Thủy thủ mặt trăng và tuxedo mặt nạ hôn nhau

     

Mọi tín đồ đều yêu quý Sailor Moon, nhưng gồm vô số sản phẩm về cỗ truyện này trọn vẹn không mang chân thành và ý nghĩa gì cả.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng và tuxedo mặt nạ hôn nhau

Bạn vẫn xem: Thủy thủ phương diện trăng hôn tuxedo khía cạnh nạBạn sẽ xem: Thủy thủ khía cạnh trăng với tuxedo mặt nạ hôn nhau

Không bắt buộc mọi hết sức phẩm phần đa hoàn hảo, và Sailor Moon cũng không nằm quanh đó số đó. Hãy cùng tiếp tục điểm lại các hạt sạn vĩ đại của series này.

11. Không người nào nhận ra họ


*

Một điều dễ thấy là các Sailor Senshi đều sở hữu ngoại hình khác biệt. Bọn họ có kiểu dáng và màu tóc siêu đặc trưng. Chúng ta cũng ko ngụy trang gì đặc biệt, nhưng lý do mọi tín đồ xung quanh không một ai nhận ra họ?

Một số tín đồ đã lý giải rằng lúc những cô nàng trẻ trở nên nổi tiếng thì sẽ có rất nhiều người nhại lại theo những thiết kế của họ, góp họ đánh lạc hướng sự chú ý từ quân thù và bạn thân. Cũng có người cho rằng đó là tính năng của một loại phép màu nào đó. Số đông người khác thường đoán gia đình và bạn bè họ thực ra đều sẽ biết, mà lại họ vờ như không hay biết gì thôi. Mặc dù nhiên, này cũng chỉ là suy đoán, không một lời giải thích có lý nào được đưa ra.

12. Đám tín đồ xấu lại xuất sắc bụng mong chờ trong thời điểm Sailor Senshi phát triển thành hình?


*

Khi Sailor Senshi biến hóa thân, họ ngay sát như thay đổi hoàn toàn từ trên đầu đến chân. Từ bỏ quần áo, trang sức, giày, găng tay tay, đến mức cách trang điểm với tóc cũng vươn lên là đổi. Và trong lúc họ hóa thân từng chút từng chút một như vậy, kẻ địch vẫn rất là kiên nhẫn hóng đợi. Điều này thiệt phi lí, trong những khi đáng ra chúng có thể tận dụng thời cơ tấn công ngay phút giây ấy. Quy trình biến thân này mất bao lâu, nó diễn ra ngay tức khắc và được gia công chậm lại trên anime nhằm mục tiêu làm đẹp lòng người xem, hay diễn ra với tốc độ đúng chuẩn như vậy trong lúc toàn bộ dài cổ đợi chờ?

13. Tại sao phải sơn móng tay khi phát triển thành hình?


*

Một điểm bình thường của Sailor Senshi khi biên hình: cỗ móng tay được đánh một biện pháp kì diệu. Thực chất xét bên trên tổng thể, cùng rất trang phục, trang sức đẹp và trang điểm, thì vấn đề sơn móng tay là trọn vẹn dễ hiểu. Tuy thế điều vô lý là, sẽ sơn móng tay sao còn đeo găng tay tay? câu hỏi này nhằm mục đích gì vậy? Quá khó hiểu, đến nỗi chẳng ai giải thích nổi điều này.

Xem thêm: Giới Thiệu Game Và Hỏi Về Game Need For Speed World Đóng Cửa

14. Sức khỏe của Tuxedo khía cạnh Nạ


*

Đây là một thắc mắc hóc búa vào anime Sailor Moon trong thời điểm 90. Anh ta xuất hiện, ném ra một hoa lá hồng, chỉ dẫn vài lời khuyên, rồi biến chuyển mất. Sức mạnh của anh ta là gì? Sự xuất hiện thêm của anh ta gồm thực sự cần thiết không?

15. Vì sao Mamoru chia ly Usagi


*

16. Cổng thời gian của Sailor Pluto

Không hệt như Sailor Senshi khác, Sailor Pluto được giao nhiệm vụ bảo đảm an toàn một cánh cổng du hành thời gian. Fan ta bảo rằng cô ấy với "dòng máu của Chronos", một vị thần Hy Lạp, với đó là vì sao tại sao cô được chọn cho công việc này. Điều đó có nghĩa cô là fan thừa kế của Chronos? Ông ấy đã ra đời Sailor Pluto như thế nào? Chronos đã tạo ra cánh cổng thời gian này cho quốc gia Mặt trăng, giỏi nó sẽ tồn trên từ trước đó nữa? Có quá nhiều giả thuyết với nghi vấn đưa ra quanh cánh cổng.

17. Luna cùng Artemis nơi đâu sau cuộc chiến với Galaxia?

Trong season sau cùng của series thập niên 90, Sailor Senshi đã đề nghị chiến đấu với Sailor Galaxia. Sailor Galaxia vẫn hủy diệt tất cả những ai ở gần Sailor Moon trong những lúc chiến đấu, bao gồm cả Luna với Artemis. Lúc Sailor Moon thắng lợi và thanh tẩy Galaxia, vớ cả anh em của Sailor Moon đều sống lại, trừ Luna với Artemis. Ko một chi tiết nào nói về vấn đề đó cả.

Họ xứng đáng lẽ cũng nên được hồi sinh, vì đàn bà Diana của họ là một trong công dân của quốc gia Mặt Trăng vào tương lai. Vậy cả hai thực chất đã đi đâu sau trận đánh đó?

18. Tất khắp cơ thể ngoài hành tinh số đông là lý do gây bắt buộc chiến tranh

Arc sau cùng của manga đã tiết lộ rằng mọi kẻ thù Sailor Moon phải đương đầu trong series hồ hết là tay không đúng của Chaos. Trong anime, Chaos là hiện thân của dòng ác lan rộng khắp thiên hà chưa bao giờ bị tiêu diệt. Điều này có nghĩa là tất cả hầu hết nhân thứ phản diện nhưng Sailor Moon cạnh tranh không thực sự bao gồm mối liên hệ với nhau nhưng chỉ mang lại vì vương quốc Mặt Trăng. Nếu như đúng như vậy, hầu hết kẻ đó ở đâu và làm những gì trước khi tất cả ý định tiến công Vương quốc? có vẻ như bất kỳ người kế bên nào cũng là kẻ xấu thì phải.

19. Sailor Moon chỉ sử dụng Odango đúng một đợt duy nhất

20. Hầu như tập ngoại truyện

Ban chỉnh sửa modem.vn:

modem.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chuyên mục: Thế Giới Game