Tiêu nại và bối vy vy

     

Trịnh Sảng share lý vì thật do sao bạn muốn trở thành diễn viên, đồng thời share quan điểm về vai diễn Bối Vy Vy trong phim "Yêu em từ tầm nhìn đầu tiên"


*

Bối Vy Vy (Trịnh Sảng) với Tiêu vật nài (Dương Dương), cặp đôi gây nóng trái tim tuổi trẻ em của bộ phim truyền hình Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Ảnh: Netflix


Trong số những tập phim thanh xuân sân vườn trường trung hoa được người trẻ tuổi Việt yêu thích, cần yếu không nói tới Yêu em từ tầm nhìn đầu tiên. Tập phim nói về tình ái học con đường ngây thơ, trong sạch của nhị nhân thiết bị Tiêu nại (Dương Dương thủ vai) với Bối Vy Vy (Trịnh Sảng đảm nhiệm).

Bạn đang xem: Tiêu nại và bối vy vy

Nhờ bộ phim truyền hình này, cái tên Dương Dương, Trịnh Sảng vụt sáng nằm trong bảng xếp hạng sao hot của làng vui chơi Hoa Ngữ. Qua vai diễn Bối Vy Vy, cô bé diễn viên cũng nhận thương hiệu “nữ thần thanh xuân” khi trông trẻ hơn nhiều so với tuổi thật.

Song, Trịnh Sảng lại khẳng định, mình trọn vẹn không say mê nhân vật Bối Vy Vy.

Đây là lời thú nhận của cô ấy trong một cuộc phỏng vấn thân thiện với Xinhuanet hồi thời điểm đầu tháng Mười.

Cho cuộc phỏng vấn, một tín đồ may mắn của Trịnh Sảng được trực tiếp gặp mặt gỡ và nhà hàng với thần tượng của mình. Bên trên bàn lẩu, cả hai chat chit về đủ thứ chuyện trên trời bên dưới đất.

Nữ diễn viên hỏi: “Em say mê vai diễn nào của chị ấy nhất?”. Bạn gái nhanh chóng đáp rằng cô đã hâm mộ Trịnh Sảng từ sau phim Vườn Sao Băng. Tuy nhiên vai diễn Bối Vy Vy càng khiến cô yêu quý Trịnh Sảng hơn cả.

*

Sau đó, thiếu phụ diễn viên hỏi thêm lý do nào fan lại mến mộ nhân vật Bối Vy Vy. Bạn tín đồ trả lời, vày Bối Vy Vy quá tuyệt vời nhất nên hay bị người khác ghen ghét, search chuyện chỉ trích. Tuy thế Bối Vy Vy tiếp nối lại gan góc đối mặt với tất cả chuyện, cách xử lý êm đẹp mắt bằng tài năng và trí lý tưởng của mình.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Chung Kết Thế Giới 2018 Lol 2018, Liên Minh Huyền Thoại

Trước lời đối đáp của fan, Trịnh Sảng thẳng thắn phân tách sẻ, “Thực ra, cá nhân chị không ham mê Bối Vy Vy”. Tín đồ hỏi, “Có cần vì nhân trang bị ấy tất cả tính biện pháp quá trả hảo?”. Tuy vậy cô lại đáp án rằng, nhân vật Bối Vy Vy quá hư cấu. Cô ấy tài giỏi, tuyệt vời và hoàn hảo nhất vượt nút chân thật. Ko phải ai ai cũng có thể hành xử như Bối Vy Vy không tính đời thật.

*

Tuổi thơ khó khăn của Trịnh Sảng

Gần cuối bữa ăn, Trịnh Sảng cũng hỏi fan ngưỡng mộ có điểm nào mong muốn mình thay thế sửa chữa hay cải thiện. Fan hâm mộ chia sẻ rằng, nhiều khi Trịnh Sảng hành xử ngây thơ, thậm chí còn là bé nít. Mang lại sinh nhật kế tiếp, fan hâm mộ chúc cho chị em diễn viên thêm trưởng thành và thành thục hơn.

Đến dịp này, Trịnh Sảng share rằng, thực ra cô đã bắt buộc lớn lên rất cấp tốc là đằng khác. Mái ấm gia đình Trịnh Sảng không giàu có. Cha của thiếu phụ diễn viên từng là nhân viên cấp dưới công trường.

Khi mới ban đầu hiểu chuyện, Trịnh Sảng vẫn biết rằng phụ huynh mình có tác dụng lụng siêu vất vả. Cô vượt nhận, mình thích làm diễn viên bởi cho rằng quá trình này sẽ mang đến thu nhập cao, giúp cô mụ đần gia đình.

Nữ diễn viên lưu giữ lại, gồm một lần khi mắc bệnh nặng, cô cực kỳ muốn ăn uống hamburger. Bố của Trịnh Sảng đã lội mưa đi cài thức ăn uống cho con. Trịnh Sảng không dám nhìn hình bóng bố đang dầm mưa vày sợ mình sẽ bật khóc. Đây cũng là động lực khiến cho cô muốn bước chân vào ngành giải trí sớm. Vì vì sao này, nữ diễn viên đã bước đầu đóng phim quảng cáo từ năm mới 5 tuổi.

*

Nữ diễn viên đến rằng, giải pháp cô thì thầm thẳn thắn nhiều khi gây mất lòng, bởi vậy mà lại bị đến là con nít. Thực chất, cô chỉ dễ dàng và đơn giản là “thẳng ruột ngựa” cơ mà thôi.

Bây giờ, sau nhiều bộ phim thành công, Trịnh Sảng cho biết thêm không còn vượt để trung tâm đến thù lao như trước đó kia. Cô bây giờ sẽ cầu kỳ hơn khi lựa chọn kịch bản. Đồng thời theo đuổi các tuyến nhân vật mới mẻ và lạ mắt để trau dồi kinh nghiệm diễn xuất.

Trích Weibo Trịnh Sảng Harper’s Bazaar Việt NamChuyên mục: Thế Giới Game