Tiểu sử các hero trong dota 1

Luna Moonfang là 1 trong tín đồ vật mộ đạo của Nữ Thần Mặt Trăng Elune. Cô đại chiến bên cạnh đội quân của Sentinel trong một trận đánh ko có hồi kết nhằm dọn sạch sẽ vùng khu đất của không ít tên Scourge xấu xa. Với phần lớn cố gắng cùng sự can đảm của chính mình, cô sẽ đc trao cho một phần nhỏ dại sức mạnh thần túng của Elune. Luna áp dụng gia thế này cắt đa số mặt đường trẻ trung và tràn đầy năng lượng chiếu qua quân địch của chính bản thân mình, có tác dụng chúng đề nghị khiếp sợ. Người ta đồn rằng Lumãng cầu rất có thể tập trung linh hồn của khía cạnh trăng và cô luôn luôn đc phủ bọc vày ánh hào quang đãng tỏa nắng rực rỡ. Luna là một trong những ngọn gàng đèn biển sáng ngời của Sentinel, 1 bảo lãnh biết cảnh giác.

Bạn đang xem: Tiểu sử các hero trong dota 1

Crixalis - Sand King

*

Một giám hộ trực thuộc chiếc nerubian cổ xưa của quốc gia Azjol-Nerub, Crixalis trốn mang đến sa mạc Kalimdor trong một nỗ lực nhằm thoát khỏi sự tàn gần kề của Lich King. Khí hậu khắt khe vẫn thay đổi chiến binh này thành người chủ sở hữu của đất, với khả năng xé rách nát làn da của kẻ địch bằng gần như trận bão mèo. Những kẻ bất hạnh ko chịu được nổi độc hại khủng khiếp của hắn thì bị nổ tung thành các đám tương đối chất độc. Ý thức được sức mạnh vẫn phệ dần dần của Crixalis, Lich King đang tìm kiếm hắn, ko thể gây ảnh hưởng mang đến hắn - Lich King hướng hắn vào trận đấu. Được tập trung để giúp sức binh đoàn Undead Scourge, Crixalis khiến cho lòng gan dạ của Sentinel cũng buộc phải run lên mọi khi hắn làm cho phương diện đất bên dưới chân họ rung gửi.

Leviathan

*

Leviathan là một nhỏ quỷ hải dương vĩ đại, bị phong ấn trong cuộc trận đánh trong những Lão Thần cùng những Tirã tự thời ngulặng thủy. Giờ trên đây được giải bay vì Lich King để đưa ra viện cho chiến dịch ngăn chặn lại quân Sentinel, hắn ta ngã chiếu qua các lớp kẻ thù với chiếc neo rất dũng mạnh, phá tan vỡ đầy đủ sự bao vây của kẻ thù trước lúc bọn chúng kịp bước đầu. Trên phương diện khu đất hắn vẫn khiếp sợ nhỏng trên biển, phần nhiều kẻ đương đầu với Tidehunter dều bị quét sạch mát bởi mọi tua nhọn của hải dương cả, hắn tiến mang đến sát nhằm đập giập họ nhằm thỏa cơn giận của bản thân mình.

Xem thêm: Chị Đi Tìm Em

Rattletrap

*

Là một sản phẩm khí giới bởi vì các bên khoa học Goblin chế tạo trong những trận chiến rất lâu rồi, Rattletrap... đã trở nên bỏ bỏ vào kho mặt hàng tồn sau hàng mấy núm kỉ cho đến Lúc Sentinel tìm ra cùng tái chuyển động. Trong số đông trận chiến, khung hình của anh ta thường xuyên thả ra hầu như khí giới độc hại phá hủy các phương châm xa lẫn sát. Thâm chí chiếc cờ lê của anh rất có thể không ngừng mở rộng nlỗi một mũi lao pđợi cho kẻ thù, khiến anh ta rất có thể tiến đến gần với hủy diệt kim chỉ nam cùng với độ đúng mực tuyệt đối

Rigwarl

*

Những quillboard không khi nào yêu thích với các cuộc xung đột nhiên cùng chiến tranh trong những binh đoàn khác, tuy vậy chỉ có 1 quillboard hiểu được The Scourge đã chiếm lĩnh vùng đất của họ nếu không cẩn thận. Gia nhập quân đoàn của The Sentinel cùng với mục đích bảo vệ nòi, Rigwarl có sức mạnh của chính bản thân mình mang lại các trận đánh ko kết quả cuối cùng. Vào hầu như thời gian hắn pchờ ra các cái tua nhọn hoặc đầy đủ bãi khí ô nhiễm và độc hại, hắn đưa quý phái tâm lý khó tính để gia tăng sức khỏe của bản thân, với đều thời gian nguy hiểm, loại lưng bristle của hắn bảo đảm an toàn hắn trước phần đa sự tấn công. Hắn nlỗi sự phối hợp hoàn hảo thân tiến công lẫn phòng ngự.

Xem thêm: Sự Phát Triển Của Trẻ 4 Tháng Tuổi, Trẻ 4 Tháng TuổI

Shendelzare Silkwood

*

Từng là 1 trong chiến binh quả cảm với là chị của Motred, giờ cười cợt điên dại dột của em gái cô và hình ảnh vũ trang của cô ấy chìm trong mẫu ngày tiết tươi của bản thân mình vẫn còn đấy ám ảnh Shendelzare. Nghe thấy lời bi thiết của người con trung thành với chủ, Elune quyết định ko vứt rơi cô, và đang ban mang lại cô một thể xác new cùng rất kỹ năng khắc chế và kìm hãm sức khỏe tới từ trái đất bên kia cùng một ý thức hành động chỉ đã đạt được vì chưng phần nhiều ai từng đối mặt với tử vong. Giờ trên đây, Shendelzare chỉ huy binh đoàn sentinel, không thể lo lắng bất kể thứ gì có thể xảy đến cùng với cô,một mẫu của rất nhiều xúc cảm dễ sợ phía bên trong linch hồn của bao gồm cô trước đây.

Zeus - Lord of Olympia

*

Là một vị thần với sức khỏe vô hạn, Zeus đã nên miễn cưỡng tấn công thay đổi sự văng mạng của chính bản thân mình nhằm hủy diệt đạo quân chủ lực của undead.Khi linh hồn của Ngài lấn sân vào cõi chết, sức mạnh về tối thượng đang suy sút các, tuy vậy không đủ để dập tắt ý chí sắt đá của vị chúa tể snóng sét.Với ý chí kiên định,Ngài quét sạch mát kẻ thù với quyền lực tối cao ghê gớm trường đoản cú snóng sét, tiêu diệt quân địch một bí quyết không tmùi hương tiếc với gần như cột sét dữ dội từ bỏ thiên mặt đường.Đội quân Scourge luôn đắm chìm trong nỗi thấp thỏm Khi nên đối mặt cùng với cơn thịnh nộ quyết liệt của chúa tể Olympia

Đấu trường DotA

Game online Đấu Trường DotA (Dau Truong DotA) là webgame Online new reviews vào tháng 11/2014. Game bởi fans DotA Allstar cải cách và phát triển với khối hệ thống nhân vật dụng, skill giữ nguyên bạn dạng, lối chơi cải tiến vượt bậc đòi hỏi trí tuệ cao


Chuyên mục: Thế Giới Game