Tin nhắn nhạy cảm của quang hải

     

Tiền vệ quang đãng Hải bất ngờ bị gian lận Facebook vào sáng ngày 23/6 với mục tiêu xấu, toàn thể tin nhắn mây mưa yêu đương của phái mạnh cầu thủ này bị bại lộ.Bạn đã xem: Tin nhắn mẫn cảm của quang đãng hảiBạn đã xem: Tin nhắn nhạy cảm của quang đãng hải

Tài khoản Facebook của quang Hải bị tin tặc xâm nhập vào khoảng thời gian từ 7h-7h35 sáng sủa 23/6. Fan này đăng các tin nhắn của quang Hải và một bạn anh thân mật lên mạng xóm hội. Trong đó trông rất nổi bật là câu chữ về quan hệ chàng ước thủ ngôi sao cùng cùng với nhiều cô bé khác nhau.

Bạn đang xem: Tin nhắn nhạy cảm của quang hải


*

Sau khi xâm nhập được vào Facebook quang quẻ Hải, hacker còn đăng tâm lý thông báo

Từ việc lộ quang Hải căng thẳng vì lộ hình ảnh thân thiết cùng với Huyền My, cho nhờ fan anh này “check” thông tin của các chị em thả tim, like ảnh, kết chúng ta với chàng trai qua mạng làng hội. Quang đãng Hải vẫn gửi links Facebook bạn mà anh chàng để mắt nhằm nhờ tín đồ anh này tò mò xem rất có thể “tiến tới” được tuyệt không.


*

Nhiều tin nhắn của quang đãng Hải cùng người bạn về chuyện tình yêu bị lộ

Đoạn tin nhắn nhạy cảm khiến cho cả mạng xã hội xôn xao. Nhưng những nhất vẫn là comment bênh vực chàng trai và chỉ trích hacker đã tấn công, làm cho lộ thông tin cá thể về cả công việc và đời sống của chi phí vệ tuyển chọn Việt Nam. Hiện tại những bài xích đăng tiêu cực đã biết thành xóa. Phía quang quẻ Hải cũng đã xử lý mang lại Facebook vào khoảng 7h35′ sáng 23/6. Sự thế xảy ra ngay trong khi cầu thủ sinh năm 1997 vừa cùng club Hà Nội dịch chuyển vào Bình Dương sẵn sàng cho trận đấu vòng 6 V.League 2020.

Quang Hải: “Tôi đang liên hệ Cục an toàn mạng truy vấn tìm tín đồ hack Facebook”

Tiền vệ bạn Đông Anh, thủ đô quyết vai trung phong xử lý fan đã tấn công và làm cho lộ thông tin cá thể của anh trên Facebook.

Xem thêm: Bangbang - Tank Mới: Kurumi

Anh cũng đã tương tác với Cục bình an mạng cùng phòng, phòng tội phạm sử dụng công nghệ cao để truy search kẻ xấu tấn công Facebook của mình. Chưa biết cụ thể tin tặc đã làm gần như gì cùng với Facebook của quang đãng Hải tuy nhiên với những hành động vừa qua đang gián tiếp bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của anh.


*

Quang Hải đang nhờ điều khoản giải quyết

Theo Điều 80 của Nghị định Nghị định 15/2020/NĐ-CP do Thủ tướng cơ quan chỉ đạo của chính phủ ban hành, người dân có hành vi bẻ khóa, trộm cắp, áp dụng mật khẩu, khóa mật mã và thông tin của tổ chức, cá thể khác trên môi trường mạng sẽ ảnh hưởng xử vạc với số tiền từ 10 – 20 triệu đồng.

Hiện trên Facebook của quang đãng Hải đang ngập cả những bình luận tiêu rất từ anti-fan ở các bài đăng truớc phía trên của anh. Việc tiến công Facebook và có tác dụng lộ thông tin cá thể của tín đồ khác là hành động vi phạm pháp luật mà lại một phần tử anti-fan lại đang tiếp tục làm đông đảo thông tin cá nhân của quang Hải viral rộng rãi ra cùng đồng, cổ xuý đến hành vi ăn cắp thông tin cá nhân trên mạng làng mạc hội.

Sau lúc Quang Hải bị lộ lời nhắn yêu đương, Huỳnh Anh bất ngờ hủy vứt trạng thái hẹn hò


*

Trang cá nhân của Huỳnh Anh bất thần bỏ cơ chế hẹn hò

Sự ráng xảy ra ngay khi cầu thủ sinh năm 1997 vừa cùng câu lạc bộ Hà Nội dịch rời vào Bình Dương sẵn sàng cho trận chiến vòng 6 V.League 2020.


Chuyên mục: Thế Giới Game