Tố cáo liên minh huyền thoại

     

Chúng tôi tin rằng tất cả những bạn chơi Liên Minh huyền thoại đều muốn đã đạt được những kinh nghiệm thú vị và rất nhiều giây phút lôi cuốn trong trò chơi thông qua việc tranh tài cùng những người hiểu với tuân theo Thiết biện pháp Anh Hùng. Chúng tôi cũng tin rằng đa số người chơi vn đều trình bày sự trưởng thành cũng như thái độ đúng mực với những anh hùng khác, giúp nâng cao sự kết hợp giữa cả đội và ý thức thể thao thậm chí một trong những giờ phút khó khăn nhất ngơi nghỉ Đấu trường Công Lý.

Bạn đang xem: Tố cáo liên minh huyền thoại

Tuy nhiên dịp nào cũng đều có những ngoại lệ, song khi chúng ta có những cá nhân đặc biệt nguy hiểm với cộng đồng và hoàn toàn có thể gây tác động đến hưởng thụ của đại đa số người nghịch khác.

Luôn trọng điểm niệm điều ấy cùng với sự tận tụy để tiếp tục một môi trường xung quanh lành mạnh, đầy niềm tin thể thao trong kết đoàn Huyền Thoại, trong vài ngày tới công ty chúng tôi sẽ giới thiệu một hệ thống quan trọng để treo hoặc cấm những người chơi gian nguy trong cộng đồng Liên Minh huyền thoại Việt Nam.

Những fan chơi bao gồm hành vi tiêu cực, trải qua sử dụng ngôn từ khiêu khích, xúc phạm danh dự tín đồ khác, sử dụng ngôn từ nhạy cảm, AFK, ra khỏi trận đấu, cố ý chết có khả năng sẽ bị cấm tài khoản.

Chúng tôi khuyến khích tất cả mọi tín đồ sử dụng hệ thống Cán cân Công Lí ở cửa sổ xong xuôi trận đấu để xác minh những người chơi không may có những hành vi tác động đến Liên Minh huyền thoại và cả cộng đồng. Hệ thống Cán cân Công Lí rất có thể được thấy lúc bạn xong một trận, tiếp nối nhấp vào vệt chấm than ở kề bên tên anh hùng hoặc click chuột phải vào anh hùng đã tất cả hành vi không đúng mực; các bạn sẽ có mọi lựa chọn để tố cáo fan chơi đó vì chưng những lí bởi khác nhau. Shop chúng tôi sẽ liên tiếp có biện pháp xử lí những người dân chơi bao gồm hành vi lấn dụng dai dẳng.

 

*

Cụ thể, công ty chúng tôi muốn nói rằng sử dụng ngữ điệu quấy rối, nhất là xúc phạm danh dự, đều nội dung mẫn cảm và số đông hành vi quan yếu tha sản phẩm công nghệ không được tiếp nhận trong xã hội Liên Minh Huyền Thoại, và sẽ không còn được chấp nhận. Là người việt nam Nam, cửa hàng chúng tôi tự hào là giữa những dân tộc mến khách, niềm hạnh phúc và thân thiết nhất trên ráng giới, shop chúng tôi sẽ dành riêng hết sự tận tụy của mình để duy trì một môi trường Liên Minh Huyền Thoại trong sáng với tất cả mọi người.

Một điều quan lại trọng nên biết là tất cả những người chơi bị treo hoặc cấm bằng vẻ ngoài này vẫn được điều tra một phương pháp kĩ lưỡng. Cửa hàng chúng tôi nghiên cứu hầu hết hành vi từ bỏ trước đó và hầu hết hành vi bây giờ của người chơi để đưa ra hình thức xử phạt vừa lòng lí. Cấp dưỡng đó, những người dân chơi gồm thể nâng cao hành vi của chính bản thân mình sẽ được tha đồ vật và không nhận thêm hình phạt, miễn sao họ giữ lại được thái độ đúng mực của mình. Hãy tuân theo luật pháp Anh hùng, chúc suôn sẻ trên Đấu ngôi trường Công Lý.

