Titan thiết giáp là ai

     

Reiner Braun, Titan Thiết Giáp, từ rất lâu đã là trong số những nhân thiết bị phản diện chủ yếu của Attack on Titan. Dẫu vậy sự tảo chuyển của mùa cuối đang dần mang đến thấy yếu tố hoàn cảnh của anh bi quan hơn cả Eren.Bạn đang xem: Titan thiết gần kề là ai


*

Eren Jaeger của Attack on Titan là giữa những nhân vật khét tiếng nhất vào thập kỷ qua, nhưng chắc hẳn rằng không được yêu mến nhất. Phần lớn là do tính cách khó tính quá độ, dễ hành động mù quán của anh. Điều đó khiến khán giả hướng đến một nhân vật hội tụ đủ các yếu tố mạnh mẽ, điềm tĩnh, ngầu,… là Levi. Đội trưởng hiện tại của Quân Đoàn Trinh Sát trở thành nhân vật được yêu thích nhất Attack on Titan.Bạn vẫn xem: Titan thiết cạnh bên là ai

Trong lúc người mến mộ anime sẽ được thấy một khía cạnh hoàn toàn mới của Eren trong tập 4 sắp tới, thì phần sau cuối của series đã minh chứng rằng một trong những nhân vật dụng phản diện quan liêu trọng của nó cũng xứng đáng nhận được sự thấu hiểu mà người xem đã dành riêng cho Eren. Đó chính là Reiner Braun – Titan Thiết Giáp.

Bạn đang xem: Titan thiết giáp là ai

Bạn đã xem: Titan ThiếT gần cạnh Là AiAnh kia, anh đến trên đây để làm gì?/”Tôi đến để cứu lấy nhân loại!” – Reiner

Tập 3 của Attack on Titan Ss4 có thể được xem như là mùa phim khác xa bối cảnh mà bố mùa trước đó đã xây dựng lớn, cơ mà nó cung ứng một số phát âm biết thâm thúy về trạng thái vai trung phong trí của Reiner sẽ ảnh hưởng rất không ít đến vai trò của anh ý trong đoạn kết của câu chuyện. Sau thời điểm là người sinh sống cùng chiến đường với quân thù trong 5 năm, là người duy nhất sống sót trở về (trừ Annie đã hóa đá) từ Paradis và nhảy thẳng vào chiến trường chống lại Lực lượng Đồng minh Trung Đông trong bốn năm nữa, Attack on Titan giờ theo chân người binh sĩ đang ở vị trí kia sườn dốc, bị ám ảnh bởi quá khứ với trên bờ vực của tuyệt vọng.
Ba bạn họ sau đó, như bọn họ đã biết từ các mùa khác của anime, dấn mình vào Quân Đoàn trinh sát với hi vọng tìm thấy Titan Thủy Tổ, điều này phân tích và lý giải sự thân mật của Annie đối với Kenny – nhân vật phản diện chính của mùa 3 có liên minh kín với mái ấm gia đình Reiss, những người dân giữ gìn Titan Thủy Tổ. Tuy nhiên cuối cùng, chỉ gồm Reiner là rất có thể thoát ngoài hòn đảo.

Xem thêm: Hồ Thủy Sinh Đơn Giản Mà Đẹp Trang Trí Phòng Khách, Tự Làm Bể Cá Thủy Sinh Đơn Giản Tại NhàNhững đoạn hồi tưởng mà họ có được trong tập 3 về cảnh Reiner cổ vũ Eren trong quá trình huấn luyện, với những gì dường như như là việc quan trọng tâm thực sự dành riêng cho một người đồng đội, nhắc nhở họ về tình cảm mà một điệp viên từ Marley sẽ vô tình phát triển trong thời gian anh ta ở trên đảo. Như chúng ta đã biết tự vài tập trước tiên của mùa cuối Attack on Titan, những người Eldia sống làm việc Marley đã biết thành truyền bá bốn tưởngghét đồng loại của mình đến nỗi một trong những người vào sẽ cụ tình đóng góp phần vào bài toán tàn gần kề chủng tộc của họ. Bằng chứng đáng lo âu nhất là ngơi nghỉ Gabi, cô em chúng ta trẻ tuổi của Reiner. Việc biểu thị sự ghét bỏ nội tâm tất nhiên sẽ buộc phải gánh ghánh chịu hậu quả của nó.

Là anh hùng của Attack on Titan trong phần nhiều thời gian và đề xuất chịu đựng nỗi kinh hoàng suốt đời trong quá trình này, Eren vẫn đáng được chúng ta thông cảm dẫu vậy điều quan lại trọng. Song cần lưu giữ khi so sánh hai nhân vật chính này với nhau. Thời hạn chấn yêu đương và hình thành của Reiner trên hòn đảo đã kết thúc trong thua kém hoàn toàn; bây giờ, anh là một người đàn ông suy sụp. Bị áp dụng và đào thải vày chính đất nước đã thay đổi anh ta thành công cụ bài trừ đồng bào của mình.

Người nắm giữ Titan Thiết Giáp hiện tại có còn là nhân vật nhằm chúng ta căm thù? hiện nay tại, chắc chắn là sự thật vẫn là như vậy. Nhưng phần nhiều nhân vật phản diện được xây dựng tốt thường xuyên cho bọn họ nhiều vì sao để hiểu và thông cảm với trả cảnh tương tự như để hi vọng cho sự sụp đổ của họ. Vào tầm này, không một ai mong muốn điều ấy hơn thiết yếu Reiner!


Chuyên mục: Thế Giới Game