Top 15 game playstation portable (psp) hay, đáng chơi nhất

     

Game PSP (PlayStation Portable) là một mẫu game console cầm tay thịnh hành từ khoảng năm 2004. Tuổi thơ của rất nhiều 8x với 9x ngày ấy gắn liền với thể loại game hấp dẫn này. Hơn 15 năm phạt triển ko ngừng, đến nay, PSP game đã bao gồm một kho tàng đồ sộ. Vậy đâu là những tựa trò chơi PSP hấp dẫn cùng nổi tiếng nhất? Hãy cùng modem.vn điểm qua những thương hiệu tuổi đình đám nhất từ trước đến nay nhé.

Bạn đang xem: Top 15 game playstation portable (psp) hay, đáng chơi nhất


Nội dung chính:


Ridge Racer

Thể loại: Đua xe

Nhà phân phát hành: Bandai Namco Entertainment


Ridge Racer thuộc đứng top những game đua xe 3 chiều đầu tiên trên nền tảng PSP. Tựa game bao gồm lịch sử hơi lâu đời, được phạt triển từ năm 1993. Tại đây, người chơi được điều khiển chiếc siêu xe để cạnh tranh vị trí đầu tiên với 11 đối thủ khác. Đây chắc chắn từng là một trò chơi PSP siêu hấp dẫn không thể bỏ lỡ với những tín đồ tốc độ với đam mê những dòng xe thể thao.

Xem thêm: Cho Tam Giác Abc Trung Tuyến Am Giác Abc Đường Trung Tuyến, Cho Tam Giác Abc, Đường Trung Tuyến Am

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Lumines là một trò chơi thuộc chiếc giải đố – xếp hình nhưng được mến mộ bậc nhất trên nền tảng PSP

Tưởng sẽ kẹ vế so với những game PSP hành động nhưng số lượng người chơi Lumines là cực lớn. Điều này một phần đến từ luật chơi đơn giản, không thật căng thẳng khi chơi. Ngoại trừ ra, âm nhạc của trò chơi được đánh giá cao, rất có mức giá trị kích mê say tinh thần người chơi. Đây là một trò chơi giải trí đúng nghĩa, mang đến những khoảnh khắc thư giãn nhẹ nhàng cực nhọc tìm ở các gam khác.


Game PSP một thời từng có tác dụng mưa làm gió trong giới trẻ. Trên đây là bài viết tổng hợp những game PSP tốt nhất hiện ni vẫn giữ được giá chỉ trị sau nhiều năm phân phát hành. Bạn đã từng chơi và hâm mộ tựa trò chơi nào nhất? Đừng quên phân chia sẻ với thường xuyên truy nã cập modem.vn để cập nhật tin tức giải trí cùng công nghệ mới nhất mỗi ngày.


Chuyên mục: Thế Giới Game