Đọc online tiểu thuyết: tiếu ngạo giang hồ full, tiếu ngạo giang hồ

     

Truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ - Klặng Dung tất cả 225 chương hồi đề cập về hành trình biến đổi một đại cao thủ kiếm pháp trong võ lâm của quý ông lịch lãm Lệnh Hồ Xung.

Bạn đang xem: Đọc online tiểu thuyết: tiếu ngạo giang hồ full, tiếu ngạo giang hồ

*

Tiếu ngạo giang hồ là câu truyện chuyển phiên quanh phần lớn âm mưu cay nghiệt, mê man mong quyền lực tối cao, võ thuật thượng thừa vào giới võ lâm giang hồ nước cùng cả câu truyện về tình chúng ta, tình thân, sự phản nghịch dối trá nhưng các bạn sẽ cảm giác được khi đọc truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Nếu bạn là tình nhân ưng ý thể các loại phim, truyện võ hiệp chắc rằng chúng ta cũng chính là bạn ái mộ của cụ công ty văn Kim Dung. Ông là phụ thân đẻ của 1 loạt bộ tiểu ttiết, truyện tìm hiệp nlỗi Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Thiên Long Bát Sở,... cùng truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ là 1 trong những giữa những tác phẩm vô cùng rực rỡ và thu hút ở trong phòng vnạp năng lượng Kyên ổn Dung.

Tóm tắt nội dung truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ:

Truyện bước đầu khi phái Tkhô cứng Thành trưởng môn là Dư Thượng Hải tấn công với giết thịt không còn Phước Oai tiêu viên của Lâm gia nhằm chiếm mang quyển bí kíp “Tịch tà kiếm phổ”, Lâm Bình Chi con trai của Lâm gia đề nghị xiêu dạt làm môn đệ phái Hoa Sơn. Lệnh Hồ Xung – đại để tử của phái Hoa tô vẫn chạm độ với môn đệ phái Tkhô cứng Thành với ra tay giúp đỡ tiểu sư muội Nghi Lâm phái Hằng Sơn ngoài tay ác tà Điền Bá Quang. Vì việc tạo sự bên phía ngoài cần Lệnh Hồ Xung bị sư phú Nhạc Bất Quần trưởng phái Hoa Sơn pphân tử sám hối trên núi một năm.

Xem thêm: Sử Hộ Vương Shark Tank - Lịch Sử Việt Nam Và Giới Trẻ Việt

*

Trong thời gian này, Lệnh Hồ Xung đã chạm mặt được thái sư tổ Phong Tkhô giòn Dương và chỉ dạy dỗ bộ Độc Cô cửu kiếm. Nhạc Bất Quần bởi âm mưu quỷ quyệt đã có được Tịch tà kiếm phổ của Lâm gia. Để lừa võ lâm với lừa Tả Lãnh Thiền khô – trưởng phái Tung Sơn vẫn là minh chủ Ngũ nhạc tìm phái, Nhạc Bất Quần làm cho trả một bạn dạng Tịch tà tìm phổ và vắt ý cho tất cả những người Tả Lãnh Tnhân từ trộm đem lại Tung Sơn. Tiếp kia hắn vu mang đến Lệnh Hồ Xung vẫn trộm cuốn nắn Tịch tà tìm phổ rồi tuyên bố trục xuất Lệnh Hồ Xung khỏi trường phái cùng thông tin cho toàn võ lâm đòi hỏi tkhô nóng lý môn hộ đại để tử của bản thân.

Lệnh Hồ Xung xiêu bạt cùng chạm mặt Nhậm Doanh Doanh, con gái của giáo chủ Nhật nguyệt thần giáo Nhậm Ngã Hành. Doanh Doanh siêu hạnh phúc Khi được Lệnh Hồ Xung Tặng mang đến nhạc khúc Tiếu Ngạo Giang Hồ của Lưu Chính Phong với Khúc Dương, nhì tín đồ đã trở thành song bồ. Nhạc Bất Quần sử dụng Tịch tà tìm phổ đánh bại Tả Lãnh Thiền lành chiếm phần ngôi minh chủ Ngũ nhạc tìm phái và ra tay giết thịt cả trưởng môn phái Hằng Sơn, trước khi chết trưởng phái Hằng Sơn giao cho Lệnh Hồ Xung làm trưởng môn.

Những thủ đoạn hiểm độc của Nhạc Bất Quần người được võ lâm Gọi là Quân tử kiếm bị phát hiện, hắn bị tiêu diệt dưới tay Nghi Lâm môn đệ phái Hằng Sơn. Lâm Bình Chi sau khá nhiều hành vi ngụy quân tử sẽ thân bại danh liệt. Nhậm Ngã Hành thuộc Đông Pmùi hương Bất Bại sẽ bị tiêu diệt cùng tham vọng thống duy nhất võ lâm giang hồ. Nhậm Doanh Doanh với Lệnh Hồ Xung thuộc hợp tấu gắng tiêu khúc Tiếu Ngạo Giang Hồ, rút ngoài võ lâm cùng sống niềm hạnh phúc cùng nhau.

Truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ đã có được chuyển thể thành rất nhiều phiên bạn dạng phyên truyền họa, điện hình ảnh khác biệt, tuy nhiên theo chủ ý cá thể của mình thì phát âm truyện với xem phim là nhì yên cầu trọn vẹn không giống nhau.

Quý khách hàng có thể kiếm tìm hiểu Tiếu Ngạo Giang Hồ ebook online tại modem.vn dễ ợt và thuận lợi. Chúc các bạn bao gồm từng trải sung sướng Lúc gọi truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ !!!


Chuyên mục: Công nghệ