To the moon cốt truyện

     

Mô tả

To the Moon là một trong những tựa trò chơi thể một số loại nhập vai xen lẫn nhân tố thám hiểm RPG với quality đồ hoạ 16 bit dìu dịu mà thu hút dành cho cái máy Android. Yên cầu game To the Moon, tín đồ chơi sẽ được nhập vai vào cốt truyện bao bọc về cuộc sống của Johnny với tìm cách đi vào ký ức của ông ấy.

Bạn đang xem: To the moon cốt truyệnXem thêm: Just A Moment - Game Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp

Nhiệm vụ của khách hàng là tra cứu kiếm những mảnh ký kết ức với kỷ vật nối liền với từng khoảng thời gian trong cuộc sống Johnny để xong được những cốt truyện bí ẩn trong game. Một tựa game có phong ý kiến khá giống với tựa game danh tiếng Dragon Quest với Final Fantasy.Điểm trông rất nổi bật của tựa trò chơi To the Moon:– Đồ hoạ 16 bit dịu nhàng mà lại hấp dẫn.– Hiệu ứng music đặc sắc.– giỏi từ cốt truyện cho đến âm thanh nền.– Lối chơi xiêu bạt thám hiểm RPG độc đáo.– Khuyến khích đùa với tai nghe.– không tồn tại quảng cáo phiền phức.– Trò chơi đậm màu game thám hiểm.– Được chỉnh sửa miễn phí.– hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong những số ấy có giờ Việt.To the Moon mod đến Android chia sẻ tại blog hoàn toàn miễn phí. Tựa game To the Moon hack Tiếng Việt đến Android share tại blog luôn luôn được blog update phiên phiên bản mod mới nhất liên tục.

Yêu ước và thông tin trò chơi To the Moon

Hỗ trợ cài đặt lên các chiếc máy chạy app android 4.1 trở lên.Phiên bạn dạng chia sẻ: 3.7.Dung lượng: 242 MB (CHỈ APK).Phiên bạn dạng game To the Moon chia sẻ tại blog đã được mod Full Game, chèn dữ liệu vào APK, sở hữu là chiến <Full Game/ game android Only>.
*

SOLO YASUO mod tiền (money) – Game trận chiến LOL đến Android

*

Forget Mesa thủ thuật – Tựa game cực kỳ giống Half Life mang lại Android

*

Blood Rivals hack tiền (money) – Game phun súng tồn tại offline mang lại Android

*

Loạn Tam Quốc 3 hack tiền (money) – Game nhập vai thủ thành đến Android

*
– trò chơi RPG diệt quái thú cho Android" srcset="https://modem.vn/to-the-moon-cot-truyen/imager_5_189815_700.jpg 70w, https://modem.vn/wp-content/uploads/2017/03/The_World_3.png 180w" sizes="(max-width: 32px) 100vw, 32px" />

The World 3 HD hack tiền – trò chơi RPG diệt quái thú cho Android

*

Apocalypse Knights 2.0 v2.0.0 mod tiền & kim cưng cửng (coins gems) cho Android

*

Real Football 2014 Tiếng Việt – Game soccer cho game android yếu

*

God of War Mobile mới nhất – Phiên bạn dạng GoW port OFFLINE mang lại Android

*

Ski Safari HD v1.5.4 gian lận tiền – game trượt tuyết cực kỳ đỉnh đến Android

*

Overdrive nin-ja Shadow Revenge mod tiền (souls gems) mang đến Android

Tìm


*
*
*
*
*
*


Chuyên mục: Thế Giới Game