Titan đại chiến attack on titan: humanity in chains

Với gamer ái mộ Attack on Tichảy, những game ăn uống theo là một phần cạnh tranh bỏ lỡ, trong các số ấy game Attaông xã on Titung 2 có vẻ như thu hút tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Titan đại chiến attack on titan: humanity in chains

Attack on Tirã (Shingeki no Kyojin) là 1 bộ chuyện tranh nước Nhật được viết và minch họa vày Hajime Isayama. Sở chuyện tranh này mang toàn cảnh ở 1 thế giới vị trí loài fan sinh sống bên phía trong những tỉnh thành được phủ quanh vày cha bức tường khổng lồ bảo đảm an toàn chúng ta ngoài phần đa gã đẩy đà nạp năng lượng làm thịt bạn được Gọi là Titans. Câu cthị trấn của manga nói về Eren Yeager, người thề đang phá hủy các Titan sau khi một Titan hủy diệt quê nhà của cậu cũng tương tự gây nên tử vong của mẹ cậu.

*
*
*

Về ngôn từ, trò chơi cho phép người chơi tạo ra một nhân đồ gia dụng riêng của mình và giao tiếp cùng với những nhân đồ vật trong manga y hệt như các bạn là 1 trong các chúng ta. Cốt truyện của game bao quát 50 cmùi hương thứ nhất của cục truyện, mà lại trọng trách sau cùng của trò đùa gồm một chấm dứt bắt đầu được viết riêng biệt cho game, hoàn toàn bóc tách biệt với tất cả anime và manga. DLC “The Final Battle” bổ sung thêm các sự khiếu nại sẽ xảy ra trong số chương thơm tự 51 đến 90 của manga (cũng được bao gồm trong mùa sản phẩm ba của phiên bản anime).

Xem thêm: Tác Dụng Của Gạo Lức Hay Gạo Lứt, Có Thể Bạn Chưa Biết Về Gạo Lức

Cũng nlỗi phiên bạn dạng đầu, người chơi sẽ sở hữu được xúc cảm hồi vỏ hộp lúc snạp năng lượng các Titan cũng như cảm giác tự do thoải mái bay bướm bên trên bầu trời thuộc 3 chiều Maneuvering Gear được tăng cấp. Một khối hệ thống chiêu thức bắt đầu góp người chơi có thể chớp nhoáng áp giáp các Tirã sinh hoạt xa với tiến công lén, hối hả vòng ra sau các Tirã cùng tạo ra một lượng bự tiếp giáp thương bằng các đòn đánh tiến công “Hook Drive”, … Vấn đề này mang về cảm xúc vào vai khôn xiết chân thật cho các bạn của game Attaông chồng on Tichảy 2.

Xem thêm: Cấy Que Tránh Thai Như Thế Nào, Một Số Điều Cần Biết Về Que Cấy Tránh Thai

Những tựa game Tirã đáng để ý khác

Ngoài nhị tựa game Attack on Tichảy nói bên trên, chúng ta còn có một loạt game không giống. Có tứ visual novel Attack on Tichảy vì Nitroplus trở nên tân tiến và đi cùng trong các bản đĩa Blu-ray của anime. Một số game Smartphone hoặc handheld không giống cũng khá được cải tiến và phát triển cùng thành lập trong không ít năm vừa qua nhỏng AOT: Humanity in Chains, AOT: Howl Toward Freedom, AOT: Future Coordinates, AOT: Escape from Certain Death, AOT: Assault, AOT: Tactics. Một tựa game AOT không giống được Capcom chào làng cho sản phẩm arcade là Team Battle dẫu vậy đã bị bỏ quăng quật vào năm 2018.


Chuyên mục: Thế Giới Game