Tin tức

     
(GameSao) - bản cập nhật mừng xuân của 3Q Củ Hành chứa đựng rất nhiều bất thần thú vị. Đặc biệt với sự bổ sung cập nhật 2 pháp sư thiên về đả kích tầm xa cùng 2 skin mới vi diệu, chiến trường 3Q Củ Hành hồ hết ngày đầu xuân năm mới đang trở buộc phải vô thuộc sôi động. Hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm đọc về phần đông vị tướng này.


Bạn đang xem: Tin tức

*

*

*

(GameSao) - Tuy chỉ là phái yếu dẫu vậy Lữ Linh Khởi được thừa huyết quản thần thánh của chiến thần Lữ bố và cài thần lực mạnh mẽ vô biên với trở thành cô gái tướng đa zi năng trong mặt trận 3Q Củ Hành.
*

(GameSao) - Sau gần 1 tháng reviews phiên bạn dạng alpha test, trò chơi 3Q Củ Hành 3d sẽ chính thức reviews phiên phiên bản đầy đầy đủ vào 10h00 sáng sủa ngày 14/10, cùng với 10 điểm mới lạ bao gồm 6 bạn dạng đồ, 1 thiếu phụ tướng với 3 skin tướng hứa hẹn hẹn sẽ tạo ra cơn sốt cho người chơi MOBA .
*
Danh tướng mạo Tam Quốc “biến hình” vào 3Q Củ Hành 3D">


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Đấu Trường Công Lý Top View, Hướng Dẫn Chơi Đấu Trường Chân Lý

(GameSao) - không những chú trọng đến tối ưu hóa những tính năng cho tất cả những người chơi 3Q Củ Hành 3d còn “cải lão trả đồng” cho hệ thống tướng của chính mình giúp fan chơi có cảm giác lạ mà quen khi gia nhập phiên phiên bản mới.
(GameSao) - 3Q Củ Hành 3D reviews infographic đẹp mắt – độc – kỳ lạ với những điểm nổi bật sẽ được xuất hiện thêm trong phiên phiên bản 3D vẫn khuấy đảo xã hội 3Q Củ Hành
(GameSao) - gây sốt phiên phiên bản Big Update 3 chiều vừa ra mắt, Củ Hành 3Q đã gồm cuộc lột xác không tưởng trên cả ba phương diện: Đồ họa – technology – cách chơi, đã hỗ trợ game thủ cách vào quả đât Củ Hành 3Q vốn thân quen nhưng đầy thử thách mới lạ.
(GameSao) - Không chia trên dưới, chỉ tất cả một con đường độc đạo, không tồn tại farm rừng, chỉ có PK và đại chiến liên tục, bản đồ 7 vs 7 Hoa Dung Chiến sẽ đưa các game thủ 3Q Củ Hành lao vào những cuộc chiến khốc liệt, nơi khả năng thực sự được cất thông báo nói của mình.
(GameSao) - Hấp dẫn, cam go và không hề kém phần vui nhộn, phiên bản đồ mới “Thánh Móc Đại Chiến” sẽ vươn lên là nơi những game thủ Củ Hành 3 chiều xả ức chế sau hầu như trận Hoa Dung Đạo 7vs7 hay Tam Quốc Vô song 5vs5 đầy căng thẳng.
(GameSao) - Để mừng đón phiên phiên bản Big Update 3d của trò chơi 3Q Củ Hành, ngày 19/9 vừa qua, các "Top Team 3Q" đã có cuộc tái ngộ và trổ tài nảy lửa tại buổi Showmatch bởi vì NPH tổ chức với tên gọi “Hành nhau lớn mừng phiên bạn dạng 3D”.
(GameSao) - 10h00 sáng sủa 17/09, 3Q Củ Hành – Big Update 3 chiều đã chính thức mở cửa cho bạn vào trải nghiệm. Hàng chục ngàn game thủ đã bất ngờ và choáng ngợp trước bối cảnh 3D đẹp long lanh trong 3Q Củ Hành. Các tính năng mới được khai mở vào phiên phiên bản này cũng khiến rất nhiều game thủ gật gù tán thưởng.
(GameSao) - sau thời điểm tung ra teaser lạ mắt và đậm màu MOBA thì 9h00 ngày 17/9, người chơi 3Q Củ Hành Big Update 3 chiều sẽ chấp thuận mở phiên phiên bản thử nghiệm thoáng rộng tới game thủ.

Chuyên mục: Thế Giới Game