Tiêu điểm tướng mới ra

     

Bộ kĩ năng của vị tướng bắt đầu Zeri gồm sự khác hoàn toàn hoàn toàn so với các vị tướng mạo với vai trò xạ thủ trước đây.

Bạn đang xem: Tiêu điểm tướng mới ra

Bạn đã xem: Tiêu điểm tướng bắt đầu ra

Tính đến thời khắc hiện tại, LMHT đang xuất hiện rất nhiều vị tướng tá với phương châm xạ thủ. Mỗi xạ thủ hầu như mang trong mình cỗ kỹ năng nhiều mẫu mã kết hợp cùng với rất nhiều lối thiết kế trang bị độc đáo. Sắp tới đây, Zeri chuẩn bị cập bến vào Summoner’s Rift với những năng lực từ sức mạnh của sấm chớp xanh cùng hiệu ứng đòn tấn công khác biệt hoàn toàn bất kể Xạ Thủ trước đây.

Chi huyết về khả năng của Zeri

Nội trên “Nguồn Điện Di Động”

Zeri dìm thêm tốc độ di chuyển mỗi khi gồm lá chắn. Khi tấn công địch thủ có lá chắn, cô hấp thụ năng lượng của đối thủ và sinh sản lá chắn cho bản thân.


*

Với lý lẽ từ nội tại hoàn toàn mới lạ và cực kỳ độc đáo, các vị tướng tá có kĩ năng tạo lá chắn sẽ phải dè chừng trước sự bá đạo của vị tướng bắt đầu này. Không tính ra, phần nhiều trang bị tạo lá chắn mang đến tướng địch sẽ đổi mới lợi thế cực to cho “Tia Chớp Thành Zaun” vào giao tranh cũng tương tự giai đoạn đi đường.

Kỹ năng Q “Súng Điện Liên Hoàn”

Nội Tại: Đòn tiến công cơ bạn dạng của Zeri gây sát yêu đương phép, tỉ lệ với SMPT, và được xem như một kỹ năng. Di chuyển và sử dụng Súng Điện Liên Hoàn sẽ tích trữ năng lượng cho tụ điện của Zeri. Khi được sạc đầy, đòn đánh cơ bạn dạng tiếp theo của Zeri sẽ làm đủng đỉnh và khiến thêm giáp thương.

Kích Hoạt: phun ra hàng loạt 7 phân phát đạn gây tiếp giáp thương thứ lý lên kẻ địch thứ nhất trúng phải. Súng Điện Liên Hoàn tỉ lệ với SMCK và được xem như như một đòn đánh, với vạc đạn đầu tiên áp dụng hiệu ứng đòn đánh. Hồi chiêu của nó bởi với thời gian hồi lại đòn đánh của Zeri.


*

Kỹ năng này có phương pháp sử dụng khá tương đương với tài năng Q của Evylyn. Như vậy, đây rất có thể là một vị tướng yên cầu kỹ năng không hề nhỏ trong việc phối kết hợp các chiêu bài với nhau. Ngoại trừ ra, nội tại khiến thêm tiếp giáp thương phép theo tỉ lệ thành phần SMPT sẽ giúp cho lối lên đồ vật của vị tướng tá mới đa dạng và phong phú hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nối Mạng Lan Qua Modem ? Chỉ Dùm Cách Thiết Lập Mạng Lan Qua Modem

Kỹ năng W “Xung Điện Cao Thế”

Zeri phun ra một xung điện làm chậm và gây gần kề thương lên kẻ địch trước tiên trúng phải. Trường hợp xung điện trúng vào một bức tường, nó sẽ phun ra một tia điện tầm xa sống điểm tiếp xúc.


*

Kỹ năng “Xung Điện Cao Thế”

Kỹ năng này nói theo một cách khác là phiên phiên bản nâng cấp cho giống với khả năng W của Jinx. Đây đang là giải pháp cấu rỉa tốt nhất có thể của Zeri trong tiến trình đi đường cũng tương tự giao tranh ở khu vực Rồng hoặc Baron khi hoàn toàn có thể tận dụng địa hình để tăng mức độ diện rộng lớn của khả năng này.

Kỹ năng E “Nhanh Như Điện”

Zeri lướt đi theo một quãng ngắn và cường hóa 3 lần Súng Điện Liên hoàn tiếp theo, khiến chúng chiếu thẳng qua kẻ địch. Cô đã nhào lộn hoặc lướt dọc từ địa hình mà cô lao đến, tùy nằm trong vào góc áp dụng kỹ năng. Tiến công hoặc tung kĩ năng trúng tướng địch sẽ giảm hồi chiêu cho Nhanh Như Điện.


*

Kỹ năng lướt xuyên địa hình “Nhanh Như Điện”

Đây là khả năng tạo đề nghị sự linh hoạt cùng độ cơ hễ đúng với cái brand name “Tia Chớp Thành Zaun”. Sự hoạt bát được bộc lộ ở khả năng di chuyển xuyên địa hình để tham gia giao tranh hỗ trợ đồng đội cấp tốc hơn cũng như rút lui chạy thoát khỏi kẻ địch nhanh nhất gồm thể. Độ cơ động ở giải pháp này đó là càng tấn công tướng địch thì khả sút hồi chiêu càng cấp tốc hơn và tài năng “thả diều” tác dụng hơn.

Kỹ năng R “Điện Đạt Đỉnh Điểm”

Zeri giải hòa một vụ nổ điện năng, gây ngay cạnh thương lên kẻ địch bao phủ và khiến bản thân quá sở hữu trong 1 thời gian. Lúc quá tải, Zeri được nhận thêm gần cạnh thương, Tốc Độ Đánh với Tốc Độ Di Chuyển. Tấn công tướng tá địch sẽ tái tạo lại thời gian quá tải và tạo thêm một cùng dồn Tốc Độ Di Chuyển. Khi quá tải, sát mến của Súng Điện Liên Hoàn sẽ được triệu tập lại thành một loạt tía viên đạn, nhanh hơn và giật tia điện giữa các kẻ địch.


*

Kỹ năng “Điện Đạt Đỉnh Điểm”

Chiêu thức này khiến “Tia Chớp Thành Zaun” trở bắt buộc hết sức nguy hiểm khi khả năng gây cạnh bên thương của cô ta tăng nhiều hơn nữa. Tốc độ dịch chuyển cộng thêm khiến cho Zeri nguyên nhân tạo nên sự giận dữ và đối thủ sẽ thiệt sự khó khăn nếu còn muốn tiếp cận để kết liễu được cô ta.

Như vậy, với bộ tài năng đầy bứt phá của Zeri “Tia Chớp Thành Zaun” đã khuấy động rất to lớn cho một mùa giải xếp hạng new của LMHT.


Chuyên mục: Thế Giới Game