Tổng quan đấu trường chân lý

     

Đấu Trường chân lý mùa 8 gồm chủ đề “Quái đồ Tiến Công!” (Monsters Attack!) vẫn hé lộ phần đa hình ảnh đầu tiên cực kỳ thú vị đến với những người chơi trong số những ngày qua.

Bạn đang xem: Tổng quan đấu trường chân lý

Ta có thể thấy, Riot luôn nỗ lực làm bắt đầu đứa con của mình bằng nhiều chủ đề và đa số tính năng khác biệt qua các mùa giải, như: phương pháp Tinh Anh mùa 4, Nâng cấp technology mùa 6,… cùng ở ĐTCL mùa 8, Riot tiếp tục đưa về thứ được hotline là upgrade “Anh Hùng” hứa hẹn bứt phá lối đùa tại mùa mới. Ko kể ra, Quái mập được rework thành “Trùm Chiến Đấu” nhằm mang về phần thưởng xứng danh hơn cho người chơi.

*

Bên cạnh việc update liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến những cờ thủ của tựa trò chơi Đấu trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng xã hội Discord, nhằm mục tiêu tạo ra sảnh chơi mớ lạ và độc đáo cũng là nơi quy tụ những “red dog” sản phẩm công nghệ thiệt. Nếu như bạn là một cờ thủ đã gặp bế tắc với những trận đấu xếp hạng hay dễ dàng và đơn giản hơn là phẩm giá quá kém, đừng vội tháo quăng quật nút “D” mà hãy gia nhập ngay xã hội Discord S-Games. Thâm nhập NGAY DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Trùm Chiến Đấu

Để về tối đa hóa được sức khỏe cho toàn đội hình hay ít nhất là ngay cạnh thương đến carry, các viên phần thưởng bây giờ sẽ được sửa chữa bằng “cửa sản phẩm Armory” đến phép bạn oder một vật dụng hoàn chỉnh. Cơ cố kỉnh này hơi giống kho báu Long Thần bạn nhận được sinh hoạt vòng 4-7 sinh hoạt mùa hiện nay tại. Thay bởi nhận miễn phí như hồi mùa 7, chúng ta phải tích lũy Anvil tự việc hủy diệt Trùm Chiến Đấu và bán nó cho Armory nghỉ ngơi vòng 5-7 với 6-7.

Xem thêm: Tuyệt Đỉnh Võ Hiệp Nhập Vai Cho, Hướng Dẫn Tham Gia

*

S-Games nhận xét rất cao chuyển đổi này của Riot vày nó góp đẩy nhanh nhịp độ khi trở về cuối và khiến cho trận đấu gồm tính chiến thuật hơn trước. Đặc biệt, nó còn khiến cho vị trí đứng top 1 xứng đáng hơn với sức lực lao động bỏ ra trường đoản cú phía bạn chơi.

Nâng cấp cho Anh Hùng

Nâng cấp hero chính là chủ công của lối đùa Đấu Trường đạo lý mùa 8. Các quân cờ giờ đây sẽ được tải 2 nâng cấp sức to gan riêng biệt. Nói dễ hiểu là nó giống phép tắc Tinh Anh mùa 4 được cải thiện, tuy nhiên không tăng mốc kích hoạt tộc/hệ. Chúng ta có thể biến vị tướng tất cả sở hữu nâng cấp thành nòng cốt hoặc hỗ trợ đội hình những được. 

*

Như vậy, những nâng cấp technology ở ĐTCL mùa 8 vẫn được chia thành hai loại là: tăng cấp truyền thống có công dụng lợi ích trực tiếp cho đội hình và Nâng cấp hero mang lại hiệu ứng đặc biệt quan trọng cho toàn nhóm hình.

Bạn sẽ tiến hành chọn lõi nâng cấp tại vòng 2-1, 3-2 cùng 4-2. Trong đó, Nâng cấp anh hùng sẽ xuất hiện thêm ngẫu nhiên ở những vòng này và chỉ có tính năng một lần vào một trận đấu. Cũng chính vì thế hãy thống kê giám sát và đề ra giải pháp thật đúng chuẩn để ko lãng phí sức khỏe của lõi nhé.

*

Kết luận

Hiện tại những tính năng với cơ chế tuyệt đối này vẫn được thí điểm trên sever PBE, nhưng đừng quá mửa nóng các bạn sẽ được thử khám phá được sự độc đáo của Đấu Trường chân lý mùa 8 – “Quái thứ Tiến Công!” vào khoảng thời gian đầu tháng 12 năm nay thôi. Chúc S-Games leo rank hào hứng và dành được mức hạng muốn muốn trước khi mùa giải này ngừng nhé!


Chuyên mục: Thế Giới Game