Xem thêm: Cách Để Học Giỏi Toàn Diện, Mà Bạn Chưa Biết, Phương Pháp Để Học Giỏi Toàn Diện Tất Cả Các Môn

Cập nhật hệ thống Cán cân Công Lí

Hãy hãy nhờ rằng Bảng game chiến vô phong thần sẽ ngừng hoạt động theo vẻ ngoài của bài toán thực hiện khối hệ thống Cán cân nặng Công Lí.

Từ khi cửa hàng chúng tôi thông báo sự cải tiến ở khối hệ thống Cán cân Công Lí, nhiều nhân vật đã thân thiện về quá trình cấm tài khoản. Đầu tiên và đặc trưng nhất, chức năng này sẽ triệu tập vào những người chơi nguy hiểm nhất và cửa hàng chúng tôi muốn nâng cao hành vi của mình để vươn lên là những thành viên xuất sắc trong cộng đồng.

Chúng tôi sẽ tập vừa lòng những thắc mắc thường chạm mặt nhất sinh sống đây:

Mỗi lần tố cáo có hiệu lực bao lâu?

Bằng vấn đề thông qua quá trình cấm thông tin tài khoản mới, công ty chúng tôi không chỉ tập trung vào một trong những trận đấu. Chúng tôi nhắm vào những người dân chơi liên tục lặp lại phần lớn hành vi tiêu cực như phá rối bằng tiếng nói hoặc sử dụng ngôn ngữ phân biệt chủng tộc. Cửa hàng chúng tôi thu thập tất cả tố cáo và khẳng định hình phạt cho người chơi có tài liệu “xấu nhất”. Thời hạn cấm tài khoản dựa vào vào độ nguy hiểm của fan chơi cùng với toàn thể xã hội Việt Nam. Nếu như bạn đã biết thành cấm bởi hệ thống nhưng ban đầu thể hiện tại một cách biểu hiện tốt, hệ thống sẽ ghi nhận điều đó và bạn sẽ không bị phân phát lặp lại.

Người nghịch sẽ được khảo sát như nuốm nào? quy trình là gì?

Chúng tôi chỉ cấm những người dân chơi nguy hiểm và không nâng cấp được hành động của mình. Cửa hàng chúng tôi tập trung vào bạn chơi đó có bị tố cáo liên tục không với hành vi của người chơi đó ảnh hưởng đến trải nghiệm của các người nghịch khác như vậy nào. Shop chúng tôi cũng suy nghĩ người đã tố cáo. Nếu như khách hàng là một người chơi trong sạch và chỉ cáo giác khi phải thiết, tố giác của các bạn sẽ có giá trị hơn nhiều so với những người lạm dụng hệ thống Cán cân nặng Công Lí và gửi ra hầu như tố cáo giả.

Vậy còn troll thì sao?

Người chơi chỉ bị xử phạt khi hay xuyên tạo thành những kinh nghiệm tiêu cực trong nhiều trận đấu. Nếu bạn bị tố giác một lần, điều này sẽ không khiến bạn bị cấm. Công ty chúng tôi cũng xem xét người đã tố cáo. Cáo giác của một fan chơi tích cực sẽ tác động nhiều hơn nữa đến kết quả so với tố giác của một fan lạm dụng khối hệ thống Cán cân Công Lí. Nhìn chung, những người dân chơi tuân theo Thiết Luật hero và tôn trọng đàn không cần lưu ý đến vấn đề này.

Sau bao lâu thì tín đồ chơi sẽ ảnh hưởng cấm?

Chúng tôi đã cấm những người chơi nguy hiểm, không nâng cao hành vi của bản thân trong vòng một tháng.

Sẽ có list cấm chứ?

Không. Trước hết, những người dân chơi bị cấm đã nhận được thông báo cảnh cáo qua modem.vn Messenger (G+) cùng trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Sau đó, chúng tôi sẽ cấm người chơi truyện trò trong một vài trận tốt nhất định sau khi phát hiện đó là bạn chơi nguy hiểm. Đây là một hiệ tượng cảnh cáo nhẹ cho tất cả những người chơi và các hình phát nặng hơn hoàn toàn như cấm tài khoản sẽ có trong tương lai, nếu hành vi xấu thường xuyên lặp lại.


Chuyên mục: Thế Giới Game