Tiền truy nã one piece

     

Sau lúc Big Mom cùng Kaido bị tấn công bại, mức tiền thưởng tầm nã nã của một vài nhân đồ vật tăng mạnh. Dưới đó là 10 mức tiền thưởng cao trong lịch sử dân tộc "One Piece".

Bạn đang xem: Tiền truy nã one piece


*

Tiền thưởng tầm nã nã luôn luôn là một trong những phần quan trọng vào mạch ngôn từ của One Piece. Chúng đã được sử dụng tính từ lúc đầu cỗ truyện để reviews mức độ nguy khốn của những hải tặc. Xét bên trên phương diện làm sao đó, chi phí thưởng cũng rất có thể coi là thước đo giúp thủy quân và chính phủ thế giới xác định mức độ ưu tiên trong quy trình truy bắt hải tặc. Ảnh: Pinterest.

*

Queen là một trong bố thuộc hạ thân tín của Kaido vào băng Bách Thú. Hắn tất cả biệt danh dịch Dịch, sức khỏe hiếm ai đã đạt được khi sở hữu năng lực trái quỷ ác hệ Zoan “Khủng long cổ dài”. Queen đã đạt được treo thưởng với khoảng 1,32 tỷ berry. Ảnh: Pinterest.

*

Phượng hoàng Marco từng là nhóm trưởng đội một trong băng hải tặc Râu Trắng cùng từng là bè phái của Ace. Marco cài trái hung thần quỷ ác hệ Zoan truyền thuyết thần thoại giúp ngày càng tăng đáng kể sức mạnh về thể chất cũng như khả năng trở nên hình, bay lượn. Sau cái chết của Râu Trắng, Marco trở thành tín đồ mạnh nhất, tất cả tiếng nói độc nhất vô nhị trong băng. Số tiền thưởng truy hỏi nã của phụng hoàng Marco là 1,374 tỷ berry. Ảnh: Lag.

*
*

Cái thương hiệu tiếp theo có lẽ sẽ gợi cần nhiều sự giận dữ cho người hâm mộ bộ truyện. Hắn chính là kẻ đã chiếm đi năng lực của Râu trắng - Marshall D. Teach (Râu Đen). Râu Đen là nhân đồ vật sở hữu phần lớn điểm khiến cho người đọc… phân phát ghét, tự gian trá, xảo quyệt cho đến tham lam, tàn bạo và chuẩn bị phản bội để đạt được mục đích riêng. Nhưng lại nếu xét về sức mạnh, Râu Đen chắc hẳn rằng đứng trong hàng top của One Piece. Hắn là tín đồ duy độc nhất vô nhị sở hữu sức mạnh của 2 trái quỷ ác là Yami Yami no Mi với Gura Gura no Mi. Chi phí thưởng mang đến tên hải tặc kinh hãi này là 2,247 tỷ berry. Ảnh: Pinterest.

*
*
*
*
*

Đứng thứ 2 trong danh sách chính là Râu trắng - người lũ ông mạnh mẽ nhất thế giới. Ông chính là một trong những nhân đồ có ảnh hưởng lớn nhất đến chũm giới mặc dù cho là phía hải quân hay phe hải tặc. Sở hữu sức khỏe của trái hung thần mạnh tốt nhất hệ Paramecia - Gura Gura no Mi, Râu Trắng gồm sức mạnh có thể hủy diệt cố giới. Mức thưởng nhưng mà phía cơ quan chính phủ đưa ra mang đến ông là 5,046 tỷ berry. Ảnh: Pinterest.

*

Hải tặc bao gồm mức chi phí thưởng tầm nã nã béo nhất lịch sử vẻ vang One Piece là Gol D. Roger - Vua hải tặc. Ông chính là thuyền trưởng của băng Roger và cũng là người sở hữu của kho tàng huyền thoại One Piece. Vị biết mình tất cả bệnh nan y cần Roger vẫn tự giải thể băng trước khi nộp mình đến Hải Quân. Ví như không, có lẽ rằng không ai rất có thể đánh bại được sức mạnh không thể tưởng tượng. Mức tiền thưởng vĩ đại của ông là 5,564 tỷ berry. Ảnh: Pinterest.

Xem thêm: Cách Tắt Màn Hình Máy Tính Khi Không Sử Dụng, Chỉnh Thời Gian Tự Động Tắt Màn Hình Máy Tính


"One Piece" tiết lộ danh tính hải tặc bị tróc nã nã gắt gao nhất

Bộ chuyện tranh đình đám "One Piece" vừa ló mặt danh tính mới của hải tặc bị truy nã nã với số tiền thưởng lớn nhất thế giới.


Hồ sơ tuyệt mật về Conan

Sau "One Piece", "Thám tử nổi tiếng Conan" là cỗ manga được gây ra với phiên bạn dạng tạp chí trên Việt Nam. Ấn phẩm được in màu, chứa nhiều thông tin thú vị.


*

Trợ thủ ý hợp tâm đầu của Sherlock Holmes là ai?

0

Trong mẫu truyện trinh thám, Conan Doyle đã tạo nên một tượng đài khó hoàn toàn có thể vượt qua - Sherlock Holmes. Những cuộc khảo sát của vị thám tử tài cha này luôn ly kỳ cùng đầy hấp dẫn.

*

Lượng đăng ký xuất phiên bản lớn, Conan được yêu thương thích ra làm sao ở Việt Nam?

0 528

Trong 4 năm qua, một tập truyện “Thám tử danh tiếng Conan” cótới sát 2 triệu bản được đăng ký. Số liệu này cho biết sức hấp dẫn của bộ truyện ngơi nghỉ nước ta.

*

Thông điệp nỗ lực Thủ tướng tá Võ Văn Kiệt gửi lại cho con trai

0 13

Anh Phan Thanh nam - nam nhi cố Thủ tướng tá Võ Văn Kiệt - kể một trong những ngày cuối đời, Thủ tướng Võ Văn Kiệt luôn luôn trăn trở với vấn đề biến hóa khí hậu.


Chuyên mục: Thế Giới Game