mặt Trăng cùng Trái Đất. Nhưng chúng ta không còn hiểu được gồm một cô gái không giống cũng lấy lòng yêu hoàng tử, tên là Beryl. Thấy tín đồ bản thân yêu thương thời gian nào thì cũng đi với những người không giống thì thật không gì khổ cực đến bởi. Và trong một thời điểm vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả sẽ lỡ tay giải bay cho 1 quyền năng Đen vẫn từ rất lâu bị kiềm hãm sống kia.
Thế lực này sẽ ban mang đến ả năng lượng trơn buổi tối. Do lòng ghen tuông mù quáng, ả đang thiết lập chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất và kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đang gần như thành công giả dụ nhỏng Nữ Hoàng Mặt Trăng không tuyệt vời đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt năng lượng Ca Sỹ Pha Lê Ảo Ảnh đánh tan gia thế trơn về tối. Nhưng mặc dù thế, quốc gia khía cạnh trăng cũng đã trsống đề xuất hoang tàn, bà hiểu được thế lực nhẵn tối chưa bị tiêu diệt hẳn cùng vẫn quay lại báo oán vào trong 1 ngày làm sao đó. Cho đề xuất bà đang dùng toàn thể công sức còn sót lại của bản thân mình giấu pha lê ảo hình họa vào người của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi con gái cùng với những người dân gần gụi nhỏng 2 chụ mèo Lumãng cầu, Artemis, 4 binh lực Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu tnhị. Bà mong muốn một ngày nào kia chúng ta đang thức tỉnh quay trở về để cứu vãn mang mặt trăng và Trái Đất.

Xem thêm: Trung Quốc Nhà Máy Bán Buôn Trẻ Em Xe Đạp Dành Cho Trẻ Em, Xe Đạp Cho Bé


Quay quay lại hiện tại, vào lúc này cô bé hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion cùng dùng bùa phxay của chính mình hấp dẫn cánh mày râu, rước Đấng mày râu có tác dụng tay sai cho chính mình. Do vậy Usagi khôn xiết lấy làm cho đau lòng trong khi thấy tình nhân của chính mình lúc xưa đã đi được theo con phố xấu. Cô và các cộng đồng vẫn đưa ra quyết định lên Bắc cực xông vào quốc gia nhẵn tối để cứu vãn Endymion ngoài tay Beryl. lúc đang có tác dụng thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể nhẵn về tối cũng đã mang lại được năng lượng của hắn. Hắn sẽ nhtràn lên thân xác của Beryl với mạnh bạo hơn bao giờ hết. Không còn biện pháp làm sao khác, Tbỏ thủ khía cạnh trăng đã mang Pha lê Ảo hình ảnh, khí giới tối thượng của chính mình ra và chiến tranh một giải pháp tàn khốc. Cuối thuộc dựa vào sức khỏe của tình thân cùng tình bạn, Thủy thủ khía cạnh trăng đang làm tan gia thế trơn buổi tối.

Chuyên mục: Thế Giới Game